IMT School for Advanced Studies Lucca

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Lucca

TRƯỜNG

IMT School for Advanced Studies Lucca là một trường đại học công lập và viện nghiên cứu tập trung vào việc phân tích các hệ thống kinh tế, xã hội, công nghệ và văn hoá. Nhà trường đã được dưới sự điều khiển của Giáo sư Pietro Pietrini từ tháng 11 năm 2015. Từ khi IMT được thành lập theo Nghị định của Bộ Chính phủ vào ngày 18 tháng 11 năm 2005, Trường đã nổi bật nhờ chất lượng và tính đổi mới trong nghiên cứu và chương trình tiến sĩ và tính liên ngành, đặc trưng bởi sự bổ sung và thảo luận giữa các phương pháp luận được rút ra từ kinh tế học, Toán học ứng dụng, vật lý, khảo cổ học, lịch sử nghệ thuật và phân tích và quản lý di sản văn hoá.

Sự kết hợp giữa nghệ thuật và công nghệ cũng được phản ánh trong khuôn viên nhà nước-of-the-art, nằm chủ yếu trong khu phức hợp San Francesco vừa được khôi phục lại. Toàn bộ khuôn viên trường được tìm thấy trong trung tâm thành phố lịch sử của Lcca, hoàn toàn được bao quanh bởi những bức tường thời Phục hưng nguyên vẹn. Khuôn viên bao gồm không gian nghiên cứu và phòng thí nghiệm, các khóa học, sinh hoạt và giải trí. Khuôn viên được hoàn thành bởi Thư viện IMT, cung cấp rất nhiều nguồn lực và cung cấp các khu vực làm việc và nghiên cứu bổ sung cho cộng đồng IMT và thành phố Lộc nói chung.

Lucca

Sứ mệnh nghiên cứu và giáo dục

Các nhà nghiên cứu IMT tiến hành nghiên cứu phương pháp tiên tiến để tạo ra kiến ​​thức, áp dụng kiến ​​thức để giải quyết các vấn đề về bản chất kinh tế, công nghiệp, xã hội và văn hoá, và truyền đạt kiến ​​thức thông qua các khóa học và hội thảo chuyên sâu.

Bắt đầu từ nguyên tắc cơ bản của khoa học xuất sắc, áp dụng cho tất cả các lĩnh vực và cấp độ của cộng đồng nghiên cứu IMT, Trường phân biệt chính nó thông qua định hướng liên ngành để phát triển nghiên cứu sáng tạo và có được tầm nhìn quốc tế cao hơn.

Chương trình nghiên cứu liên ngành của Trường được trình bày trong bốn lĩnh vực khoa học vĩ mô: Kinh tế, Khoa học Quản lý và Hệ thống phức tạp; Khoa học máy tính và kỹ thuật hệ thống; Khoa học thần kinh Nhận thức và Xã hội; Di sản văn hóa.

Chương trình nghiên cứu liên ngành của Trường được trình bày trong bốn lĩnh vực khoa học vĩ mô của Khoa học Quản lý Kinh tế và Hệ thống phức tạp, Khoa học Máy tính, Kỹ thuật Hệ thống, di sản văn hoá, với một khu vực bổ sung về Lịch sử Chính trị Nghiên cứu của Trường được tổ chức thành các đơn vị nghiên cứu đa ngành RU). Hầu hết các RUs được đặc trưng bởi một cấu trúc hình chóp, nơi đỉnh cao được chiếm bởi một nhà nghiên cứu cao cấp nổi bật, các giảng viên cấp dưới là cấp trung gian, và cơ sở được hình thành bởi một nhóm nhỏ các sinh viên tiến sĩ, tích cực đóng góp cho nghiên cứu như là một phần của nghiên cứu của họ . Các RU khác thay vào đó được cấu trúc theo kiểu phân cực, với nghiên cứu chuyên sâu tập trung vào các hạt nhân theo chủ đề và sự đóng góp của các phương pháp khác nhau.

Các nghiên cứu được thực hiện trong các đơn vị nghiên cứu liên kết chặt chẽ với chương trình tiến sỹ đa ngành của IMT, cung cấp một di sản độc đáo và đặc trưng của các năng lực trong khuôn khổ rộng lớn của việc phân tích và quản lý một số lượng lớn các hệ thống. Chương trình này được kết nối trong các chương trình giảng dạy có chia sẻ các khóa học cốt lõi chung và cung cấp đào tạo chuyên sâu trong các môn học cụ thể của luận án tiến sĩ. Khi kết thúc chương trình, sinh viên có thể thành công trong việc đối mặt với các cuộc hẹn trong và ngoài học viện vì khả năng nhận ra và giải quyết các vấn đề mới và ngày càng phức tạp. Khó học, phân tích và giải quyết các vấn đề, khả năng chấp nhận cách giải quyết vấn đề Không giới hạn bởi phạm vi của bất kỳ kỷ luật đơn lẻ nào, và khả năng làm quen với các công cụ và phương pháp trong các lĩnh vực ngoài của chính mình là ba tài năng mà IMT nhắm đến để tu luyện trong sinh viên tiến sĩ của mình. IMT nhận hàng nghìn đơn hàng năm cho chương trình từ mọi góc của địa cầu.

Lucca

Va chạm

IMT tạo ra tác động ở các cấp độ khác nhau và trong nhiều lĩnh vực. Về nghiên cứu, mặc dù tuổi tương đối trẻ của nó, IMT đã đạt được nhiều thành công cụ thể, tổ chức nhiều dự án nghiên cứu quốc tế, châu Âu và quốc gia, chiếm gần một nửa ngân sách hàng năm. Hơn nữa, chất lượng khoa học cao của các giáo sư và nhà nghiên cứu của trường gần đây đã được chứng nhận bởi ANVUR (Cơ quan đánh giá các trường đại học và viện nghiên cứu quốc gia). IMT đạt được kết quả xuất sắc, đứng đầu trong lĩnh vực kinh tế và thống kê số 13, với điểm trung bình là 0,91 / 1 cho các ấn phẩm trình bày. Cũng có tính đến các lĩnh vực khoa học khác của Trường, điểm trung bình toàn phần là 0,92 / 1, trung bình là 0,98 / 1 trong các lĩnh vực khoa học máy tính, kỹ thuật và toán học. Điều này thể hiện thành công phi thường, bởi vì bất kỳ trường đại học nào khác trong tất cả 14 lĩnh vực được đánh giá đều không đạt được kết quả tương tự.

Nghiên cứu tại IMT cũng được thực hiện với sự cộng tác chặt chẽ với lãnh thổ địa phương thông qua các sáng kiến ​​và dự án trong nhiều lĩnh vực (ngành mô, ngành y tế, công nghiệp hàng hải, ICT cho các thành phố thông minh và nhiều người khác) hợp tác với các đô thị của Lucca.

IMT thúc đẩy giáo dục đại học và nghiên cứu ứng dụng Các công ty có thể liên hệ với IMT để kích hoạt các chương trình giáo dục đại học và nghiên cứu học tập với sinh viên đã được coi là đủ điều kiện để ghi danh vào chương trình tiến sĩ của IMT. Các công ty cũng có thể liên hệ với trường với các hồ sơ quan tâm (cũng phù hợp với chương trình nghiên cứu của IMT) để quảng cáo trong cuộc gọi chương trình tiến sĩ tiếp theo. Thông tin thêm về trang đào tạo nghề.

Nhà trường tiếp tục củng cố tác động của nó trên lãnh thổ bằng cách tăng cường hợp tác với các doanh nghiệp, các thực thể công cộng, các thể chế, trường học và tiếp tục chương trình OPEN IMT Conferences thành công của các sự kiện văn hoá và khoa học mở.

Địa điểm

Lucca

IMT School for Advanced Studies Lucca

Address
Piazza S. Francesco, 19 - 55100 Lucca (Main Campus)
Lucca, Tiệp Khắc, Ý
Điện thoại
+39 0583 432 6561

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: