Scuola Politecnica di Design SPD

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Scuola Politecnica di Design SPD

Một hội thảo sáng tạo để khám phá, hiểu và trao đổi ý tưởng và kinh nghiệm.
Trường đầu tiên ở Ý cho thiết kế và truyền thông được thành lập năm 1954.

Từ năm 1954 trường học này đã làm việc với thiết kế của Ý, nhìn thấy nó phát triển và phát triển thành những gì chúng ta biết nó như ngày hôm nay. Nghệ sĩ Nino di Salvatore thành lập SPD năm 1954. Là một hoạ sĩ và họa sĩ, ông đã thu hút và thu hút các nghệ sĩ, nhà thiết kế, chuyên gia và sinh viên từ khắp năm châu lục khác nhau. Bruno Munari, Gio Ponti, Max Huber, Pino Tovaglia, Isao Hosoe đã giảng dạy tại SPD. Khách ở trường bao gồm Achille Castiglioni, Rodolfo Bonetto, Roberto Sambonet, Donald Norman và Tomato. Ngày nay, cùng với các nhà thiết kế trẻ của chúng tôi, thử nghiệm các dự án và thiết kế thực sự, đào tạo những tài năng mới là Piero Lissoni, Stefano Giovannoni, Denis Santachiara, Andrea Branzi.

Luôn luôn có những thứ mà bạn có thể khám phá, suy nghĩ lại, biến đổi. Tại Milan, thủ đô của thiết kế, SPD tổ chức các khóa học Thạc sĩ hàng năm. Với hơn 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này , các khóa học này bao gồm từ thiết kế sản phẩm đến thiết kế nội thất, từ truyền thông đến đa phương tiện. Dạy nghề được cá nhân hóa, trong một môi trường có quy mô con người thúc đẩy việc tiếp xúc dễ dàng với giảng viên và nhân viên.

Các chương trình nghiên cứu có định hướng mạnh mẽ đối với các dự án thực, giữ liên lạc chặt chẽ với các công ty và các chuyên gia.

Giải thưởng

Một quá khứ xuất sắc đã vô cùng khen thưởng với sự thừa nhận đặc biệt của trường: Tự hào với triển lãm tại Biennale di Venezia năm 1986, tại Carrousel du Louvre và tại trung tâm Georges Pompidou ở Paris; "Medaglia d'Oro" tại Triennale thứ mười ở Milan và thậm chí cả 'Compasso d'Oro' do ADI -Associazione Disegno Industriale công nhận năm 1994; chưa kể đến vinh dự được trao hai lần giải SMAU cho kiểu dáng công nghiệp

Địa điểm

Milan

Address
Scuola Politecnica di Design SPD Via Carlo Bo 7
20143 Milan, Sảnh, Ý

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn