MIP Politecnico di Milano School of Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường Kinh doanh MIP Politecnico di Milano

Được thành lập vào năm 1979 như một Consortium giữa Politecnico di Milano và nhiều tổ chức của Ý và một số nhóm công nghiệp tư nhân và công cộng hàng đầu, hôm nay MIP là một công ty liên doanh phi lợi nhuận . MIP và Khoa Quản lý, Kinh tế và Kỹ thuật Công nghiệp cùng nhau tạo nên Trường Quản lý Politecnico di Milano , liên quan đến tất cả các khía cạnh xung quanh nghiên cứu và giáo dục trong các lĩnh vực quản lý, kinh tế và kỹ thuật công nghiệp.

Năm 2007, Trường Quản lý được EQUIS công nhận. Kể từ lần đầu tiên tham gia bảng xếp hạng của Financial Times về các Trường Kinh doanh Châu Âu tốt nhất năm 2009, Trường Quản lý nhận được hôm nay có trong danh sách với:

  • Điều hành MBA
  • Toàn thời gian MBA
  • Thạc sĩ Khoa học Kỹ thuật quản lý
  • Chương trình điều hành tùy chỉnh cho doanh nghiệp
  • Mở chương trình điều hành cho các nhà quản lý và chuyên gia

Từ năm 2009, Trường được đưa vào Bảng xếp hạng Giáo dục Điều hành trong số các chương trình "tùy chỉnh" tốt nhất trên toàn thế giới, được thiết kế riêng cho khách hàng doanh nghiệp và được thiết kế cho người quản lý và nhân viên tiềm năng cao.

Trong năm 2013, các chương trình MBA và điều hành MBA nhận được chứng nhận quốc tế uy tín, AMBA ( Hiệp hội MBA ).

Trường là thành viên của PRME (Nguyên tắc giáo dục quản lý có trách nhiệm), Cladea (Hội đồng quản lý trường học Mỹ Latinh) và QTEM (Kỹ thuật định lượng cho mạng lưới thạc sĩ kinh tế & quản lý.

Từ năm 2015, Trường là thành viên của AACSB International-The Association để nâng cao các trường đại học kinh doanh . AACSB quốc tế là một hiệp hội thành viên của các tổ chức giáo dục, kinh doanh, phi lợi nhuận, và các tổ chức chính phủ dành cho sự tiến bộ của giáo dục đại học trong kinh doanh. Tư cách thành viên không hàm ý công nhận.

Trường Quản lý cũng được bao gồm trong bảng xếp hạng QS World University Rankings với các chương trình MBA toàn cầu. Hơn nữa, vào năm 2018, lần đầu tiên, trường nằm trong danh sách cũng với Thạc sĩ quốc tế về Phân tích kinh doanh và Dữ liệu lớn, Thạc sĩ Quản lý rủi ro tài chính và Thạc sĩ quản lý. Flex EMBA cũng được xếp hạng trong số các chương trình đào tạo từ xa tốt nhất trên toàn thế giới theo QS Distance Online MBA Rankings 2018.

Địa điểm

Milan

Address
Politecnico di Milano School of Management
Via Lambruschini 4C - Building 26A

20156 Milan, Sảnh, Ý

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận