University of Southern Queensland (USQ)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

USQ đang cung cấp tới 25% học bổng sinh viên quốc tế.
Đọc thêm về các học bổng được cung cấp dưới đây:

Học bổng nhà ở quốc tế
Học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế
Học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế

University of Southern Queensland (USQ) Úc là một trường đại học năng động chuyên cung cấp các chương trình học tập trực tuyến và chất lượng cho sinh viên ở tất cả các cấp học từ hơn 110 quốc gia. USQ được xếp hạng trường đại học số một của Úc về mức lương sau đại học [1] và được xếp hạng năm sao về quốc tế hóa và việc làm [2] .

Về chúng tôi

Trong hơn 50 năm, USQ đã trở thành một tổ chức giảng dạy và nghiên cứu nổi tiếng, cung cấp giáo dục từ ba cơ sở ( Toowoomba , SpringfieldIpswich ), một trung tâm tiếp cận cộng đồng ( Stanthorpe ), trực tuyến và thông qua các đối tác giáo dục đáng tin cậy.

Ngày nay, USQ duy trì hỗ trợ cộng đồng xuất sắc và cung cấp các chương trình học hiện tại và có liên quan để xây dựng sự nghiệp của sinh viên vượt trội trong môi trường toàn cầu cạnh tranh hiện tại.

USQ là công ty hàng đầu trong các lĩnh vực nghiên cứu chính, được lựa chọn, như nông nghiệp, kỹ thuật và môi trường xây dựng, vật lý thiên văn và sức khỏe, và đã được công nhận thành tích qua bảng xếp hạng xuất sắc năm 2018 của Hội đồng nghiên cứu Úc (ERA). USQ đã đạt được xếp hạng ERA cho 18 lĩnh vực nghiên cứu, "cao hơn tiêu chuẩn thế giới" và 12 lĩnh vực nghiên cứu như "trên hoặc theo tiêu chuẩn thế giới" [3] .

Chương trình và khóa học

Các cơ sở của USQ cung cấp cho sinh viên trải nghiệm tập trung vào cộng đồng và tập trung vào sự nghiệp. Quy mô lớp học nhỏ hơn cho phép sự tham gia của giảng viên với sinh viên lớn hơn và tăng kết nối ngang hàng. Hơn 25 000 sinh viên từ khắp nước Úc và trên thế giới chọn học tại USQ tại:

 • Nông nghiệp & Môi trường
 • Nghệ thuật & Nhân văn
 • Hàng không
 • Quản lý kinh doanh
 • Truyền thông truyền thông
 • Giáo dục & Dạy học
 • công nghệ thông tin
 • Luật và Tội phạm học
 • Điều dưỡng & Sức khỏe đồng minh
 • Tâm lý & Dịch vụ con người
 • Khoa học & Kỹ thuật
 • Khảo sát & Môi trường xây dựng
 • Nghệ thuật thị giác & biểu diễn
 • Nghiên cứu
 • Chương trình Anh ngữ & Pathway

USQ Toowoomba là một trường đại học khu vực được trang bị một loạt các cơ sở và dịch vụ hỗ trợ phục vụ nhu cầu của sinh viên. Nó cung cấp trải nghiệm hoàn chỉnh trong khuôn viên trường với và một loạt các hoạt động cuộc sống sinh viên bổ sung cho chương trình học tập.

Lối sống thoải mái và không khí thân thiện với gia đình của Toowoomba là một lựa chọn tuyệt vời cho những sinh viên muốn giải thoát khỏi cuộc sống thành phố lớn trong khi vẫn theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của họ. Toowoomba nằm cách Brisbane chỉ 1 giờ 45 phút và cách Bờ biển Vàng 2 giờ.

122951_campus.jpg

USQ Springfield cung cấp một môi trường giáo dục tập trung vào học sinh với công nghệ và phân phối chương trình mới nhất. Với các cơ sở chất lượng cao như trung tâm sản xuất và hiệu suất kỹ thuật số và trình mô phỏng bay đẳng cấp thế giới, nó có mối quan hệ chặt chẽ trong ngành để liên kết sinh viên với các cơ hội kinh nghiệm làm việc. Nó nằm khoảng 45 phút từ thành phố Brisbane.

122952_two.jpg

USQ Ipswich cung cấp các cơ sở đào tạo y tế tùy chỉnh được xây dựng và các phòng thí nghiệm điều dưỡng lâm sàng mới, một trung tâm mô phỏng hộ sinh, sân thể thao, quán cà phê và phòng tập thể dục. USQ là một phần của cộng đồng Ipswich từ năm 2006 và hiện có hơn 1000 sinh viên đang theo học tại khuôn viên này, có một thư viện tuyệt đẹp với một khu rừng nhiệt đới sống. USQ Ipswich cách thành phố Brisbane 55 phút lái xe và có thể truy cập bằng phương tiện giao thông công cộng.

122954_purple.jpg

Trực tuyến

Tham gia với hơn 70 phần trăm sinh viên USQ chọn để đạt được mục tiêu nghề nghiệp của họ thông qua học tập trực tuyến . Với hơn 100 khóa học có sẵn, sinh viên có các lớp học trực tuyến linh hoạt để chọn nơi, thời gian và cách họ học.

122956_online.jpg

Học bổng

USQ cung cấp một loạt các học bổng và học bổng phục vụ cho sinh viên từ tất cả các nền tảng. Đây là những cập nhật thường xuyên.

Hỗ trợ sinh viên quốc tế

USQ đảm bảo sinh viên có được nhiều nhất từ kinh nghiệm học tập của họ bằng cách cung cấp các tùy chọn học tập linh hoạt trong một môi trường hỗ trợ. Cho dù sinh viên học tại trường hay trực tuyến, họ đều có quyền truy cập vào các Nhân viên Quan hệ Sinh viên tận tâm để cung cấp hỗ trợ trong mọi giai đoạn, từ tuyển sinh, cho đến khi tốt nghiệp.

Là một sinh viên quốc tế đến học với USQ tại Úc, sinh viên được cung cấp như sau:

 • Thu tiền sân bay miễn phí và chuyển đến chỗ ở (đối với sinh viên mới đến)
 • Dịch vụ xe buýt đưa đón liên ngày miễn phí
 • Cao đẳng dân cư và lời khuyên về chỗ ở ngoài trường
 • Tư vấn nghề nghiệp sinh viên quốc tế
 • Phúc lợi, sức khỏe, tư vấn và phúc lợi của sinh viên
 • Hỗ trợ và dịch vụ đa tín ngưỡng
 • Sự kiện và sinh hoạt thường xuyên của sinh viên
 • Tài nguyên khuyết tật
 • Phát triển sự nghiệp
 • Tài nguyên thư viện, bao gồm hỗ trợ học tập.

122957_fair.jpg

Ở đâu?

USQ tạo điều kiện cho chỗ ở trong ba địa điểm của trường. Ở Toowoomba và Springfield, chỗ ở trong khuôn viên trường có sẵn để cung cấp một môi trường cộng đồng dân cư thân thiện cho sinh viên. Trong phạm vi gần với khuôn viên trường Ipswich, có sẵn chỗ ở độc lập và hoạt động ngoài khuôn viên trường.

Nghiên cứu

USQ cam kết thực hiện nghiên cứu có liên quan đến học thuật và đóng góp những đổi mới để mang lại lợi ích cho cộng đồng, quốc gia và thế giới của chúng ta.

Văn hóa nghiên cứu của USQ là tạo ra sự khác biệt và các nhà nghiên cứu của nó tham gia, hợp tác và hiểu các bên liên quan và ngành công nghiệp để đưa ra các giải pháp thay đổi thế giới.

USQ tạo điều kiện cho nhiều chương trình nghiên cứu trên nhiều lĩnh vực trong các viện nghiên cứu, trung tâm, khoa và trường học. Ba viện và chín trung tâm của nó đại diện cho môi trường nghiên cứu sôi động và hỗ trợ của nó, góp phần thành công trong các lĩnh vực nghiên cứu xuất sắc quan trọng của nó được đo bằng xếp hạng Xuất sắc của Chính phủ Úc trong nghiên cứu Úc (ERA).

Nghiên cứu xuất sắc

USQ phấn đấu để tạo ra nghiên cứu tiên phong với phạm vi và tác động toàn cầu. Nó có sức mạnh nghiên cứu khác nhau rõ ràng trên một loạt các lĩnh vực nghiên cứu quan trọng.

Chất lượng của các nỗ lực nghiên cứu tầm cỡ thế giới đã được xác nhận bằng kết quả từ báo cáo xuất sắc năm 2018 của Hội đồng nghiên cứu Úc (ERA) [4] .

Các lĩnh vực nghiên cứu sau đây đã được đánh giá:

122958_Capture1.JPG 122960_Capture2.JPG

[1] Hướng dẫn các trường đại học tốt, 2020
Quacquarelli Symonds, QS Stars 2019
Bảng xếp hạng xuất sắc năm 2018 của Hội đồng nghiên cứu Úc (ERA).
Bảng xếp hạng xuất sắc năm 2018 của Hội đồng nghiên cứu Úc (ERA).

Địa điểm

Toowoomba

University of Southern Queensland

Address
USQ Toowoomba
West St

4350 Toowoomba, Queensland, Úc
Điện thoại
+61 74631 5543

Springfield

Address
USQ Springfield
Sinnathamby Boulevard


4300 Springfield, Queensland, Úc

Brisbane

Address
USQ Ipswich
11 Salisbury Road

4305 Brisbane, Queensland, Úc

Úc trực tuyến

Address
Úc trực tuyến, Úc

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn