Fondazione Giangiacomo Feltrinelli

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các chủ đề chính mà ông đề cập là những vấn đề của châu Âu , về dân chủ , công việc , thành phố , tài nguyên , được phân tích bắt nguồn từ nguồn gốc lịch sử của họ và từ nghiên cứu thực tiễn tốt và các trường hợp liên quan .

121316_salalettura_low_phcpajewski-4068.jpg

Mục tiêu chính của lĩnh vực nghiên cứu là đưa vào đối thoại học viện và thế giới của các công ty và hiệp hội. Quan trọng hơn, mong muốn của Quỹ trả lại kết quả nghiên cứu cho công chúng thông qua các sáng kiến, sản phẩm biên tập và giáo dục, triển lãm và khoảnh khắc biểu diễn sử dụng nhiều ngôn ngữ và phương pháp, được thiết kế nhằm liên quan trực tiếp đến công dân.

Từ năm 1949, Fondazione Giangiacomo Feltrinelli - sinh ra như một thư viện và sau đó trở thành một Viện - thu thập các nguồn cần thiết cho nghiên cứu lịch sử các ý tưởng và các phong trào xã hội và cung cấp cho các nhà nghiên cứu, tổ chức và trường đại học trong một mạng lưới có 350 tổ chức thế giới Được xây dựng xung quanh một di sản bao gồm 1,5 triệu thẻ lưu trữ , 250.000 tập , 17.500 tên tạp chí15.000 áp phích , áp phích và thông tin , Quỹ ngay lập tức thành lập trên trường quốc tế như một trung tâm bảo tồn và nghiên cứu về lịch sử. chính trị, xã hội, kinh tế và văn hóa, đặc biệt chú ý đến việc nghiên cứu và giải mã của đương đại .

Trụ sở mới của Tổ chức Feelrinelli bên trong tòa nhà ở Viale Pasubio, tòa nhà công cộng đầu tiên ở Ý được thiết kế bởi studio Thụy Sĩ Herzog121317_CreditsObbligatoriFilippoRomano-FondazioneFeltrinelliVialePasubio.jpg Filippo Romano - Tổ chức Feelrinelli Viale Pasubio

Fondazione Giangiacomo Feltrinelli đề xuất một lịch hoạt động nhằm vào các đối tượng khác nhau : ngoài việc phổ biến liên quan đến cuộc tranh luận đương đại , với các hoạt động chủ yếu diễn ra trong Phòng đa năng , các cuộc họp được tổ chức xung quanh cuốn sách và đọc sách . Mục đích là để tăng cường di sản lưu trữ và thúc đẩy kiến thức độc lập và tự do, giải quyết các vấn đề từ sách giấy đến đổi mới công nghệ, từ sáng tạo đến quản lý các nguồn kỹ thuật số.

Ngoài ra, Quỹ khuyến khích giảng dạy đổi mới cho học sinh, giáo viên, trẻ em và người lớn, có mặt và từ xa, thử nghiệm các kỹ thuật học tập độc đáo , thường dựa trên việc học bằng cách làm , để cung cấp trải nghiệm chức năng cho thực tế hòa nhập vào thế giới công việc . Khu vực giáo dục của Quỹ là điểm xuất hiện của chuỗi cung ứng nhằm mục đích nâng cao di sản và kết quả nghiên cứu theo quan điểm phổ biến nội dung. Với mục đích đáp ứng nhu cầu đào tạo hiện tại được xác định bởi sự thay đổi liên tục của thị trường lao động, các chương trình giáo dục của Quỹ nhằm vào một cộng đồng đa dạng: Chuyên gia, Sau đại học và nhà nghiên cứu, Trường trung học, Trẻ em.

www.fondazionefeltrinelli.it

Đề nghị giảng dạy sau đại học

Bằng thạc sĩ lịch sử công cộng

Để đáp ứng với một thế giới công việc không ngừng phát triển, Fondazione Giangiacomo FeltrinelliĐại học Milan đang quảng bá cho bậc I về Lịch sử công cộng "Câu chuyện về lịch sử, ngành nghề văn hóa". Một khóa học của các nghiên cứu giáo dục đại học dự định lịch sử là một công việc của tương lai trong kịch bản làm việc 4.0 .

Với các bài học từ quản lý dự án đến truyền thông trong lĩnh vực văn hóa, từ lịch sử ứng dụng đến phương tiện truyền thông mới đến sản xuất nghe nhìn để đào tạo liên ngành, đào tạo nghề và tập trung vào các kỹ năng chuyển đổi.

Cung cấp giáo dục, bao gồm các phiên lý thuyết và phương pháp, được làm phong phú với các phòng thí nghiệm, thực tập, hội thảo và kinh nghiệm lĩnh vực phối hợp với các tổ chức văn hóa, các công ty và các công ty tư nhân hoạt động trong lĩnh vực xuất bản và truyền thông, trong lĩnh vực bảo tàng và tài sản lưu trữ. thư mục và lịch sử. Hơn 25 đối tác của Master bao gồm các tổ chức, tổ chức, công ty kết nối với tường thuật lịch sử, giao tiếp và nâng cao di sản văn hóa.

href = "http://fondazionefeltrinelli.it/publichistory

Bằng thạc sĩ về việc làm phát triển bền vững

Toàn cầu hóa , cuộc cách mạng kỹ thuật số , khủng hoảng sinh thái , sự không bền vững của các hệ thống kinh tế đương đại chỉ là một số hiện tượng lớn đang thiết kế lại những thách thức phát triển chính được mô tả bởi các Mục tiêu Phát triển bền vững ( SDGs ) trong chương trình nghị sự của Liên Hợp Quốc. Trong kịch bản thay đổi và phức tạp này, đòi hỏi hành động của các tổ chức, tổ chức nghiên cứu và tổ chức quốc tế, Fondazione Giangiacomo Feltrinelli và Đại học Milan-Bicocca thúc đẩy bằng thạc sĩ đầu tiên về phát triển bền vững "công việc bền vững", hợp tác với Đại học Milan, Đại học Bách khoa Milan, Đại học Pavia và Liên minh Ý vì sự phát triển bền vững (ASviS). Một con đường chuyên nghiệp hóa cao, đa ngành, định hướng mạnh mẽ về thế giới công việc, trong đó đặt lý thuyếtthực hành bền vững trong mối liên hệ chặt chẽ. Khóa đào tạo bao gồm các hoạt động giáo dục, ngoài các khung lý thuyết của các chủ đề được đề cập, cung cấp các công cụ để phân tích, thiết kế, quản lý và giám sát cần thiết cho sự hiểu biết và quản lý tổng hợp các khía cạnh xã hội, môi trường, kinh tế và văn hóa phát triển nhiên liệu bền vững.

href = "http://fondazionefeltrinelli.it/mastersdj/

Địa điểm

Milan

Address
Viale Pasubio 5
Milano

20154 Milan, Sảnh, Ý

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn