Raffles Milano Istituto Moda e Design

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một ngôi trường được tạo thành từ con người.

RM Istituto Moda e Design Milano có số lượng cung cấp một khóa đào tạo hồ sơ rất cao: nó có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, sức mạnh tài chính và tổ chức, nhạy cảm với nhu cầu thị trường, khả năng tạo ra những ý tưởng tiên tiến cách trả tiền cho giáo dục và công việc, ý tưởng và kinh doanh, sự sáng tạo và tính bền vững. Nhưng trên tất cả, anh ta có đúng người để làm điều đó.

Ngôi trường hiện đang tồn tại.

Một trong đó bạn chuẩn bị cho mình để đối mặt với những thách thức mà bạn chưa biết. Một trong đó bạn sẽ kiểm tra bản thân đến cùng cực và bạn sẽ học cách chơi trên ngân hàng với ý thức giới hạn. Một trong đó bạn nói ngôn ngữ của bạn, và những người khác 13. Một trong những từ mà bạn sẽ không bao giờ muốn rời khỏi.

RM Istituto Moda e Design Milano

Một ngôi trường thời trang và thiết kế mới ở Milan? Vâng, và tên của anh ấy là RM Istituto Moda e Design Milano . Một ngôi trường có tinh thần và phương pháp phi truyền thống. Một trường học được thiết kế cho những ai muốn nhìn vào tương lai ngay trong mắt. Và trên tất cả các trường học đã tập hợp xung quanh chính nó là một đội ngũ giáo viên ghê gớm, trong nhiều trường hợp nổi tiếng tên của cảnh quốc tế về phong cách và thiết kế.

Tại vạch xuất phát có các khóa học ba năm trong Thiết kế sản phẩm, Thiết kế trực quan và Thiết kế thời trang, bằng tiếng Ý và tiếng Anh và một loạt các Thạc sĩ để học hỏi từ các nhân vật chính.

Sức mạnh của mạng không có đường viền

Raffles Milano sẽ tăng cường mạng lưới quốc tế của Tập đoàn Raffles, được thành lập hơn hai mươi lăm năm trước tại Singapore và hiện đang bùng nổ, với 26 trường đại học ở 14 quốc gia.

Sự lựa chọn để bao gồm Milan trong tên phản ánh sự căng thẳng của sự xuất sắc và mối quan hệ sâu sắc với một thành phố từ lâu được công nhận là thủ đô của nền văn hóa dự án trên thế giới.

Một trường cung cấp thêm

Phương pháp đào tạo của RM Milan được lấy cảm hứng từ "hội thảo thời Phục hưng", và hướng tới la bàn về hiệu quả làm việc trên các dự án thực sự cho các khách hàng thực sự.

Giáo viên và học sinh ngay lập tức tham gia vào một mối quan hệ không có tường ngăn cách. Đối thoại, việc tìm kiếm các con đường mới và niềm tin chủ / học sinh là cơ sở của một con đường tăng trưởng cá nhân và một nhóm đào tạo tương lai. Đó là, mà chuẩn bị để sống nó như là một sự tiến hóa tự nhiên của hiện tại. Học sinh sẽ đo lường hương vị và ước mơ của ngày mai.

Một trường học đã là một công việc

RM là trường không có ở đó nhưng các công ty đã yêu cầu một thời gian dài, mạnh mẽ trên lĩnh vực làm không ít hơn kiến ​​thức.

Các dự án có một mục tiêu, một bối cảnh, một kho tài nguyên, một sự giàu có của những kinh nghiệm trước đây, một loạt các lý do để được sinh ra, và tất nhiên một loạt các bức tường bị phá vỡ. Đây là những gì học sinh hít thở theo từng bước.

Thế giới của công việc là cơ sở của các con đường giáo dục. Trong các khóa học ba năm, học sinh học bằng cách làm, với sự kết nối tối đa giữa lý thuyết và thực hành, giữa ý tưởng và thực thi. Trong chương trình Thạc sĩ, các sinh viên gặp gỡ nhân vật chính của thị trường trong lớp học và có cơ hội làm việc cùng với họ.

Địa điểm

Milan

Address
Via Felice Casati, 16
20124 Milan, Sảnh, Ý