Il Sole 24 ORE Business School

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

24 ORE Business School đã phát triển đào tạo kinh doanh sáng tạo và chuyên ngành và chương trình phát triển chuyên nghiệp nhằm giúp sinh viên tốt nghiệp gần đây mới bắt đầu sự nghiệp của mình để có được kiến ​​thức và kỹ năng mới, cũng như các nhà quản lý và các chuyên gia những người trưởng thành cần phải cập nhật các kỹ năng hiện có hoặc phát triển các lĩnh vực chuyên môn mới . Các chương trình được thiết kế cho các cá nhân làm việc trong cả khu vực công và tư nhân.

Tập trung vào các nhu cầu khác nhau của các nhà quản lý trẻ và các chuyên gia, chương trình giảng dạy được cập nhật liên tục để đưa vào tài khoản các xu hướng kinh doanh mới nhất. Các nhà xuất bản có kinh nghiệm với nền giáo dục xác định chủ đề chính, thiết lập trong chuyển động một hộp thoại phong phú giữa các chuyên gia, các nhà báo và các nhà quản lý hơn 6.000 người tham gia mỗi năm. Sole 24 chương trình ORE Giáo dục nhằm mục đích để cung cấp một nền tảng cụ thể trong các lĩnh vực kinh tế, tài chính và quản lý.

Sole 24 chương trình ORE Giáo dục gồm:

  • Sự kiện thường niên - Degrees của chuyên ngành Thạc sĩ - Thạc sĩ - Khóa học và Hội nghị - E-learning - Trong nhà giáo dục - Phát triển chuyên môn

Trường Kinh doanh cung cấp:

Một chương trình thạc sĩ toàn thời gian trong đó kết hợp kinh nghiệm làm việc đã đạt được thông qua thực tập cung cấp sinh viên trẻ với một lợi thế cạnh tranh lớn hơn để nhập vào lực lượng lao động ở một mức độ cao hơn về trình độ và chuyên môn.

Các Executive24 Master được thiết kế cho các nhà quản lý bận rộn và các doanh nhân phải cân bằng nghĩa vụ nghề nghiệp của mình với nhu cầu của họ cho học tập liên tục trong một thế giới năng động. Việc học tập khuyết chương trình khoảng cách với các phiên trong khuôn viên trường để cho phép cho một trải nghiệm giáo dục linh hoạt hơn.

Các Master24 được thiết kế cho những người tự học và được dựa trên một công thức sáng tạo của học từ xa mà lợi dụng của một lớp học đa phương tiện bao gồm truy cập và tương tác với các chuyên gia.

Những người tham gia trong các chương trình giáo dục có quyền truy cập đến sự giàu có lớn Sole 24 Ore của chất lượng cao, nguồn tài nguyên đa phương tiện.

Khoa bao gồm các chuyên gia Ý và quốc tế có trình độ cao, có kinh nghiệm cả trong các lĩnh vực của họ cũng như trong lớp học. Họ sử dụng một phương pháp tiếp cận thực dụng mà là hướng tới nhu cầu của các chuyên gia kinh doanh.

150 suất học bổng dành cho sinh viên.

Các trường kinh doanh luôn chú trọng đặc biệt trong việc phát triển và duy trì mối quan hệ tốt với một số các công ty quan trọng nhất và công ty tư vấn tại Ý và trên toàn thế giới. Chúng tôi hiện đang cộng tác với hơn 600 đối tác kinh doanh quốc tế tôn trọng. Mạng lưới này cho phép Sole 24 Ore để tích hợp thực tế kinh doanh vào các chương trình đào tạo của mình, do đó cung cấp các ứng dụng vững chắc và thực tiễn cho việc học.

Nền tảng e-learning Sole 24 Ore của cho phép các sinh viên để chia sẻ tài liệu, tin nhắn và tạo ra một cộng đồng.

Thực tập là một phần không thể thiếu của chương trình Thạc sĩ và đại diện cho một cơ hội quan trọng cho sinh viên tốt nghiệp để nhập vào thị trường lao động. Các mạng mở rộng của địa chỉ liên lạc từ khu vực doanh nghiệp, chuyên nghiệp và tài chính, cùng với việc chuẩn bị được cung cấp bởi chương trình Thạc sĩ, cung cấp cơ hội học sinh để nhập các công ty quan trọng trong cả Ý và nước ngoài.

Vị trí nghề nghiệp sau khi hoàn thành thành công của chương trình Thạc sĩ và bao gồm việc giới thiệu ứng viên đủ điều kiện để tổ chức, phù hợp với hồ sơ xin việc của sinh viên (sơ yếu lý lịch) với các nhu cầu của các doanh nghiệp. Mục đích là để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp có được kinh nghiệm có liên quan và có ý nghĩa mà sẽ cho phép họ tiếp tục phát triển sự nghiệp của họ.

Địa điểm

Milan

Il Sole 24 ORE

Address
GRUPPO 24ORE Via Monte Rosa 91
20149 Milan, Sảnh, Ý
Điện thoại
+39 02 30221

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn