H-FARM

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng tôi tin vào những người trẻ tuổi và những cơ hội trong tương lai

Chúng tôi là nền tảng hàng đầu có một không hai, nơi đổi mới, khởi nghiệp và giáo dục sống và cùng nhau phát triển

Chúng tôi là nền tảng đổi mới hỗ trợ tạo ra các mô hình kinh doanh mới và chuyển đổi và giáo dục giới trẻ và các công ty sử dụng phương pháp kỹ thuật số. Được thành lập vào năm 2005, chúng tôi là người đầu tiên trên thế giới áp dụng mô hình tập hợp các khoản đầu tư, tư vấn kinh doanh và các chương trình giáo dục kỹ thuật số tăng cường vào một nơi và bây giờ chúng tôi là trung tâm đổi mới quan trọng nhất ở châu Âu.

Nhiệm vụ của chúng tôi là dẫn đầu sự chuyển đổi kỹ thuật số của các công ty và sản xuất các nền văn hóa thông qua các mô hình kinh doanh và giáo dục mới.

Chữ H trong tên của chúng tôi là viết tắt của Con người vì mọi người là trung tâm của mọi việc chúng tôi làm: dịch vụ, mối quan hệ, tương tác. Đó là những người làm nên sự khác biệt. Tương lai chúng ta mơ ước chỉ là lúc ban đầu, xây dựng nó cùng với chúng ta.130284_stud.jpg

Thế giới đang thay đổi, được thúc đẩy bởi sự đổi mới công nghệ đang thay đổi mọi khía cạnh của xã hội

Chúng tôi tin rằng sinh viên cần nguồn cảm hứng và sáng tạo để phát triển các kỹ năng cần thiết để đối mặt với những thách thức của ngày mai .

Dự án giáo dục H-FARM được đặc trưng bởi một cách tiếp cận sáng tạo, cách mạng hóa việc dạy và học, giúp học sinh phát huy tiềm năng của mình thông qua các chương trình năng động , phát triển các kỹ năng đa ngành và sử dụng các công cụ giáo dục mới.

Tất cả các khóa học của chúng tôi dựa trên một cách tiếp cận đa ngành, hợp tác, kinh nghiệm và cụ thể.

Định hướng nhóm

Hợp tác, bao gồm và minh bạch là cơ bản trong quản lý các dự án phức tạp. Kỹ thuật làm việc nhóm, phát triển sự tự nhận thức và kỹ năng mềm là nền tảng của phương pháp của chúng tôi.

Cách tiếp cận tương tác

Chúng tôi hợp tác với các giáo viên thỉnh giảng, cố vấn chuyên gia và các nhà đổi mới, những người sử dụng kinh nghiệm đầu tay của họ để cung cấp cho sinh viên những thông tin cập nhật nhất.

Đổi mới mở

Chúng tôi luôn cập nhật những xu hướng mới nhất và những đổi mới công nghệ đáp ứng những thách thức ngày nay. Chúng tôi nắm lấy những cơ hội có thể thực hiện được bằng sự thay đổi.

Kinh nghiệm thực hành

Chúng tôi biến cảm hứng thành hiện thực. Chúng tôi tìm hiểu thông qua thử nghiệm đầu tay.

Học cả đời

Học tập là một quá trình suốt đời, cho sự phát triển cả về chuyên môn và cá nhân.130285_people-2557396_1920.jpg

Địa điểm

Roncade

Address
Tenuta Ca’ Tron, Via Sile 41
31056 Roncade (TV)

31056 Roncade, Veneto, Ý