IED – Istituto Europeo di Design Milan

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

The Cradle of Design và Công nghiệp.

Tại trung tâm của một khu vực đô thị so sánh với London và New York, Milan là đồng nghĩa trong thế giới nghệ thuật, công nghiệp, tài chính, thiết kế và thời trang. Tại thành phố này, họ đã làm việc các nghệ sĩ như Leonardo và Bramante và, bốn thế kỷ sau đó, Marinetti và Boccioni, người sáng lập của phong trào vị lai.

Gần đây, các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế cũng như các anh em Castiglioni, Magistretti, Zanuso và nhà thiết kế như Armani và Versace, đến một vài tên, đã Milan trung tâm thế giới của thời trang và thiết kế.

Nghệ thuật và Khoa học, Công nghiệp và Tài chính là những nền văn hóa đằng sau chủ nghĩa thực dụng và tinh thần sáng tạo / kinh doanh của thành phố này.

Không phải ngẫu nhiên mà trường chúng tôi được thành lập tại Milan cảm hứng giảng dạy của mình để có thể làm, suy nghĩ và sáng tạo nên đặc điểm của khu vực và lịch sử của Milan. Thiết kế cho các ngành công nghiệp và ngành công nghiệp với cả sản xuất và dịch vụ, là ơn gọi IED Milan trong đó giảng dạy và thiết kế thực hành trong tất cả các hình thức của nó.

Địa điểm

Milan

IED Moda

Address
IED Design / Visual Communication / Management e Comunicazione
via A. Sciesa, 4

20135 Milan, Sảnh, Ý
Điện thoại
+39 02 583361

Milan

Address
IED Fashion
Via Pompeo Leoni, 3

20141 Milan, Sảnh, Ý

Milan

Address
IED Master
Via Bezzecca, 5

20135 Milan, Sảnh, Ý