Università Cattolica del Sacro Cuore (UCSC)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Università Cattolica del Sacro Cuore là trường đại học tư nhân lớn nhất ở châu Âu tự hào với hơn 41 000 sinh viên tại 12 trường học.

Cattolica phân biệt chính nó cho chương trình giảng dạy đa ngành, quan hệ công nghiệp, và tập trung quốc tế mạnh mẽ. Bên cạnh các chương trình 200 + Ý của chúng tôi, chúng tôi cung cấp đại học, sau đại học, mùa hè và Học kỳ chương trình bằng tiếng Anh, Với một tập trung vào kinh tế, y học và phẫu thuật, kinh doanh, quản lý, quan hệ quốc tế và tiếp thị. Chúng tôi cũng cung cấp một phần, công đức dựa trên các cơ hội học bổng cho sinh viên quốc tế.

Milan là nơi có khuôn viên lớn nhất của Cattolica, Nằm trong tòa nhà thời trung cổ tuyệt đẹp ở trung tâm của thành phố. Bằng cách sống và học tập tại Milan, với dòng chảy liên tục của doanh nghiệp quốc tế và đầu tư, sinh viên của chúng tôi được vị trí lý tưởng để đưa vào thực hành những kiến ​​thức thu được trong các nghiên cứu của họ trong khi sử dụng riêng của họ khả năng ngôn ngữ và năng lực văn hóa.

Các thành phố tuyệt đẹp của Rome là nơi để quốc tế hoan nghênh học Y khoa và Phẫu thuật Cattolica của. Bốn mươi ba Giảng viên được liệt kê trong số các nhà khoa học hàng đầu của Ý. Các trường liên kết với Bệnh viện Đại học Policlinico Gemelli, đứng đầu về số lượng các thử nghiệm lâm sàng phi lợi nhuận quốc gia và thứ ba cho lần thử nghiệm ma túy phi lợi nhuận thực hiện. Nó cũng là bệnh viện oncologic Ý đầu tiên cho số lượng bệnh nhân được điều trị.

Tuyệt vời chuẩn bị đã dẫn đến Cựu sinh viên xuất sắc trong cả khu vực tư nhân và công cộng. Cho đến nay, chúng ta có thể đếm được ba Thủ tướng, Bộ trưởng nhiều tại các văn phòng khác nhau, cũng như các CEO của các công ty hàng đầu như ENI, Trussardi và Louis Vuitton.

Học tập tại Cattolica là học tập tại một trường đại học nơi mà sự giàu có của các chương trình học thuật và sự vững mạnh của các tiêu chuẩn học thuật, được kết hợp bởi sự hùng vĩ của các tòa nhà của chúng tôi và các địa điểm ấn tượng không kém.

Cattolica là nơi mà tâm trí tuyệt vời kết nối. Nơi nhiệt tình đáp ứng sự đổi mới. Nơi cống hiến tạo ra kết quả.

international.inquiry@unicatt.it

Địa điểm

Milan

Catholic University of the Sacred Heart

Address
20123 Milan, Sảnh, Ý
Điện thoại
+39 02 72341

Milan

Catholic University of the Sacred Heart

Address
20123 Milan, Sảnh, Ý
Điện thoại
+39 02 72341

Rome

Università Cattolica del Sacro Cuore - Facoltà di Medicina e Chirurgia

Address
Largo Francesco Vito, 1, Roma, Italy Rome, Lazio, Ý
Điện thoại
+39 06 30151