The University of Rome “Foro Italico”

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Đại học Rome "Foro Italico" là một trường đại học dạy nghề, chỉ có các trường đại học nhà nước Ý dành riêng cho thể thao và khoa học thể dục.

Nó được tạo ra vào năm 1998 như Istituto Universitario di Scienze Motorie IUSM, khi nó thay thế Istituto Superiore di Educazione Fisica của Rome (ISEF), mà hoạt động đã được tập trung vào giáo dục đại học cho Ph.E. giáo viên. IUSM, bây giờ "Đại Foro Italico" mở rộng phạm vi của ISEF, để trang trải tất cả các lĩnh vực quan tâm liên quan đến hoạt động thể chất của con người: nghiên cứu khoa học, huấn luyện cho các môn thể thao giải trí và mức độ cạnh tranh cao thể thao, giảng dạy, tập thể dục, cải tạo và phục hồi chức năng, tổ chức sự kiện thể thao, quản lý của các cơ sở thể thao, vv

CƠ SỞ

Các trường đại học nằm ở huyện phía bắc của Rome; khu vực, được gọi là Foro Italico, được xây dựng vào năm 1932, khi một số tòa nhà ấn tượng và cơ sở vật chất được hình thành như là trung tâm thể thao của Roma. Khu vực này đại diện cho một ví dụ điển hình của kiến ​​trúc phát xít, đặc trưng bởi một sử dụng rộng rãi của đá cẩm thạch trắng và tượng khải hoàn và bia tưởng niệm.

Các sân vận động Olympic, ở mặt sau của các Viện, được xây dựng trên nhân dịp Olympic Games Rome (1960) và từ đó đã được các địa điểm tổ chức giải vô địch thế giới môn Điền kinh (1987) và của bóng đá vô địch thế giới (1990).

Các cơ sở Đại học Foro Italico gồm các cấu trúc hiện đại, giáo dục (11 giảng đường, một trung tâm máy tính, một trung tâm ngoại ngữ, một thư viện chuyên ngành), up-to-date thiết bị thể thao (10 fullyequipped phòng tập thể dục, 2 hồ bơi, trung tâm chèo thuyền trên sông Tevere) trung tâm nghiên cứu (hơn 20 phòng thí nghiệm). Trường cũng có trung tâm nghe nhìn riêng của mình để sản xuất các tài liệu giáo dục và không chuyên nghiệp, hội nghị và hội trường đại hội quốc gia và quốc tế.

KHOA VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH

Các trường đại học hiện đang được cấu trúc thành 3 Sở nghiên cứu dựa trên:

Phong trào Nhân và Khoa học thể dục thể thao, Khoa học Y tế, Khoa học giáo dục

Dịch vụ giảng dạy trong Khoa Thể thao và Tập thể dục Khoa học bao gồm các chương trình đầu tiên và thứ hai tầng, và các chương trình tiến sĩ của nghiên cứu theo định hướng.

Tier đầu tiên Laurea Triennale

(Mức độ ba năm cử nhân) Cử nhân Thể thao và Tập thể dục Khoa học - 3 năm, 180 ECTS Điều này đảm bảo cho sinh viên một sự chuẩn bị lý thuyết cơ bản và một lệnh thích hợp các phương pháp khoa học nói chung và nội dung, ngoài việc mua lại của cụ chuyên nghiệp bí. Nó đòi hỏi phải có 180 tín chỉ, mà nói chung có thể được tích lũy trong vòng 3 năm.

Tầng thứ hai Laurea Magistrale

Laurea Magistrale trong Khoa học và Kỹ thuật Thể thao - 2 năm, 120 ECTS Laurea Magistrale trong dự phòng và Phỏng Hoạt động thể chất - 2 năm, 120 ECTS Laurea Magistrale trong quản lý thể thao - 2 năm, 120 ECTS Laurea Magistrale Sức khỏe và hoạt động thể chất, 2 năm 120 ECTS khóa học dạy bằng tiếng Anh

Một "Laurea Magistrale" dành một mức độ tinh vi hơn của giáo dục. Trình độ cấp thứ hai này là mở cửa cho sinh viên tốt nghiệp với một mức độ ba năm và đòi hỏi phải có thêm 120 tín chỉ, trong đó có thể được tích lũy qua một trung bình của hai năm. Một mức độ tối thiểu và chương trình cụ thể có thể được yêu cầu để nhập học

MASTER / MASTERS

Thạc sĩ Tâm lý học thể thao (2 Level, 1 năm, 60 ECTS)

Một Masters là một bằng cấp đại học trung cấp và có thể thu được cả hai sau khi một mức độ ba năm (mức 1 Masters) và sau khi một mức độ cao hơn (cấp độ 2 Masters). Các khóa học này kéo dài ít nhất một năm và liên quan đến việc mua lại 60 tín chỉ cho mỗi năm học. Mục đích của họ là xây dựng trên kiến ​​thức của học sinh và để chuyển đổi nó thành kỹ năng nghiệp vụ cụ thể.

Tiến sĩ Trường nghiên cứu (3 năm)

Khóa học tiến sĩ: Y tế và hoạt động thể chất:

Các khía cạnh sinh học và phương pháp luận Chương trình giảng dạy A Biomedical Ứng Dụng / Phương pháp tiếp cận phương pháp luận Giáo trình B Integrative Biology Approach - Chương trình châu Âu

Tiến sĩ khóa học Thể thao, thể dục và Ergonomics

Tiến sĩ khóa học : Văn hóa, khuyết tật và hoà nhập: giáo dục và đào tạo

KHÓA HỌC

Các khóa học chủ yếu là các khóa học hàng năm và học sinh được phép đi thi vào cuối học kỳ thứ hai.

Phương pháp giảng dạy bao gồm các bài giảng và làm việc thực tế, cũng như các cuộc hội thảo và hướng dẫn, nơi học sinh đóng một vai trò tích cực. Các bài giảng cung cấp khuôn khổ cơ bản của khóa học: học sinh được dự kiến ​​sẽ tổ chức bài tập về nhà của mình trong quan điểm của kỳ thi. Tutors tôi luôn sẵn sàng giúp đỡ.

Tất cả các khóa học được cung cấp bằng tiếng Ý, trừ Laurea Magistrale Sức khỏe và hoạt động thể chất.

Các lớp học được lên kế hoạch vào buổi sáng và vào buổi chiều, từ thứ Hai đến thứ Sáu

Địa điểm

Rome

The University of Rome “Foro Italico”

Address
Piazza Lauro de Bosis, 15
00135 Rome, Lazio, Ý
Điện thoại
+39 06 3673 3599

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: