Swiss School of Management, Rome Italy

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Quản lý Thụy Sĩ, Rome, Italy

Phép thuật xảy ra ở Rome!

Trường Quản lý Thụy Sĩ là một học viện giáo dục đại học tư thục được công nhận hoàn toàn nằm trong khuôn viên của Đại học Washington ở trung tâm thành phố lịch sử của Rome. Chúng tôi có một nhóm sinh viên đa dạng đến từ khắp nơi trên thế giới, nghiên cứu các chương trình Thạc sĩ và Cử nhân Quản trị Kinh doanh được công nhận của chúng tôi.

Công nhận:

SSM là trường được UNESCO công nhận / Hiệp hội các trường đại học

SSM được công nhận bởi IACBE USA.

SSM là một tổ chức giáo dục đại học được chứng nhận chất lượng, được chứng nhận bởi EduQua

SSM là một tổ chức được công nhận bởi Bộ Cựu chiến binh Hoa Kỳ

Tại Trường Quản lý Thụy Sĩ, mục tiêu của chúng tôi là kích thích sự khao khát kiến thức của bạn, xây dựng sự tự tin của bạn và cung cấp cho bạn các lớp học sáng tạo và tài liệu kịp thời. Chúng tôi cung cấp rất nhiều khóa học và chương trình học thuật và chuyên nghiệp. Một sự nghiệp thành công đòi hỏi một nền tảng vững chắc của kiến thức kinh doanh. Đó là lý do tại sao chúng tôi không chỉ dạy hiệu quả các nguyên tắc kinh doanh cơ bản, mà còn tiến thêm một bước để đảm bảo phát triển khả năng lãnh đạo của bạn.

Trọng tâm của chúng tôi là cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm thực tế trong lớp học. Tại SSM, bạn sẽ mô phỏng những thách thức thực sự mà các nhà lãnh đạo doanh nghiệp phải đối mặt khi bạn được gọi để phân tích dữ liệu, phát triển các lựa chọn thay thế, đưa ra và bảo vệ các đề xuất của bạn và thực hiện. Chúng tôi thành công trong mục tiêu này bằng cách không chỉ sử dụng nghiên cứu trường hợp mà còn có các giảng viên quốc tế phi thường, làm phong phú các khóa học của chúng tôi với kinh nghiệm thực tế chuẩn bị cho bạn vào thế giới kinh doanh thực tế tốt hơn bất kỳ chương trình dựa trên bài giảng nào.

Chúng tôi dệt các chuyến thăm công ty, giảng viên khách mời và diễn giả trong ngành hoặc lĩnh vực nghiên cứu trong suốt khóa học của chúng tôi. Ngoài ra, mỗi khóa học bao gồm sự liên kết của một thành phần lãnh đạo, đạo đức và kinh doanh sẽ cho phép các ứng viên biến các khái niệm thành quyết định, kiến thức thành hành động, và ý tưởng thành sự thay đổi cung cấp cơ hội để áp dụng những gì bạn đã học trên lớp vào cuộc sống thực. Trong mỗi lớp học, chúng tôi sẽ mở rộng tâm trí của bạn về cách thế giới kinh doanh thực sự hoạt động, chúng tôi sẽ đóng góp cho sự xuất hiện và hành vi chuyên nghiệp của bạn.

Chương trình giảng dạy toàn diện của chúng tôi được hỗ trợ thêm bằng cách nhấn mạnh các kỹ năng thực tế như thuyết trình và nói trước công chúng, nhạy cảm văn hóa và làm việc theo nhóm. Sau khi tốt nghiệp với bằng cấp được quốc tế công nhận, sinh viên của chúng tôi; chỉ huy một phạm vi rộng của các khái niệm quản lý quốc tế, suy nghĩ chiến lược, hiểu nghệ thuật tạo động lực và có khả năng thực hiện các phân tích kinh doanh độc lập và giải pháp khung cho các vấn đề kinh doanh phức tạp.

Chúng tôi hoan nghênh bạn xem trang web của chúng tôi http: /ssm.swiss, vì chúng tôi tin rằng bạn sẽ thấy rằng bằng cấp SSM sẽ cung cấp cho bạn cơ hội giáo dục độc đáo và có giá trị để hỗ trợ bạn đạt được nguyện vọng nghề nghiệp cao nhất.

Địa điểm

Rome

Swiss School of Management, Rome

Address
Swiss School of Management
c/o University of Washington Rome Center
Piazza del Biscione 95

00186 Rome, Lazio, Ý
Điện thoại
+39 338 778 44 37

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận