Politecnico di Milano

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Politecnico di Milano đã luôn luôn được dựa trên chất lượng và đổi mới trong giảng dạy và nghiên cứu, dẫn đến một mối quan hệ sung mãn với thế giới về kinh tế và sản xuất thông qua nghiên cứu thực nghiệm và chuyển giao công nghệ.

Nghiên cứu khoa học

Politecnico di Milano Nổi bật với cam kết mạnh mẽ của mình đối với Researchis, thực hiện chủ yếu trong các lĩnh vực năng lượng, vận tải, quy hoạch, quản lý, kiến ​​trúc, thiết kế, toán học, khoa học tự nhiên và ứng dụng, ICT, môi trường và di sản văn hoá ..

Nghiên cứu đại diện cho một yếu tố quan trọng để so sánh và cạnh tranh giữa các viện đại học tốt nhất trên cơ sở quốc tế, kể từ khi chương trình đào tạo tiên tiến và sáng tạo được đặt ra, tạo ra một nơi mà các trường đại học và thế giới của các doanh nghiệp gặp gỡ, do đó đem lại một đóng góp mạnh mẽ cho sự đổi mới và chuyển đổi của xã hội.

Ở châu Âu, Politecnico di Milano Tham gia vào nhiều dự án nghiên cứu và đào tạo với các trường đại học chất lượng tốt nhất của châu Âu, cũng như mở rộng sang các nước khác: từ Bắc Mỹ đến Đông Nam Á. Trường đại học này là một phần của IDEA League, Một liên minh chiến lược giữa năm trường đại học hàng đầu của châu Âu về công nghệ nhằm mục đích giáo dục một thế hệ kỹ sư mới với các hoạt động ngoại khóa cho các sinh viên được lựa chọn, có tài năng cao.

Trường

Politecnico di Milano có bảy cơ sở nằm trong các thành phố của Milano (Các trường Leonardo và Bovisa), Como, Lecco, Cremona, Mantova và Piacenza. Cơ cấu đa trung tâm này được gọi là Politecnico mạng. Ở Milano và các thành phố lân cận là một trong những khu vực kinh tế và văn hoá lớn nhất ở Châu Âu. Milan chính là nổi tiếng trên toàn thế giới trong lĩnh vực Thời trang và Thiết kế.

Chào mừng các sinh viên quốc tế và thể thao tại PoliMi

Một số cơ sở thể thao có tại Politecnico di Milano Và trong các trung tâm khác liên kết với trường đại học. Sinh viên có thể luyện tập thể thao, bóng đá, bóng bầu dục, bơi lội, thể dục thể thao, golf, bóng chuyền, bóng rổ, bóng đá, judo, rào, leo núi, trượt tuyết ...

Địa điểm

Milan

Politecnico di Milano

Address
Piazza Leonardo da Vinci, 32

20133 Milan, Sảnh, Ý
Điện thoại
+39 02 2399 2008

Como

Address
Polo Territoriale di Como
Via Natta 12/14

22100 Como, Sảnh, Ý

Lcco

Address
Polo Territoriale di Lecco
Via Gaetano Previati, 1/c

23900 Lcco, Sảnh, Ý

Cremona

Address
Polo Territoriale di Cremona
Via Sesto 39/41

26100 Cremona, Sảnh, Ý

Piacenza

Address
Polo Territoriale di Piacenza
Via Scalabrini 76

29121 Piacenza, Emilia-Romagna, Ý

Thần chú

Address
Polo Territoriale di Mantova
Piazza d'Arco 3

46100 Thần chú, Sảnh, Ý

Milan

Address
Milano Bovisa Campus
Milan, Sảnh, Ý

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

MSc
Trường này cũng cung cấp: