EMOTION

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chúng ta là ai

UPO ( www.uniupo.it ) là một trường đại học công lập có 15.000 sinh viên, 400 giáo sư / nhà nghiên cứu và 300 nhân viên hành chính và hỗ trợ. Nó cung cấp 19 khóa học đại học (BA / BSc), 12 khóa học đại học 2 năm (MA / MSc), 5 Chu trình đơn (MA / MSc), 3 tiến sĩ. các chương trình cũng như rất nhiều các khóa học giáo dục đại học. Hiện nay có 9 thỏa thuận cho các chương trình chung với các trường đại học châu Âu, bao gồm các Thạc sĩ châu Âu về nghiên cứu ma túy và rượu (EMDAS) do Ủy ban châu Âu tài trợ. Đại học đã được gần đây xếp thứ 5 trong số 31 trường đại học quy mô trung bình vào năm 2017 bởi các cơ quan quốc gia cho việc đánh giá chất lượng cho nghiên cứu của mình. UPO hiện đang tham gia vào 21 dự án FP7 (cấp 1 ERC) và 9 dự án H2020 (2 là Điều phối viên).118634_img2.jpg

Khoa Khoa học Dược phẩm, DSF ( www.dsf.uniupo.it ) bao gồm 35 nhân viên và tập trung vào mục tiêu nghiên cứu và đào tạo của mình về thuốc, mỹ phẩm và dược phẩm, từ băng ghế đến đầu giường. Nó cung cấp một văn bằng về Dược, một bằng về Công nghệ Hóa học và Dược phẩm và một chương trình Thạc sĩ về Khoa học Điều tiết và Tiếp cận Thị trường. Các nhà nghiên cứu của nó trong 3 năm qua đã nhận được hai khoản tài trợ từ Liên minh châu Âu: TriforC (Giáo sư Appendino, trong lĩnh vực sản phẩm tự nhiên) và Foodintegrity (trong lĩnh vực dược phẩm). Nó có hơn 100 thỏa thuận với các ngành công nghiệp dược phẩm và mỹ phẩm cho biệt phái. Hiện tại, có 5 spin-off được tạo bởi Bộ.

UMH ( www.umh.es/ ) là một trường đại học công lập dành riêng cho việc đào tạo sinh viên đại học và sau đại học. Trong ấn bản thứ năm của U-Ranking của các trường Đại học Tây Ban Nha do BBVA Foundation và Viện Nghiên cứu Kinh tế Valencian (IVIE) sản xuất, UMH chiếm vị trí thứ 5 trong bảng xếp hạng các trường Đại học tốt nhất Tây Ban Nha.

Viện Sinh học phân tử và tế bào , IBMC ( ibmc.umh.es/ ) thúc đẩy một chương trình dịch thuật đa ngành xuất sắc ở cấp độ phân tử và tế bào nhằm xác định, xác nhận và phát triển các phân tử hoạt tính sinh học với ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ sinh học và sức khỏe. Để đạt được mục tiêu của mình, IBMC có tất cả sự hỗ trợ cho các hoạt động kinh doanh thông qua Quỹ đại biểu trong Công viên khoa học. Hơn nữa, Viện đã lắp ráp một số nền tảng công nghệ: i) Nền tảng sàng lọc thông lượng sinh học cao; ii) Nền tảng mô hình phân tử; iii) Nền tảng nghiên cứu da (SRP), một sáng kiến ​​công-tư có sứ mệnh là tiến hành nghiên cứu phân tử và tế bào ở mọi khía cạnh liên quan đến da để phát triển các sản phẩm và dịch vụ công nghệ tiên tiến trong lĩnh vực mỹ phẩm và da liễu.118635_img1.jpg

Các nhóm nghiên cứu của IBMC có tính cạnh tranh quốc tế, với năng suất tuyệt vời cũng như về các ứng dụng bằng sáng chế và tạo ra các công ty spin-off. Trong năm năm qua, IBMC đã thu được tài nguyên có giá trị trung bình 1,5 triệu euro, chủ yếu từ Kế hoạch Quốc gia về R

UNamur (www.unamur.be) cung cấp hơn 40 chương trình khác nhau ở cấp độ Cử nhân, Thạc sĩ và Tiến sĩ, và chào đón khoảng 7000 sinh viên ở sáu Khoa: Nghệ thuật, Luật, Kinh tế, Khoa học Xã hội và Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Y học và Khoa học. Nghiên cứu được phát triển ở 11 viện nghiên cứu liên ngành, hoạt động trong nghệ thuật, luật, khoa học xã hội và chính xác, y học và khoa học máy tính. Nó nổi trội trong các lĩnh vực như khoa học sức khỏe (lão hóa, huyết khối, độc sinh thái, ung thư), khoa học và công nghệ ( công nghệ nano và công nghệ nano, xử lý bề mặt, vật liệu mới và năng lượng tái tạo, biophotonics, hệ thống phức tạp, di động, công nghệ phần mềm) và khoa học con người (kinh tế học phát triển, ngôn ngữ học của ngôn ngữ ký hiệu, thông tin, luật pháp và xã hội). Các hoạt động nghiên cứu dựa trên các thiết bị khoa học tiên tiến được nhóm trong 8 nền tảng công nghệ và các nhà nghiên cứu phát triển các dự án liên ngành và liên ngành bao gồm nghiên cứu cơ bản và ứng dụng .UNamur tham gia vào nhiều dự án nghiên cứu do Liên minh Châu Âu, Nhà nước Liên bang, các khu vực và Liên bang Wallonia Brussels.118636_img4.jpg

Khoa Khoa học y sinh (www.unamur.be/en/med/mbi) gồm 34 nhân viên. Các nhóm nghiên cứu của nó là một phần của NARILIS, Viện nghiên cứu khoa học sự sống Namur, và tập trung vào nghiên cứu phi ngôn ngữ và tịnh tiến trong sinh học phân tử và tế bào. Khoa Khoa học Y sinh cung cấp các chương trình sau: một Cử nhân từ năm 1997 (n ° 577), một Thạc sĩ 60 kể từ 2014 (n ° 578), một Thạc sĩ 120 kể từ năm 2012 (n ° 579) và Chứng chỉ Đại học về các quy định của Sản phẩm y tế từ năm 2016 (n ° 1834). Các chương trình Thạc sĩ được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh từ năm 2014.

Khoa Khoa học y sinh đã đệ trình lên ARES yêu cầu cung cấp các chương trình đa ngành năm 2019 trong các lĩnh vực nghiên cứu và quản lý dữ liệu phi khoa học và lâm sàng. Các chương trình thạc sĩ này cũng sẽ được dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Trong khi chờ phê duyệt ARES, chúng tôi sẽ cung cấp vào năm 2019 các chương trình mới sau đây: Master 120 trong nghiên cứu tiền lâm sàng, trong nghiên cứu lâm sàng và quản lý dữ liệu.

118637_img3.jpg

HU ( www.hu-berlin.de/en/about/humboldt-universitaet-zu-berlin ) là một trường đại học công lập có 32.553 sinh viên (không bao gồm Charité) và 189 khóa học cấp bằng, 424 giáo sư, 2,012 giảng viên / trợ lý. Trong năm 2015, Bảng Xếp hạng Danh tiếng Thế giới của Giáo dục Đại học Times đã đặt Humboldt-Universität trong số 50 trường đại học hàng đầu trên thế giới (vị trí 41). Trên mặt trận cạnh tranh ở Đức, quốc tế, nghiên cứu liên ngành và giảng dạy tập trung đã bảo đảm HU một vị trí hàng đầu trong Sáng kiến ​​xuất sắc của chính phủ quốc gia và khu vực của Đức.

Lịch sử của Charité Universitätsmedizin ( www.charite.de/ ) quay trở lại năm 1710 với việc thành lập các cơ sở kiểm dịch cho các nạn nhân dịch hạch ngay bên ngoài giới hạn thành phố Berlin. Trong 1997/1998, nó sáp nhập với các giảng viên y tế của Đại học Humboldt và Virchow-Klinikum của Đại học Freie để tạo thành "Universitätsklinikum Charité, Medizinische Fakultät der Humboldt-Universität zu Berlin", từ đó trở thành một trong những phòng khám lớn nhất ở châu Âu . Charité nằm trong 4 cơ sở và có hơn 100 phòng khám. Hiện tại, có hơn 7.000 sinh viên (1.300 sinh viên nước ngoài) đang theo học tại Charité. Charité cung cấp 7 khóa học Thạc sĩ: y học mạch máu não, thuốc phân tử, chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng, chất độc, sức khỏe quốc tế, giáo dục nghề nghiệp y tế, khoa học thần kinh y tế.

Tại Khoa Da liễu, Sinh học và Dị ứng ( international-health-care.charite.de/en/treatment_spectrum/treatment_of_adults/dermatology/ ) hơn 80 bác sĩ bao quát toàn bộ kỷ luật. Đây là một trong những cơ sở nghiên cứu da liễu hàng đầu trên toàn thế giới và tham gia nhiều vào nghiên cứu của con người và trong các thử nghiệm lâm sàng.

Địa điểm

Novara

Address
Largo Guido Donegani,2
28100 Novara, Piemonte, Ý

Berlin

Address
Unter den Linden,6
10099 Berlin, Berlin, Đức

Elche

Address
Avinguda de la Universitat d'Elx,s/n
03202 Elche, Cộng đồng Valencian, Tây Ban Nha

Namur

Address
Rue de Bruxelles,61
5000 Namur, Vùng Walloon, Bỉ