Bologna Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

BBS (est. 2000) là trường kinh doanh của Đại học Bologna (est. AD 1088). BBS xếp hạng trong số các trường kinh doanh sáng tạo nhất châu Âu và là một trong những tổ chức có uy tín nhất ở Ý. triển vọng liên ngành, hội nhập ngành công nghiệp và quốc tế là những trụ cột quan trọng của triết học của nhà trường, nhằm mục đích cung cấp cho sinh viên với các kỹ năng thích hợp để đối mặt với một bối cảnh kinh tế bao giờ thay đổi và phức tạp với sự tự tin, kiến ​​thức và động lực để thành công.

Trụ sở Bologna Business School được đặt tại Villa Guastavillani, một tòa nhà Renaissance từ thế kỷ 16 nằm trên đồi Bolognese, từ trung tâm thành phố chưa đầy mười phút. Dưới đây lịch sử, công nghệ, và truyền thống sống chung với nhau trong khuôn khổ đẹp và tự nhiên. Bologna là một thành phố sống động nằm ở trung tâm của Ý - 30 phút đi từ Florence, một giờ từ Milan, hai giờ từ Rome và Venice - tại Emilia-Romagna, một trong những vùng giàu nhất ở châu Âu.

BBS cung cấp một kinh nghiệm giáo dục học tập và "thế giới thực" 360 °, bao gồm bằng cấp đầy đủ thời gian tổng thể (bằng tiếng Anh và tiếng Ý), và thạc sĩ bán thời gian và chương trình ngắn hạn cho các giám đốc điều hành và chuyên gia. Trường hợp tác với các công ty công nghiệp hàng đầu, cung cấp cho họ với các nhà quản lý xuất sắc và chất lượng cao và các chương trình thích hợp thực hiện. Các vấn đề của các công ty vừa và "Made in Italy" ngành công nghiệp đang được quan tâm đặc biệt thông qua nghiên cứu và tập trung các dự án.

Cộng đồng BBS là một gia đình thực hiện các sinh viên, cựu sinh viên, các khoa, các nhà quản lý và một mạng lưới kinh doanh rộng lớn của hơn 500 công ty quốc gia và quốc tế. Học sinh, hơn 600 mỗi năm, đến từ khắp nơi trên thế giới và từ nền học thuật và chuyên nghiệp đa dạng. BBS Khoa tham gia của hơn 300 giảng viên trong nước và quốc tế, các học giả cũng như giám đốc điều hành và chuyên gia tư vấn.

Địa điểm

Bologna

Bologna Business School BBS

Address
Villa Guastavillani - Via degli Scalini, 18
40136 Bologna, Emilia-Romagna, Ý
Điện thoại
+39 051 209 0111