Melbourne Polytechnic

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Melbourne Polytechnic đã được đào tạo nghề từ năm 1912 và ngày nay cung cấp một loạt các chương trình TAFE (VET) và Giáo dục đại học (Bằng cấp) sáng tạo để trang bị cho bạn kiến ​​thức và kỹ năng để vượt trội trong một thị trường phát triển và đầy thử thách.

Các khóa học của Melbourne Polytechnic học Melbourne Polytechnic được thiết kế và phát triển với sự tham gia của ngành để cung cấp cho sinh viên kết quả việc làm tốt nhất.

Melbourne Polytechnic có bảy cơ sở đô thị , Preston, Collingwood, Epping, Fairfield, Greensborough Campus và Heidelberg. Mỗi trường cung cấp một trải nghiệm cá nhân, độc đáo và phong phú cho sinh viên.

Ngoài ra còn có sáu trung tâm đào tạo , Bắc Lodge - Công viên Eden, Bắc Lodge - Yan Yean, Trung tâm đua Yarra Glen, Trung tâm AMEP Bắc (Adult Migrant English Program) tại Broadmeadows, Vườn ươm Growling Frog và Công viên Kyneton Melbourne Polytechnic .

Với hơn 26.000 tuyển sinh hàng năm, Melbourne Polytechnic được công nhận để cung cấp khoảng 550 khóa học được công nhận trên toàn quốc , nhiều khóa học có sẵn trên cơ sở toàn thời gian hoặc bán thời gian. Nó cũng cung cấp hơn 400 khóa học được Viện công nhận.

Melbourne Polytechnic hiện đang cung cấp ba năm (và một bốn năm), bằng cử nhân và thạc sĩ chuyên ngành trong môi trường học tập thực hành độc đáo của chúng tôi và tiếp xúc với ngành tối ưu trong:

 • Kế toán
 • Nông nghiệp
 • Kinh doanh
 • Các ngành công nghiệp sáng tạo
 • Giáo dục (Early Years)
 • Nghiên cứu sớm
 • Quản lý khách sạn
 • Hình minh họa
 • công nghệ thông tin
 • Âm nhạc
 • Ngành công nghiệp âm nhạc

Chúng tôi không ngừng phát triển các lộ Pathways giảng dạy và bằng cấp mới để phát triển các cơ hội cho sinh viên của chúng tôi. Trong năm 2016, chúng tôi đã giới thiệu chương trình Thạc sĩ chuyên ngành và Kế toán thực hành với công nhận CPA, chứng minh rất phổ biến đã là khóa học sau đại học đầu tiên của chúng tôi được cung cấp. Chúng tôi sẽ đăng chi tiết của bất kỳ khóa học mới nào trên trang web của chúng tôi ngay khi chúng được hoàn thành.

Các khóa học đại học của Melbourne Polytechnic cung cấp tín dụng và chuyển giao công nhận học tập trước cho sinh viên đã hoàn thành một văn bằng được công nhận trên toàn quốc, Văn bằng nâng cao hoặc bằng cấp khác.

Nhập học trực tiếp Bằng cấp liên kết (2 năm) được nhúng trong tất cả các chương trình cấp bằng Melbourne Polytechnic cung cấp cơ hội Pathway tuyệt vời (chuyển giao tín chỉ và công nhận học tập trước) để tiếp tục học.

Melbourne Polytechnic đã đạt được sự công nhận quốc tế với hơn 6.000 tuyển sinh nước ngoài hàng năm và 24 quan hệ đối tác giáo dục trên khắp châu Á, và được Chính phủ Victoria công nhận là xuất sắc trong giáo dục quốc tế, giành được nhà cung cấp tốt nhất trong hạng mục năm 2014 và á quân năm 2015.

Quan hệ chặt chẽ của Melbourne Polytechnic với ngành công nghiệp đảm bảo sinh viên có cơ hội được nhận tài trợ học tập do các nhà tài trợ ngành công nghiệp quyên góp, cũng mở rộng mạng lưới của mình để thành công trong tương lai.

Cũng giống như lựa chọn một khóa học, hoàn cảnh của mỗi sinh viên khác nhau khi nói đến thời gian học phí và chúng tôi có thể hướng dẫn bạn qua cấu trúc phí. Mỗi trang khóa học sẽ trình bày chi phí cụ thể hoặc truy cập trang Học phí sinh viên quốc tế để biết thêm thông tin.

Địa điểm

Melbourne

Melbourne Polytechnic

Address
Melbourne, Victoria, Úc
Điện thoại
+61 3 9269 1200

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn