ISTUD Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Hơn bốn mươi năm kinh nghiệm cùng với các tổ chức

Được thành lập vào năm 1970 theo sáng kiến ​​của Assolombarda và một nhóm các công ty lớn và đa quốc gia của Ý (bao gồm Pirelli, Olivetti và IBM), ISTUD luôn đi cùng với sự phát triển của quản lý Ý , góp phần đáng kể vào sự phát triển của một "văn hóa quản lý" ở nước ta. Khoa đầu tiên của Trường Kinh doanh bao gồm các giáo sư Harvard Business School , được hỗ trợ bởi các chuyên gia tư vấn quản lý Ý.

Quỹ ISTUD ngày nay là trường kinh doanh Ý duy nhất có độ độc lập cao. Trong 40 năm hoạt động, hơn 51.000 giám đốc điều hành và quản lý cấp trung, cũng như 2.300 sinh viên tốt nghiệp, đã tham dự các chương trình đào tạothạc sĩ và nhiều chuyên gia, hoạt động trong thế giới đào tạonghiên cứu , đã được đào tạo tại ISTUD từ những năm 70 ngày hôm nay.Chronology

Sứ mệnh của chúng tôi

Hỗ trợ sự tăng trưởng của các công ty và các nhà quản lý muốn cạnh tranh thông qua việc tạo ra một mô hình kinh tế bền vững mới, tập trung vào việc tạo ra giá trị cho tất cả các tác nhân trong quá trình này. Đây là Nhiệm vụ của ISTUD Foundation , Trường Kinh doanh độc lập đầu tiên ở Ý, từ năm 1970 đã hoạt động trong lĩnh vực đào tạo và quản lý chuyên nghiệp cao hơn, cung cấp danh mục tích hợp các chương trình đào tạo và nghiên cứu quản lý, trực tiếp áp dụng cho thực tế và thách thức các tổ chức đang phải đối mặt.

Giá trị của chúng tôi

Tính bền vững: cách tiếp cận có hệ thống, đạo đức và bền vững.

Cách tiếp cận của chúng tôi

Quỹ ISTUD dự định là một tiếng nói khác nhau trong lĩnh vực đào tạophát triển quản lý , đặt ở trung tâm của tất cả các hoạt động của nó tính độc đáo và tiềm năng của các cá nhân và tổ chức mà họ hoạt động.
Tại cơ sở của các sáng kiến ​​đề xuất khác nhau, có một hoạt động nghiên cứu và đổi mới liên tục, với sự phát triển của một bí quyết được cập nhật hướng đến các vấn đề và vấn đề thực sự đến với sự chú ý của các công ty, tổ chức, người quản lý, ngày nay.

Chọn ISTUD có nghĩa là "liên lạc" với một công ty hàng đầu trong nền giáo dục quản lý Ý, với gần 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạonghiên cứu quản lý về tổ chức .
Khả năng đóng góp vào sự phát triển tư duy quản lý, mạng lưới quốc tế, sự hiện diện đủ điều kiện trong các công ty và tổ chức, mức độ cao của quy trình cung cấp và quy trình giảng dạy cùng với chất lượng của Khoa, danh tiếng và uy tín của thương hiệu một số yếu tố chính dẫn đến việc coi ISTUD là một sự lựa chọn duy nhất về sự xuất sắc trong cảnh Ý.Business meeting-1209640_960_720

ISTUD : kinh nghiệm so sánh

Tham gia vào một hội thảo hoặc con đường ISTUD có nghĩa là trải nghiệm đào tạo rất hấp dẫn, trong đó người tham gia là nhân vật chính của quá trình học tập , trong một môi trường kích thích , với sự hiện diện liên tục của các chuyên gia ISTUD để đi cùng toàn bộ khóa học.
Phân tích các tình huống cụ thể, tìm kiếm các giải pháp hiệu quả, giả định trách nhiệm, giao tiếp giữa các cá nhân, đàm phán và làm việc theo nhóm luôn được đánh giá trong các lớp học. Các giáo sư của khoa, liên quan đến những khoảnh khắc khác nhau của chương trình và nội dung được xử lý, tận dụng sự kết hợp rộng rãi và linh hoạt của các công cụ giáo khoa như bài học, bài tập, thảo luận trường hợp .

Căn cứ vào cách tiếp cận của chúng tôi là kích thước của so sánh . Sự so sánh phát sinh từ cuộc đối thoại với những người tham gia từ các lĩnh vực khác nhau và gia đình chuyên nghiệp và từ các cuộc tranh luận liên tục và trao đổi với các giáo sư, tất cả các chuyên gia trong lĩnh vực chuyên môn, với kiến ​​thức hiệu quả về các vấn đề kinh doanh bắt nguồn từ kinh nghiệm quản lý, tư vấn hoặc nghiên cứu.
Tất cả những người tham gia luôn được cung cấp một loạt tài liệu lý thuyết về các chủ đề được đề cập, cũng như một thư mục đầy đủ và cập nhật (ngoài việc sử dụng các tài liệu ISTUD độc quyền được chuẩn bị và tùy chỉnh theo nhu cầu của khách hàng).

Địa điểm

Stresa

Address
Corso Umberto I, 71

28838 Stresa, Piemonte, Ý

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn