Đọc Mô tả chính thức

RUFA, những giấc mơ thực sự, và các dự án cụ thể.

RUFA, Đại học Mỹ thuật Rome, là một trung tâm giáo dục quốc tế đa ngành - được Bộ Giáo dục, Đại học và Nghiên cứu (MIUR) công nhận hợp pháp - cung cấp các khóa học sáng tạo, có thẩm quyền trong lĩnh vực Nghệ thuật, Thiết kế và Truyền thông. RUFA hợp tác với các chuyên gia nổi tiếng và các doanh nghiệp có uy tín, đảm bảo sự xuất sắc về chuẩn bị lý thuyết của sinh viên, ngoài ra, để liên tục cập nhật hướng dẫn phương pháp hoạt động trong khi vẫn theo dõi xu hướng thị trường hiện tại và nơi làm việc. Được thành lập vào năm 1998 với mục tiêu hoàn thành, trong một Học viện duy nhất, nguyện vọng của sinh viên Ý và hải ngoại và những người sáng lập, Maestro Alfio Mongelli, RUFA cung cấp các chương trình cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ đáp ứng hoàn toàn các bối cảnh nghệ thuật và văn hóa đương đại , cung cấp một khóa đào tạo nghệ thuật về triển vọng việc làm trong tương lai cao và mạnh mẽ, cụ thể.

Cập nhật và khuyến khích các đề xuất đào tạo.

RUFA cung cấp một loạt các đề xuất đào tạo bao gồm một số lĩnh vực nghiên cứu thú vị và có nhu cầu cao nhất. Được hướng dẫn và tư vấn bởi các Trưởng phòng Nghệ thuật Thị giác và Cục Thiết kế và Nghệ thuật Ứng dụng / Công nghệ mới cho Nghệ thuật, sinh viên tại RUFA có thể chọn nghề nghiệp tương lai trong số tám chương trình cấp bằng Cử nhân Nghệ thuật khác nhau:

Vẽ tranh / Điêu khắc / Thiết kế / Thiết kế đồ họa / Truyện tranh và Minh họa / Thiết kế / Điện ảnh / Nhiếp ảnh.

Và từ tám chương trình cấp bằng Thạc sĩ Nghệ thuật:

Nghệ thuật đa phương tiện và thiết kế / Visual và đổi mới thiết kế / Máy tính hoạt hình và hiệu ứng hình ảnh / Phim nghệ thuật / Thiết kế Thiết kế / Điêu khắc / Painting / Graphic Arts.

Đối với người cao niên và tất cả học sinh yêu cầu đào tạo chuyên sâu hơn, RUFA cũng cung cấp một số khóa học ngắn hạn, Thạc sĩ và các khóa đào tạo nâng cao.

Trong nhiều năm nay, RUFA đã hợp tác mạnh mẽ với trường Đại học KDU danh tiếng tại Malaysia, cùng nhau thiết lập chương trình Thạc sĩ về Thiết kế Trực quan và Sáng tạo. Giữa hai trường đại học, một sự trao đổi văn hóa và chia sẻ văn hóa rất năng động đã được phát triển, nhằm mục đích làm giàu giáo dục cho sinh viên theo học tại cả hai tổ chức. Sự giao thoa giữa truyền thống cổ xưa và đương đại chỉ là một phù hợp văn hóa mà trường đại học La Mã chia sẻ với đối tác Malaysia. Trong những năm gần đây, quan hệ giữa hai viện đã được củng cố hơn nữa nhờ các giải thưởng học bổng. Đại học RUFA và Đại học KDU hoàn toàn đồng ý về những cơ hội phát triển to lớn mà sự hợp lực này mang lại, thực sự là Hon Wei Min, Phó chủ tịch của trường đại học Malaysia, đã tuyên bố rằng RUFA mà sau đó có thể được chuyển trở về nhà. Cả hai nước chúng ta đều có một di sản văn hóa cực kỳ cổ xưa, cùng với một tinh thần mạnh mẽ không kém để thể hiện nghệ thuật, và sự gặp gỡ và hợp nhất của hai người chỉ có thể nảy sinh nhiều ý tưởng mới, tích cực. Chúng tôi tin tưởng vào bạn và bạn tin vào chúng tôi.

Mục tiêu cơ bản luôn là làm cho chúng ta dễ chấp nhận sự ô nhiễm giữa các ngôn ngữ, tính chuyển đổi, nghiên cứu và thử nghiệm khác nhau.

Phương thức tùy chỉnh

Phương pháp đào tạo RUFA dựa trên phương pháp giảng dạy đặc biệt và chuyên biệt, nhằm mục đích tham gia vào chương trình đào tạo đại học và đào tạo chuyên môn.

Trong những năm học RUFA, sinh viên có thể tham dự các phòng thí nghiệm, hội thảo, bài học kinh nghiệm, triển lãm, thuyết trình và tranh luận. Đây là tất cả các công cụ hiện đại và hiệu quả giúp sinh viên đến gần hơn với thực tế của lực lượng lao động chuyên nghiệp. Để tận dụng tối đa các nghiên cứu của họ, RUFA khuyến khích sinh viên tận dụng các cơ hội có sẵn, để xây dựng một nền tảng lý thuyết và thực tiễn vững chắc. Sau đó, họ có thể tạo ra nghệ thuật truyền cảm hứng kết hợp ô nhiễm liên ngành, làm giàu xuyên thời gian và đổi mới thử nghiệm.

Bởi vì RUFA là hiện đại, nó nhằm mục đích giảng dạy và đào tạo với trái tim của nó đặt trên truyền thống và tâm trí của nó dự kiến ​​trong tương lai.

Học tập tại Rome

Liếc ngược thời gian, về phía tương lai

Nghiên cứu nghệ thuật sáng tạo trong một bầu không khí bị ô nhiễm bởi những kích thích và cảm hứng của sự liên quan cao nhất có thể mang đến những lợi thế vô giá. Rome là cái nôi của thời Phục hưng và, vẫn còn ngày nay, di sản lịch sử và nghệ thuật của thành phố là một biểu tượng của sự nổi tiếng trên toàn thế giới. Tuy nhiên, Rome cũng là một thành phố thay đổi liên tục, nơi các ngôn ngữ mới năng động, thú vị làm cho nó trở thành một sân khấu cho các xu hướng đương đại mới, phấn khởi. Sự đa dạng lớn về cung cấp trong các bảo tàng và phòng trưng bày của thành phố là minh chứng rõ ràng nhất cho điều này. Thật vậy, Rome tự hào không chỉ là một cổ điển proffering cổ điển mà còn là một lịch kích thích của các sự kiện và sáng kiến ​​đến dưới các biểu ngữ của các xu hướng mới và từ nghệ thuật đến âm nhạc và thậm chí cả hoạt hình.

Đừng bỏ qua cơ hội học tập ở giữa động cơ tua-bin của những kích thích nghệ thuật là Rome. Học tập ở đây có nghĩa là bước vào lịch sử của tương lai!

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Người Ý

Trường này cũng cung cấp:

MA

Rome University of Fine Arts (RUFA)

Bạn sẽ bắt tay vào một sáng tạo, phương tiện truyền thông hỗn hợp, cắt-cạnh, ngang Pathway giáo dục mà sẽ đúc bạn thành một nghệ sĩ hoàn thành có khả năng thể hiện ngôn n ... [+]

Trong khoảng

Bạn sẽ bắt tay vào một sáng tạo, phương tiện truyền thông hỗn hợp, cắt-cạnh, ngang Pathway giáo dục mà sẽ đúc bạn thành một nghệ sĩ hoàn thành có khả năng thể hiện ngôn ngữ sáng tạo của riêng bạn trong bất kỳ kỷ luật nghệ thuật.

Họa sĩ, nghệ sĩ hoàn chỉnh và đa ngành.

Tranh là một môn nghệ thuật cho phép kết hợp niềm đam mê và nghề nghiệp vào một sự nghiệp và sự lựa chọn cuộc sống độc đáo. Nghiên cứu Vẽ tranh tại RUFA, học sinh nhận được đào tạo học thuật đa ngành cấp cao và hiểu biết đầy đủ về các kỹ thuật và phẩm chất liên quan đến thế giới của Mỹ thuật.... [-]

Ý Rome
Tháng Mười 2020
Anh
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Rome University of Fine Arts (RUFA)

Bạn sẽ học cách đáp ứng tất cả các yêu cầu trong bối cảnh nghệ thuật và đồ họa, dựa vào khả năng hiểu và nhận ra vẻ đẹp của bạn và sau đó tạo lại nó bằng cách sử dụng một ... [+]

Trong khoảng

Bạn sẽ học cách đáp ứng tất cả các yêu cầu trong bối cảnh nghệ thuật và đồ họa, dựa vào khả năng hiểu và nhận ra vẻ đẹp của bạn và sau đó tạo lại nó bằng cách sử dụng một loạt các kỹ thuật và công nghệ cụ thể.

Một thế giới của khả năng thể hiện nghệ thuật và sáng tạo.

Trong cấu trúc học thuật của RUFA, bằng Nghệ thuật Đồ họa hai năm là một phần của Khoa Nghệ thuật Thị giác, chi nhánh của các nghiên cứu học thuật tại RUFA có sự tương tác giữa các ngành Mỹ thuật, tạo ra sự phối hợp mới giữa chúng.... [-]

Ý Rome
Tháng Mười 2020
Anh
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Rome University of Fine Arts (RUFA)

Bạn sẽ có thể trở thành nhà thiết kế hoạt hình máy tính và thiết kế hiệu ứng hình ảnh trong thế giới phim ảnh, truyền hình, hiệu ứng âm thanh và sản xuất web, đào tạo để ... [+]

Trong khoảng

Bạn sẽ có thể trở thành nhà thiết kế hoạt hình máy tính và thiết kế hiệu ứng hình ảnh trong thế giới phim ảnh, truyền hình, hiệu ứng âm thanh và sản xuất web, đào tạo để làm chủ kỹ thuật số và tối ưu hóa kỹ năng thủ công, nhận thức văn hóa và khả năng sáng tạo của bạn.

Sáng tạo và công nghệ để tạo ra hình ảnh động máy tính và hiệu ứng hình ảnh.

Chương trình MA về Hoạt động máy tính và hiệu ứng hình ảnh tại RUFA là khóa học chuyên ngành nghệ thuật được thiết kế để đào tạo nhà thiết kế hoạt ảnh kỹ thuật số và hiệu ứng hình ảnh cho phim, truyền hình, sản phẩm nghe nhìn và web để pha trộn công nghệ kỹ thuật số, tái tạo thủ công, bí quyết văn hóa, và năng lực sáng tạo.... [-]

Ý Rome
Tháng Mười 2020
Anh,Người Ý
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Rome University of Fine Arts (RUFA)

Bạn sẽ tiếp tục đào tạo lý thuyết và thực hành với việc nghiên cứu các lĩnh vực chủ đề cụ thể như điện ảnh, thiết kế, nhiếp ảnh, chỉnh sửa, kỹ thuật âm thanh, sản phẩm đa ... [+]

Trong khoảng

Bạn sẽ tiếp tục đào tạo lý thuyết và thực hành của bạn với việc nghiên cứu các lĩnh vực chủ đề cụ thể như rạp chiếu phim, thiết kế, nhiếp ảnh, chỉnh sửa, kỹ thuật âm thanh, sản phẩm đa phương tiện, hoạt hình máy tính, 3D, hiện tượng hình ảnh và xã hội học của nghệ thuật đương đại.

Phim làm bằng nội dung và thử nghiệm.

Phim là một thế giới được tạo thành từ nhiều ngôn ngữ khác nhau, mỗi ngôn ngữ được sinh ra từ sự cần thiết để truyền đạt một tầm nhìn. Bằng cách sử dụng thử nghiệm và nghiên cứu, người ta có thể cung cấp cho cuộc sống những câu chuyện mới và để nói với họ rằng RUFA đã tạo ra chương trình Thạc sĩ nghệ thuật hai năm trong Nghệ thuật điện ảnh, sinh ra để tập hợp, trong một chương trình duy nhất, năng lực và khả năng kể chuyện, viết và tầm nhìn của sinh viên đã hoàn thành một văn bằng trong nghệ thuật hoặc thiết kế.... [-]

Ý Rome
Tháng Mười 2020
Anh
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Rome University of Fine Arts (RUFA)

Bạn sẽ tiếp tục tinh chỉnh đào tạo của bạn đến một mức độ cao về chuyên môn kỹ thuật và thiết kế. Trong suốt toàn bộ khóa học của bạn, bạn sẽ được hỗ trợ bởi một chu trìn ... [+]

Trong khoảng

Bạn sẽ tiếp tục tinh chỉnh đào tạo của bạn đến một mức độ cao về chuyên môn kỹ thuật và thiết kế. Trong suốt toàn bộ khóa học của bạn, bạn sẽ được hỗ trợ bởi một chu trình được tổ chức tốt, liên tục cập nhật về các nỗ lực chung, thực tập và các vị trí công việc với những người ủng hộ hàng đầu trong thế giới thiết kế của Ý.

Một khóa học để quản lý không gian, chiều sâu và phong trào.

Chương trình MA Bằng cấp thiết kế là một cơ hội cho sinh viên với một cá tính nghệ thuật và sáng tạo, trong tìm kiếm của một môi trường chuyên nghiệp, để thể hiện tầm nhìn của họ và tài năng thiết kế, và để nhận được đào tạo chuyên môn cao.... [-]

Ý Rome
Tháng Mười 2020
Anh
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Rome University of Fine Arts (RUFA)

Bạn sẽ hoàn thiện cơ sở tri thức của mình, định vị chính mình ở trung tâm thiết kế giao tiếp, học cách nắm vững các lĩnh vực chuyên đề về thiết kế trực quan, từ quảng cáo ... [+]

Trong khoảng

Bạn sẽ hoàn thiện cơ sở tri thức của mình, định vị chính mình ở trung tâm thiết kế giao tiếp, học cách nắm vững các lĩnh vực chuyên đề về thiết kế trực quan, từ quảng cáo và thế giới có cấu trúc cao của truyền thông đa phương tiện.

Thiết kế trực quan, một biên giới mới trong thiết kế và phối hợp dự án.

Chương trình Thạc sĩ nghệ thuật trong thiết kế trực quan và đổi mới là một chuyên ngành nghệ thuật hai năm được thiết kế để khởi động các nhà thiết kế vượt ra ngoài ranh giới của các hạn chế thiết kế đồ họa truyền thống.... [-]

Ý Rome
Tháng Mười 2020
Anh,Người Ý
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Rome University of Fine Arts (RUFA)

Bạn sẽ học cách nắm vững vật chất và chuyển động, xây dựng con đường riêng của bạn hướng tới biểu hiện nghệ thuật, tạo ra một ngôn ngữ giao tiếp độc đáo giúp bạn có thể t ... [+]

Trong khoảng

Bạn sẽ học cách nắm vững vật chất và chuyển động, xây dựng con đường riêng của bạn hướng tới biểu hiện nghệ thuật, tạo ra một ngôn ngữ giao tiếp độc đáo giúp bạn có thể tiếp cận hoàn toàn với bối cảnh nghệ thuật đương đại.

Tác phẩm điêu khắc: chất liệu, chuyển động và không gian để thể hiện nghệ thuật.

RUFA được thành lập tốt trên đấu trường quốc tế với tư cách là chuyên gia trong việc dạy điêu khắc nhờ Chủ tịch, Alfio Mongelli, một nhà điêu khắc nổi tiếng thế giới, nổi tiếng về tính thẩm mỹ tuyến tính, vừa thanh lịch vừa mạnh mẽ.... [-]

Ý Rome
Tháng Mười 2020
Anh
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Rome University of Fine Arts (RUFA)

Bậc thầy của nghệ thuật thiết kế và nghệ thuật đa phương tiện - chương trình đầu tiên của loại hình gần đây được thành lập ở miền trung / miền nam nước Ý - đã thành công ... [+]

Không gian và cài đặt được tạo xung quanh ý tưởng đa phương tiện.

Bậc thầy của nghệ thuật thiết kế và nghệ thuật đa phương tiện - chương trình đầu tiên của loại hình gần đây được thành lập ở miền trung / miền nam nước Ý - đã thành công trong việc nắm bắt hoàn toàn lĩnh vực nghiên cứu phức tạp này, giải quyết vai trò ngày càng trung tâm của các công nghệ và kỹ thuật số trong thiết kế không gian đa phương tiện và công trình. Nó đại diện cho một lĩnh vực rộng lớn, từ thiết kế lắp đặt và sắp xếp các sự kiện văn hóa đến hiện thực hóa các không gian trong các thiết lập công cộng và riêng tư và thậm chí cả thiết kế ảo và ánh xạ video trên mặt tiền của các tòa nhà và di tích công cộng. Khóa học cung cấp một phản ứng xuất sắc về giáo dục đối với nhu cầu rất cao đối với các nhà thiết kế và nghệ sĩ được đào tạo để làm việc trong các lĩnh vực này, có thể kết hợp văn hóa sáng tạo của nhà thiết kế với các kỹ năng chuyên môn trong các công nghệ mới.... [-]

Ý Rome
Tháng Mười 2020
Anh
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

RUFA Open Time

Rome University of Fine Arts (RUFA)

Address
Sede Centrale Via Benaco, 2
Rome, Lazio, Ý
Address
Via Taro, 14
Rome, Lazio, Ý
Address
Via Degli Ausoni, 7
Rome, Lazio, Ý
Address
Via Benaco, 12
Rome, Lazio, Ý
Address
Via Benaco, 1b
Rome, Lazio, Ý
Address
Via Lariana, 14
Rome, Lazio, Ý
Address
Via Lariana, 8
Rome, Lazio, Ý