University of Canberra

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

University of Canberra có một loạt các học bổng dành cho sinh viên quốc tế.

Đó là tất cả về bạn

University of Canberra là một trường đại học chính phủ sôi động, nơi tương lai của bạn là điều quan trọng nhất. Chúng tôi được công nhận quốc tế, được xếp hạng trong 100 trường đại học trẻ hàng đầu trên thế giới và có những kế hoạch lớn cho tương lai của bạn.

Chúng tôi không chỉ tập trung vào lý thuyết của sự vật, chúng tôi muốn dạy học sinh của chúng tôi theo cách mà họ sẽ làm việc. Đó là những gì chúng tôi gọi là học tập tích hợp công việc và đó là một lý do lớn mà sinh viên của chúng tôi được đánh giá cao sau khi tìm kiếm và trong số những người được trả lương cao nhất và có thể sử dụng nhiều nhất ở Úc.

Các khóa học của chúng tôi

Với hơn 300 chương trình đại học, sau đại học và nghiên cứu trải rộng trên 28 lĩnh vực nghiên cứu rộng lớn, chắc chắn sẽ có một con đường sự nghiệp phù hợp với bạn tại UC.

Các lĩnh vực nghiên cứu của chúng tôi bao gồm:

 • Kế toán và quản lý
 • Môi trường và thiết kế được xây dựng
 • Truyền thông và truyền thông
 • Sáng tạo và thực hành văn hóa
 • Giáo dục
 • Chính phủ và chính sách
 • Sức khỏe và thể thao
 • Luật pháp và công lý
 • Kỹ thuật, CNTT và dữ liệu
 • Khoa học

Một chút về chúng tôi

Được thành lập như là một trường đại học vào năm 1990, University of Canberra đã giành được một danh tiếng cho sản xuất một số sinh viên tốt nghiệp nhất của đất nước có thể sử dụng. Sinh viên của chúng tôi có nhu cầu cao với các nhà tuyển dụng trên khắp nước Úc và trên toàn thế giới.

Chúng tôi có một cộng đồng đa dạng với hơn 17.500 sinh viên, 2.500 nhân viên và 78.000 cựu sinh viên tại hơn 105 quốc gia.

Chỉ 10 phút từ khu thương mại trung tâm của Canberra và chỉ năm phút từ trung tâm thị trấn Belconnen, khuôn viên Bruce nằm trên 120 ha đất rừng nguyên sơ đẹp như tranh vẽ.

Lối sống trong khuôn viên trường của chúng tôi xoay quanh các cửa hàng cà phê, nhà hàng, quán bar, sảnh khách và bãi cỏ của chúng tôi. Có một số câu lạc bộ chuyên nghiệp và xã hội và xã hội và các đội thể thao để tham gia, cộng với các sự kiện xã hội thường xuyên. Chúng tôi cũng là quê hương của ACT Brumbies, Thủ đô WNBL Canberra và một loạt các vận động viên chuyên nghiệp và ưu tú.

Gần đây, trường đại học đã ký hợp đồng cho phép đầu tư hơn 2 tỷ đô la vào khuôn viên trường, bao gồm trung tâm công nghệ và khu y tế có bệnh viện công của chính chúng ta. Vì vậy, hãy đến và học tại một trường đại học thực sự sáng tạo viết lịch sử của riêng mình.

Không thể đến Canberra? Xem các khóa học có sẵn từ các đối tác của chúng tôi ở Melbourne, Sydney và Queensland.

Tại sao UC?

 1. Trường có trụ sở tại Canberra, thủ đô của Úc và là thủ phủ của chính phủ liên bang và quốc hội Úc.
 2. University of Canberra đã được đặt tên trong số 100 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới trong bảng xếp hạng các trường đại học có uy tín năm 2017.
 3. University of Canberra được xếp hạng trong danh sách 100 trường đại học hàng đầu có uy tín dưới 50 tuổi trong bảng xếp hạng QS Young University Rankings 2016-17.
 4. Bằng cấp của chúng tôi tập trung vào việc phát triển các kỹ năng cho thế giới thực, với sự nhấn mạnh về 'Học tập tích hợp công việc' trên toàn bộ chương trình giảng dạy.
 5. Pathways linh hoạt có sẵn cho các trường đại học thông qua University of Canberra College.
 6. Tỷ lệ việc làm sau đại học của UC là 90 phần trăm (trên mức trung bình đại học quốc gia là 89%).
 7. Tiền lương khởi điểm của sinh viên tốt nghiệp UC trên tất cả các khu vực nghiên cứu là trung bình $ 58,000 mỗi năm (trên mức trung bình đại học quốc gia là $ 56,000).
 8. UC có tất cả - học phí là vừa phải, quy mô lớp học nhỏ, tiêu chuẩn học thuật cao và trình độ của chúng tôi được tôn trọng trên toàn thế giới.

Địa điểm

Thủ đô

Address
Locked Bag 1,
University of Canberra

2601 Thủ đô, Lãnh thổ thủ đô Australia, Úc