Victorian College of the Arts

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cao đẳng Victoria of the Arts Trường Victoria of the Arts tập hợp một loạt các ngành sáng tạo bao gồm nghệ thuật, Múa, hát, phim và truyền hình, âm nhạc đương đại, Nhà hát âm nhạc, sản xuất, phát triển văn hóa cộng đồng và Quản lý Nghệ thuật bản địa. Chúng tôi cung cấp một loạt các cơ hội học tập và tốt nghiệp đại học cũng như các chương trình khóa học ngắn hạn trong các trường học và các trung tâm sau đây:

Trường Nghệ thuật Trường Nghệ thuật biểu diễn (Dance, Nhà hát, sản xuất) Trường Film & Television Trường Âm nhạc đương đại (bao gồm cả Nhà hát Music) Trung tâm Ý tưởng Trung tâm Hợp tác văn hóa

Trường Phim và Truyền hình Như trường điện ảnh của trường đại học lâu đời nhất và uy tín nhất của Úc, Điện ảnh và Truyền hình tại VCA thu hút và thách thức một nhóm đa dạng của sinh viên. Bằng cách tham gia với chúng tôi, bạn sẽ được đẩy để khám phá tiềm năng sáng tạo của bạn, trong khi hình thành các mối quan hệ đó sẽ chứng minh vô giá trong suốt sự nghiệp của bạn. Ethos dựa trên thực tế của chúng tôi đặt sự sáng tạo và cách kể chuyện ở trung tâm của tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Chúng tôi cân bằng đào tạo quan trọng với các lớp nhỏ chuyên sâu và thực hành dựa trên studio - mà kết quả ngoại. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã giành được điểm số của các giải thưởng quốc tế tại Cannes, Sundance, Toronto, Berlin, Tribecca và liên hoan phim New York. Phạm vi rộng lớn của chúng ta về các chương trình được giảng dạy bởi một số nhà làm phim hàng đầu của Úc và rất kinh nghiệm ngành công nghiệp, bao gồm:

⋅ Non-giải thưởng 12 tháng và mùa hè chương trình (mở cho mọi người đều) ⋅ Ba năm Cử nhân Mỹ thuật (phim và truyền hình) ⋅ Ba năm Cử nhân Mỹ thuật (Animation) ⋅ Ba năm Cử nhân Mỹ thuật (kịch) Chương trình đào tạo thạc ⋅ ⋅ Nghiên cứu Cao Bằng Cấp cho trình độ tiến sĩ

Trong mỗi khóa học và ở mọi giai đoạn, chúng tôi giúp bạn trở thành một nhà làm phim tư duy. Bạn sẽ có cơ hội để làm việc các thiết bị độ nét cao tốt nhất trong kinh doanh. Quan trọng hơn, để nghiên cứu Phim và TV tại VCA đặt bạn trong công ty sao - người likeminded, sáng tạo và đam mê mà sự nghiệp làm phim có thể chia sẻ quỹ đạo của riêng bạn.

Địa điểm

Melbourne

Address
Victorian College of the Arts
The University of Melbourne
234 St Kilda Rd
Southbank

VIC 3006 Melbourne, Victoria, Úc