Politecnico di Milano - Master School F.lli Pesenti

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Politecnico di Milano là một trường đại học mang tính khoa học - công nghệ nhà nước Ý, được thành lập ngày 29 tháng 11 năm 1863 tại Milan dưới tên gọi "Viện kỹ thuật cao Hoàng gia". Các lĩnh vực nghiên cứu và nghiên cứu khoa học của ông bao gồm kỹ thuật, kiến trúc và thiết kế. Politecnico phát hành các danh hiệu học thuật về bằng cấp, bằng cấp chuyên gia và tiến sĩ nghiên cứu và là trang web của một số khóa học tiến sĩ nghiên cứu và thạc sĩ đại học. Hiện tại trường có khoảng 36.000 sinh viên theo học.

Phiên bản 2015 của Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS, một trong những bảng xếp hạng nổi tiếng và được trích dẫn nhiều nhất trên các trường đại học quốc tế, đặt Politecnico di Milano trong số năm trăm trường đại học tốt nhất trên thế giới và đặc biệt là các sắc lệnh cho khu vực Kỹ thuật Xây dựng Dân dụng và cho Khu vực thiết kế, Politecnico di Milano được đặt tương ứng như sau:

- ITALY: Vị trí số 1 (Xây dựng dân dụng) Vị trí số 1 (Thiết kế)
- CHÂU ÂU: Vị trí thứ 4 (Xây dựng dân dụng) Vị trí thứ 4 (Thiết kế)
- THẾ GIỚI: Vị trí thứ 13 (Xây dựng dân dụng) Vị trí thứ 11 (Thiết kế)

Fernando Meloni / Bapt

truyền thống

Nền tảng văn hóa:
Ý có khoảng hai phần ba di sản nghệ thuật của thế giới, sau hai nghìn năm lãnh đạo trong lịch sử và văn hóa của các nền văn minh châu Âu hiện đại. Đây là một đất nước bao gồm những sự xuất sắc trong lịch sử và hiện tại trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc và kỹ thuật. Các trường kiến trúc và kỹ thuật của trường bách khoa Milan đã bảo tồn và truyền lại những sự xuất sắc này từ năm 1863 cho đến ngày hôm nay, không bị gián đoạn.


Nền tảng kinh tế:
Milan là thủ đô của Bologna, một trong những khu vực kinh tế quan trọng nhất của châu Âu; trong những năm này, chúng ta nói về "Phục hưng mới cho Milan". Trong hơn một thế kỷ, nó đã ổn định vai trò kinh tế và sản xuất của mình, trở thành thị trường tài chính lớn nhất của Ý, đồng thời là một trong những thủ đô thời trang và thiết kế và nhà của Expo 2015. Sự xuất sắc thậm chí còn trở nên cơ bản hơn đối với toàn bộ nước Ý bởi khi cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008 đã tác động tiêu cực mạnh mẽ đến nền kinh tế của đất nước chúng ta và trên thị trường lao động. Ngày nay hơn bao giờ hết, các công ty đang tìm kiếm nhân viên chuyên ngành, có thể mang lại lợi ích thực sự và cụ thể cho tổ chức: chúng tôi nói về "khả năng tuyển dụng" và "kỹ năng sử dụng lao động".


Nền địa lý:
Tính trung tâm của Ý ở Địa Trung Hải cùng với hình dạng thon dài, với các điều kiện khí hậu, môi trường và địa chấn khác nhau, là những thách thức đối với các giải pháp kiến trúc và kỹ thuật khác biệt và sáng tạo.
Matteo Raimondi / Bapt

sự đổi mới

Các điều kiện được tóm tắt trước đây và ý chí của ban quản lý trường học cho phép đặt Trường Thạc sĩ F.lli Pesenti như một công cụ đào tạo có khả năng thu hẹp khoảng cách giữa giáo dục đại học và đổi mới các ngành nghề, đặc biệt là trong thế giới Xây dựng và cơ sở hạ tầng.

Việc quốc tế hóa nghề kỹ sư và kiến trúc sư đề xuất những thách thức không ngừng phát triển do các lựa chọn thiết kế, trong đó một công trình kỹ thuật và kiến trúc phải tối ưu giữa các lựa chọn khác nhau, đôi khi có xung đột lẫn nhau giữa chúng.

Trường, nhờ sự hợp tác liên tục giữa các nhân vật của thế giới học thuật, các nhà sản xuất và chuyên gia nổi tiếng, cho phép sinh viên của Master đối mặt với tất cả các khía cạnh của các dự án lớn của Ý và quốc tế, từ nghiên cứu khả thi sơ bộ về đầu tư bất động sản đến công trường xây dựng, chạm vào tất cả các giai đoạn của dự án, đạt đến sự quản lý của xây dựng.

Sự đổi mới đặc trưng của Trường có thể được đọc trong lời đề nghị của 8 Khóa học chính (tất cả đều mở cho sinh viên tốt nghiệp ba năm và cho sinh viên nước ngoài), được kích hoạt cho phiên bản tiếp theo 2016 - 2017 cũng TRỰC TUYẾN. Điều này cho phép truyền thống giáo dục của Trường tiếp cận sinh viên trên toàn thế giới, cho phép họ luôn cập nhật và tham dự chương trình thạc sĩ tại Politecnico di Milano mà không phải di chuyển và không phải gián đoạn các hoạt động công việc. Bắt đầu từ năm 2014-2015, Trường Thạc sĩ F.lli Pesenti đã mở rộng chương trình đào tạo, cũng giải quyết những người muốn cập nhật chuyên nghiệp, mà không muốn cam kết trong cả năm. Do đó, Trường đề xuất, trong các lĩnh vực khác nhau thuộc về nó, các khóa học Chuyên ngành 4 tháng và các khóa học CFP công nhận Tín dụng đào tạo chuyên nghiệp cho các kỹ sư và kiến trúc sư. Ngoài ra, ASP (Chương trình nghiên cứu nâng cao) của MOOC cũng có liên quan, với mức giá rất thấp cho phép bạn theo dõi tất cả các bài học về bằng thạc sĩ hoàn toàn trực tuyến và không cần dành nhiều thời gian cho việc chuẩn bị luận văn cuối cùng. Cũng như các khóa học được tổ chức với các công ty hàng đầu như Autodesk, Oracle và Siemens. Và quan hệ đối tác với Adecco và Nhân lực.Fernando Meloni / Bapt

Tóm lại

Mục tiêu của Trường Thạc sĩ F.lli Pesenti là tạo ra "khả năng tuyển dụng", cung cấp các kỹ năng chuyên môn và sáng tạo cho các Kỹ sư và Kiến trúc sư trong các lĩnh vực quản lý dự án, quản lý năng lượng, quản lý BIM, kỹ thuật địa chấn, kỹ thuật pháp y và bền vững.

Tất cả những người tham gia vào Trường Thạc sĩ F.lli Pesenti hoạt động với mục đích biến Trường chúng tôi thành điểm tham chiếu cả trong nước và quốc tế để tạo việc làm trong các lĩnh vực dân dụng, xây dựng và cơ sở hạ tầng.

Ngày nay, các công ty xây dựng, công ty kỹ thuật và các công ty chuyên nghiệp cần chính xác những điều này: các chuyên gia chuyên môn có khả năng tạo ra giá trị ngay lập tức, hiệu quả và cụ thể.

Sự nổi tiếng và sự hiện diện, theo những cách khác nhau, trong số rất nhiều cộng tác viên trong Công trình vĩ đại của Ý và Quốc tế là nguồn sống của các Master của chúng tôi; các sinh viên được tích cực đưa vào và hướng dẫn trong các dự án này, với nhiều vấn đề là cơ sở đào tạo độc đáo cho các chuyên gia đào tạo, những người nhận thức được liên minh, nền tảng cho lớp thống trị trong tương lai và không thể thiếu ngày nay, giữa đào tạo đại học và đổi mới công nghệ-chuyên nghiệp.

Các thạc sĩ của trường ngày càng được thành lập và công nhận ở thế giới bên ngoài tại trường Đại học. Sinh viên nhận được đề nghị chuyên nghiệp trước khi kết thúc kinh nghiệm của Master; Việc cung cấp các vị trí chuyên nghiệp cho các kỹ sư và kiến trúc sư sở hữu Bằng Thạc sĩ không ngừng tăng lên tại Ban Thư ký của Trường.

Địa điểm

Milan

Address
Piazza Leonardo da Vinci, 32
20133 Milan, Sảnh, Ý

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn