Milano Fashion Institute

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học viện thời trang Milano là một tập đoàn được thành lập để cung cấp giáo dục đại học trong lĩnh vực thời trang của ba trường đại học Milan: Đại học Bocconi, Đại học Cattolica và Politecnico của Milan. Những trường đại học đại diện cho ba một trung tâm quốc tế xuất sắc, dựa trên kinh nghiệm hợp nhất trong các hoạt động nghiên cứu và đào tạo cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực thời trang trong các lĩnh vực quản lý, truyền thông và thiết kế. Do đó, Học viện thời trang Milano là một sáng kiến ​​độc đáo ở châu Âu cho các phương pháp tiếp cận liên ngành áp dụng cho năng lực đóng góp của các đối tác trong học tập. Các chương trình đào tạo bao gồm các học giả và các nhà nghiên cứu Kinh tế và Quản lý ngành từ Đại học Bocconi, Khoa học Xã hội và Truyền thông của Trường Đại học Cattolica, và trong công nghệ và thiết kế từ Politecnico của Milan. Thông thường, các chương trình trong ngành công nghiệp thời trang liên quan đến chỉ một hoặc hai trong số các môn học và do đó gặp khó khăn trong việc giới thiệu sinh viên đến phạm vi rộng lớn của vấn đề đặt ra bởi các quy trình sản xuất và truyền thông sáng tạo liên quan đến doanh nghiệp thời trang.


Các chương trình học viện thời trang Milano, mặt khác, đặt ra để cung cấp cho sinh viên với các kỹ năng liên ngành chuyên họ cần để quản lý có hiệu quả các quá trình desgin, sản xuất và giao toàn bộ các sản phẩm thời trang.

Tham dự một bậc thầy của MFI cung cấp một cơ hội văn hóa, cá nhân và chuyên nghiệp duy nhất để dành một khoảng thời gian rất dữ dội ở Milan, một trong những thủ đô thời trang lớn trên thế giới.

Các mối quan hệ mạnh mẽ giữa Milan và thời trang, thiết lập kể từ nửa sau của thế kỷ trước, không được đại diện độc quyền của cửa hàng và các cửa hàng đó là điển hình của thành phố quốc tế nhất trên thế giới. Trong thực tế, ở Milan có hơn 600 phòng trưng bày và 3.000 công ty thời trang. Milan cũng là nhà của một số các hoạt động quan hệ công chúng và quan trọng nhất và các cơ quan quảng cáo quốc tế. Và đó không phải là tất cả. Trong Milan và các tỉnh xung quanh có tất cả các doanh nghiệp mà soạn ống thời trang: studio nhiếp ảnh gia ', cơ quan trinh sát, các công ty sản xuất, hệ thống xuất bản và một số trong những nổi tiếng nhất, định dạng phân phối tiên tiến và sáng tạo nhất ở quy mô toàn cầu. Milan cũng là thành phố mà trong đó các hiệp hội ngành quan trọng nhất đã được thiết lập, như Phòng Quốc cho thời trang Ý (CNMI) và Hệ thống thời trang Ý (SMI).

Hơn một sản xuất và hệ thống chuyên nghiệp, Milan là một sân khấu thời trang toàn cầu: sự kiện hàng đầu của hệ thống thời trang, bao gồm Milano Collezioni, MIPEL (Da Quốc tế Hàng Market), Mido (Eyewear Hội chợ Quốc tế), MICAM ShoeEvent (Hội chợ giày dép quốc tế), và Milano Unica (Ý Dệt Fair), hoạt động như một chất xúc tác, thu hút các nhà khai thác lĩnh vực thời trang từ khắp nơi trên thế giới trong suốt cả năm.

Văn hóa-nói, Milan là thành phố trong đó lịch sử Ý hiện diện mạnh mẽ và, hơn nữa, trong đó nghệ thuật được liên kết mạnh mẽ với các hiện tượng văn hóa đặc trưng cho contemporaneity, như themselves.The Nhà hát Scala thời trang và thiết kế, Duomo, Cung điện Hoàng gia, lâu đài Sforzesco, Nhà hát Arcimboldi, Bảo tàng thiết kế Triennale, Brera Pinacoteca, Bảo tàng Poldi Pezzoli, Bảo tàng thế kỷ XX và Bảo tàng thời trang của Morando Palace là những biểu tượng chính của một hệ thống rộng lớn của các trang web văn hóa mà chủ các sự kiện và triển lãm trong suốt cả năm.

Ở cấp độ cá nhân, Milan cung cấp nhiều cơ hội khác nhau giải trí quá: các nhà hàng và các địa điểm ở Brera và dọc theo kênh rạch Navigli, các cửa hàng trong thời trang 'Golden tứ giác' (các huyện bán lẻ cao cấp ở trung tâm của Milan) và mega-cửa hàng ở corso Vittorio Emanuele, các phòng trưng bày của các thương hiệu thiết kế đương đại hàng đầu, rất nhiều sự kiện, như Hội chợ đồ gỗ quốc tế (Salone del Mobile) và Fuorisalone sự kiện, cùng với aa mạng rộng lớn các cửa hàng nhỏ mà animate cuộc sống của nhiều khu phố bên ngoài cũng được biết đến Trung tâm thành phố. Milan cũng có truyền thống thể thao bắt nguồn từ quá khứ xa xôi, với các đội đã giành được hầu hết các danh hiệu ở cấp độ châu Âu và thế giới, trong cả hai môn thể thao lớn và nhỏ. Cuối cùng, cũng như được đặt ở trung tâm châu Âu, Milan là đầu mối đường sắt quan trọng nhất của miền Bắc Italy, với hơn 80 km của mạng đô thị (và hai dòng đang xây dựng) và 280 km đường xe điện.

Địa điểm

Milan

Address
Milano Fashion Institute
Registered Office
Via Sarfatti 25,

20136 Milan, Sảnh, Ý

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn