Accademia Europea di Firenze – Scuola internazionale di Arti e Cultura Italiana

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Accademia Europea di Firenze là một trường năng và nghệ thuật tự do bao gồm các trường cao đẳng đại học của chúng tôi, sau đại học, hướng dẫn chuyên môn, các chi nhánh hoạt động tại địa phương, và các chương trình văn hóa. AEF là bắt nguồn từ một sự kết hợp học tập xuất sắc, kinh nghiệm thực hiện, và ngâm văn hóa. Nhân viên của chúng tôi bao gồm các giảng viên có năng khiếu, các giáo sư và nhà quản lý dành riêng cho sinh viên chuẩn bị cho thế giới chuyên nghiệp trong một xã hội ngày càng toàn cầu. Trường của chúng tôi dành cho việc biểu diễn và nghệ thuật tự do, thông qua một loạt các khóa học.

Academia

AEF ưu tiên vẹn giáo dục, phát triển cá nhân, và một kinh nghiệm giáo dục và cá nhân liên kết với nhau và toàn diện. Chúng tôi cố gắng tạo ra các chương trình đầy đủ ngâm với một cấu trúc phù hợp để nâng cao kinh nghiệm và tăng trưởng của sinh viên trong lĩnh vực nghiên cứu của mình. Tại AEF, chúng ta tham gia mỗi học sinh trong / mối quan hệ chuyên nghiệp cá nhân để đảm bảo an toàn và thoải mái của họ.

Cho dù đó là ngôn ngữ, nghệ thuật, lịch sử, âm nhạc, hoặc bất kỳ khóa học khác, học sinh được dạy trong các lớp học và được khuyến khích để thúc đẩy tiến bộ của mình bằng cách tham gia vào các hoạt động bất tận của AEF bên ngoài lớp học.

Academia

Một tảng cho triết lý giáo dục của chúng tôi là kinh nghiệm học tập và tạo điều kiện cho sinh viên của chúng tôi để đắm hoàn toàn trong Florentine và văn hóa châu Âu. Học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới để xem thành phố ngoạn mục này và các nhân viên AEF được cam kết đảm bảo sinh viên của chúng tôi làm, trong khi đồng thời nâng cao sự hiểu biết của mỗi học sinh và làm chủ các nội dung được đề cập trong các lớp học.

Academia

Tuyên bố nhiệm vụ

Trường quốc tế tốt nhất Florence

Nhiệm vụ của Accademia Europea di Firenze là để cung cấp các chương trình học tập trung, sâu sắc, toàn diện và kết nối với các nền văn hóa địa phương. Trao quyền cho tham vọng nghệ sĩ, nhạc sĩ, và các sinh viên của tất cả các nền tảng để tạo ra, tìm hiểu, thực hiện và phát triển chuyên nghiệp ở nơi sinh của thời kỳ Phục hưng.

Nguồn AEF tại Florence mở rộng ra ngoài các lớp học, tạo điều kiện cho sinh viên trải nghiệm thành phố trong bối cảnh của các nghiên cứu cụ thể của mình. Học sinh được đẩy để học hỏi và trải nghiệm lịch sử ngành nghề và các nghiên cứu của họ, trong khi phấn đấu để đổi mới và đẩy lĩnh vực của mình hơn nữa.

Mục tiêu của chúng tôi là để kích thích trí tò mò và tham vọng của tập thể sinh viên của chúng tôi để phát huy tối đa tiềm năng của họ như là người học và các chuyên gia.

Tầm nhìn

AEF được thành lập để thúc đẩy đổi mới và lĩnh vực nghệ thuật trong một thành phố nổi tiếng với lịch sử của nó và thay đổi cải tiến.

Để cung cấp các chương trình học đầy thử thách để định hình tâm trí tò mò có khả năng:

  • Tiếp cận các môn học với những suy nghĩ để hiểu sâu sắc các nguyên tắc của quá khứ và làm thế nào họ có mặt trong bối cảnh hiện nay.
  • Transforming học, kiến ​​thức và kinh nghiệm văn hóa thành công cụ có hình dạng tương lai ngày mai.
  • Đóng góp vào nền văn hóa địa phương với những phát hiện, nghiên cứu, sáng tạo và phát triển trong quá trình nghiên cứu.
  • Để cung cấp phương tiện chuyên nghiệp và học tập xuất sắc có thể truyền cảm hứng cho tiềm năng học tập của học sinh.
  • Để đi xa học tập trong lớp học bằng cách thúc đẩy sự tương tác sinh viên với các xã hội đa văn hóa và sự hiện diện sáng tạo tại thành phố Florence.

Địa điểm

Florence

Address
Via Cavour 37
50129 Florence, Tiệp Khắc, Ý

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: