The American University of Rome

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Mỹ ở Rome (AUR) là một trong những trường đại học Mỹ lâu đời nhất ở Ý. Học sinh có bằng cử nhân Hoa Kỳ được công nhận sau khi hoàn thành chương trình học tập (thường là bốn năm trong thời gian.) Bằng cử nhân của Mỹ được công nhận rộng rãi như một tiêu chuẩn thành công của giáo dục đại học.


AUR sử dụng Rome làm lớp học của nó và Ý và châu Âu như là nguồn tài nguyên vô giá. Đại học Rome của Mỹ chuẩn bị cho sinh viên sống và làm việc qua các nền văn hoá thông qua các chuyên ngành liên ngành, các cơ hội học tập thông qua du lịch và thực tập, và các giảng viên và nhân viên đa văn hóa. Học sinh chọn từ tám chương trình cử nhân:

Hướng dẫn bằng tiếng Anh . Những sinh viên có kỹ năng tiếng Anh cần phát triển có thể nộp đơn vào Khóa học tiếng Anh Học thuật Chuyên sâu nhằm hưởng lợi từ chương trình học tập đầy đủ tại Đại học Hoa Kỳ Rome . Thông qua chương trình này, sinh viên sẽ phát triển kỹ năng nói, nghe, đọc và viết bằng tiếng Anh trong khi tham dự các khoá học Tín dụng dựa trên tín chỉ tại AUR.

Vào cửa cạnh tranh. AUR thu hút sinh viên từ hơn 40 quốc gia và cung cấp cho sinh viên của mình du học các điểm đến ở nước ngoài như: Trung Quốc, Ecuador, Anh, Hy Lạp, Tây Ban Nha và các trường đại học tốt nhất ở Hoa Kỳ. Các ứng dụng được chấp nhận trên cơ sở cán bộ và sinh viên được lựa chọn không liên quan đến tuổi tác, chủng tộc, giới tính, tín ngưỡng, nguồn gốc quốc gia hoặc dân tộc hoặc khuyết tật.

Cao cấp có thể được cấp tín chỉ học tập tại các cơ sở ngoài hệ thống trường đại học của Hoa Kỳ. Các thí sinh có chứng chỉ như: Maturità Ý, bằng tú tài quốc tế, trình độ GCSE A của Anh và các chương trình tương đương khác sẽ được đánh giá và các khoản tín dụng tiên tiến được cấp trên cơ sở đánh giá.

Trong hầu hết trường hợp, năm đầu tiên của đại học (tương đương với 30 tín chỉ học kỳ) có thể được cấp. Nếu văn phòng nhập học của AUR xác định rằng một học sinh nếu không có trình độ học vấn đầy đủ nhưng kỹ năng tiếng Anh có thể cản trở khi bắt đầu một kinh nghiệm học tập thành công, có thể yêu cầu một học kỳ hoặc năm học tại AUR .

Đại học Hoa Kỳ Rome cam kết hỗ trợ nhu cầu tài chính của sinh viên bằng cách cung cấp nhiều học bổng học thuật và vị trí trợ lý công việc cho sinh viên đủ tiêu chuẩn.

Sau khi hoàn thành bằng cấp, hầu hết sinh viên tốt nghiệp AUR đều tiếp tục theo học hoặc chọn nhập ngay vào nơi làm việc. Trong số những sinh viên lựa chọn vào làm việc sau khi tốt nghiệp, 86% làm việc trong vòng chưa đầy một năm (tính đến tháng 9 năm 2010, dữ liệu được thông báo chính thức và công khai cho Hội đồng Kiểm định Trường Cao đẳng Tư thục và Trường học (ACICS)).

AUR được công nhận và / hoặc công nhận bởi: Uỷ ban Giáo dục Đại học Hoa Kỳ (Hoa Kỳ), Bộ Giáo dục Hoa Kỳ, Bộ Giáo dục Tiểu bang Delaware, Tòa án Rome và Bộ Giáo dục Italia.

Địa điểm

Rome

The American University of Rome

Address
The American University of Rome
Via Pietro Roselli 4 I-00153 Rome

Rome, Lazio, Ý
Điện thoại
+39 06 5833 0919, 888-791-8327