Accademia del Lusso

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đối mặt với tình trạng khẩn cấp về sức khỏe hiện nay, Accademia del Lusso đã thể hiện cam kết không ngừng của mình đối với sinh viên và sinh viên tương lai bằng cách tiếp tục cung cấp các khóa học trực tuyến thông qua phát trực tiếp. Các giáo viên của trường, tất cả các chuyên gia chuyên môn trong lĩnh vực thời trang, thiết kế và sang trọng đang giảng dạy trực tuyến bằng các phương pháp hiệu quả và sáng tạo để đảm bảo tính liên tục cho sinh viên và duy trì sự tương tác xác thực giữa giáo viên và sinh viên, đặc trưng cho tất cả các khóa học của Accademia del Lusso .

Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập trang web tại href = "accademiadellusso.com/en

---

Cơ hội học bổng

Accademia del Lusso Milan đang cấp học bổng cho sinh viên quốc tế và EU đăng ký khóa học thời trang bắt đầu từ tháng 10 năm 2020 hoặc tháng 2 năm 2021. Hạn chót nộp đơn xin học bổng là ngày 10 tháng 8 năm 2020. Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với trường.

Accademia del Lusso

TRƯỜNG THỜI TRANG & THIẾT KẾ

Accademia del Lusso Trường Thời trang & Thiết kế khai trương năm 2005 với mục tiêu cụ thể là cung cấp giáo dục chất lượng cao cho những người trẻ quan tâm đến việc bắt đầu sự nghiệp trong ngành thời trang và thiết kế cũng như các chuyên gia đang làm việc trong lĩnh vực muốn cải thiện hoặc cập nhật kỹ năng và kiến thức của họ.

Phương pháp giáo dục của Trường Thời trang & Thiết kế dựa trên cách tiếp cận sáng tạo, với hai con đường học tập được kết nối chặt chẽ: con đường kỹ thuật sáng tạo nhằm vào sản xuất và con đường hành chính dành riêng cho quản lý.

Phương pháp giảng dạy đặc biệt của Accademia del Lusso cũng là kết quả của chuyên môn và kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên, tất cả đều là những chuyên gia được thành lập trong các lĩnh vực thời trang và thiết kế khác nhau. Điều này cho phép một nền giáo dục đa ngành liên tục được cập nhật và liên kết chặt chẽ với thị trường việc làm.

Ngoài ra, sự hợp tác của Trường Thời trang với các doanh nghiệp quan trọng trong ngành cho phép sinh viên làm việc trong các dự án hoặc dự án đang thực hiện và hoàn thành giáo dục của họ với trải nghiệm mang tính giáo dục cao chỉ có thể được đảm bảo thông qua tiếp xúc trực tiếp với thế giới chuyên nghiệp .

Các khóa học được cung cấp

Các khóa học thạc sĩ: được thiết kế cho sinh viên có bằng cử nhân hoặc cao hơn và muốn có được sự chuẩn bị chuyên môn cho phép họ hoàn thành các vị trí trong quản lý thời trang và sang trọng trong các doanh nghiệp có uy tín trên toàn thế giới.

Khóa học 3 năm: dành cho những người đã hoàn thành chương trình trung học và muốn học một khóa học đại học mang lại cho họ sự đào tạo lý thuyết và thực tiễn vững chắc cần thiết để hoạt động trong ngành công nghiệp thời trang và thiết kế.

Các khóa học 1 năm chuyên sâu: dành cho những người đã tốt nghiệp trung học hoặc đại học và muốn học nâng cao và hoàn thành kiến ​​thức hiện có, để trở thành một chuyên gia có năng lực và phát triển sự nghiệp trong ngành thời trang và thiết kế .

Khóa học ngắn hạn: lý tưởng cho những người hiện đang học hoặc làm việc và không có thời gian dành cho một khóa học dài hạn. Chúng có thể được xem như là một giới thiệu về thời trang và lý tưởng cho tất cả các hồ sơ khi dựa trên khái niệm chung, hoặc như các khóa nâng cao phù hợp cho các chuyên gia khi tập trung vào các lĩnh vực cụ thể trong ngành.

Các khóa học chuẩn bị: các khóa học này diễn ra trước khi bắt đầu mỗi năm học và có thể tiếp cận với những người đã đăng ký khóa học Thời trang hoặc Thiết kế tại Accademia del Lusso . Các khóa học chuẩn bị cho sinh viên về cải thiện ngôn ngữ, cung cấp cho họ khái niệm thiết yếu về thời trang và thiết kế, đồng thời phục vụ để giúp sinh viên hòa nhập vào môi trường mới của họ ở Milan.


Những lý do hàng đầu để học tại Accademia del Lusso

  • 100% trường thời trang & thiết kế Ý
  • Tối đa lớp học có 12 sinh viên để tương tác năng động và năng động với giáo viên và tận dụng tối đa khóa học
  • Đội ngũ giảng viên gồm các chuyên gia có trình độ hiện đang làm việc trong lĩnh vực thời trang và thiết kế để liên tục chuyển giao kinh nghiệm làm việc cập nhật cho sinh viên
  • Phương pháp giảng dạy kết hợp giữa các bài học lý thuyết với kinh nghiệm thực tế trên thực địa (hội thảo: thăm bên ngoài, hội thảo của các chuyên gia thời trang và thiết kế nổi tiếng, tham gia vào các sự kiện độc quyền, dự án dựa trên đơn đặt hàng của công ty, kinh nghiệm dự báo xu hướng ở thủ đô châu Âu)
  • Các khóa học được giảng dạy trực tiếp bằng tiếng Anh bởi giáo viên, không có lớp học thông dịch gây rối
  • Cơ hội thực tập xuất sắc nhờ liên kết vững chắc với các doanh nghiệp thời trang và thiết kế trong lĩnh vực cao cấp do Văn phòng Hướng nghiệp ADL quản lý
  • Vị trí sang trọng tại số 5 trên Via Montenapoleone, một trong những đường phố quan trọng nhất thế giới
  • Văn phòng hỗ trợ sinh viên cung cấp hỗ trợ về thủ tục xin visa và nhập cư và tìm chỗ ở phù hợp tại Milan cũng như chăm sóc sinh viên quốc tế về mọi mặt trong cuộc sống của họ ở Milan
  • Mục đích chính của các khóa học của ADL là chuẩn bị và hội đủ điều kiện cho sinh viên tham gia ngay lập tức và thành công vào thị trường việc làm cạnh tranh ngày nay


Cơ sở hạ tầng / thiết bị dạy học

Accademia del Lusso cung cấp cho sinh viên các hội thảo chuyên nghiệp và phòng thí nghiệm máy tính được trang bị iMac và phần cứng và phần mềm mới nhất. Trường cũng bao gồm một cửa hàng thực sự với các cửa sổ, tạo mẫu và các phòng thí nghiệm may, cũng như không gian rộng để chụp ảnh và các buổi tạo kiểu thời trang.


Khoa nổi bật

Accademia del Lusso là những chuyên gia có trình độ cao hiện đang làm việc trong lĩnh vực thời trang và thiết kế và hầu hết trong số họ là giảng dạy dành riêng cho sinh viên của ADL. Điều này đảm bảo chuyển giao liên tục các kinh nghiệm làm việc cập nhật cho sinh viên cũng như tiếp xúc trực tiếp với các công ty của giáo viên.


Vị trí

Văn phòng Hướng nghiệp của Accademia del Lusso hoạt động để kết nối sinh viên với các doanh nghiệp để tạo ra những cơ hội tuyệt vời cho việc thực tập thường trở thành các cơ hội cho việc xếp lớp. Văn phòng hiệu quả này giúp sinh viên trong việc tạo ra cv và danh mục đầu tư với mục đích giáo dục họ trong việc đưa ra nhu cầu công việc và đề xuất hồ sơ của họ theo cách tốt nhất có thể.


Các công ty tuyển dụng hàng đầu

Valentino, Prada, Fendi, Ralph Lauren, Salvatore Ferragamo, Bottega Veneta, LVMH, Hugo Boss, Vivienne Westwood, Ermenegasy Zegna, John Richmond, Krizia, Benspresso, L'Oreal, Luxottica, Marina Rinaldi, Stefanel, Bacelica OVS, +39 Manifacture, UPIM, tầng 1, AB & COM, Aeffe, Đại lý liên doanh Lux, Alviero Martini, Antonio Marras, Barbara Giannelli, Be-Ma, Betty Blue, Brooks Brothers, Cashmira, Celine, Class Publishing, Colangelo, Columbus, Conde Nast, Corps et Ame, Datura, PEM Publishing, Emilù, Eres, Fabrizio Melzi, Fashionist, Franca Soncini, Francesco Scognamiglio, Fun and Fashion, Future Concept Lab, GF Service, Gianfranco Femzia, Gruppo Zannier, Guitar, Ileana , Ingenio, Truyền thông chuyên sâu, Thời trang & Quảng cáo JM, Jonofui, Krizia, Lutut Chose, Le Van Kim, Les Copains, Marly's Fashion, Martin Margiela, Matteo Sorbellini, Monica Leoni, Tạp chí Muse, Nardelli, Trang Adv, Philippe Plein, Popai, Thủ tướng Donne, Ruffo, Quản lý SP, Saatchi & Saatchi, Sabat ini, Salima Arfoudi, Schema, Scudrera, So jeans, Società Italia, Staff International, Studio Re, Studio Uno, Tosi Communication, Ulisse Barbi, Uragano studio, Urrà, Videolook, Vigevano 41, VW Consultin White Gallery, XT.

Địa điểm

Milan

Address
Accademia del Lusso S.r.l.
Via Montenapoleone 5

20121 Milan, Sảnh, Ý

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn