Đọc Mô tả chính thức

Bạn đang suy nghĩ về việc học tập tại Úc? University of Southern Queensland (USQ) tự hào cung cấp hỗ trợ tốt nhất có thể để giúp bạn đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của mình. Sinh viên USQ được hưởng các lớp học nhỏ, không gian học tập cộng tác và một bộ dịch vụ hỗ trợ để nâng cao trải nghiệm học tập của bạn. Với sinh viên đến từ hơn 80 quốc gia và bằng cấp và chương trình được quốc tế công nhận, bạn có thể chọn học tại trường, bên ngoài hoặc trực tuyến.

Về chúng tôi

Đại học Southern Queensland là một trường đại học năng động chuyên cung cấp các chương trình và bằng cấp chất lượng trong một môi trường linh hoạt và hỗ trợ. Trong hơn 50 năm, USQ đã trở thành một tổ chức giảng dạy và nghiên cứu nổi bật, cung cấp giáo dục trên toàn thế giới từ ba địa điểm khu vực: Toowoomba, Springfield và Ipswich. Chúng tôi cũng có một trung tâm tiếp cận ở Stanthorpe.
Sinh viên của chúng tôi được giảng dạy bởi các giảng viên là những người lãnh đạo trong lĩnh vực của họ, những người, giống như các chương trình của chúng tôi, luôn được cập nhật với khuôn mặt thay đổi liên tục của ngành. Chúng tôi tự hào là số 1 ở Queensland cho sinh viên tốt nghiệp làm việc toàn thời gian (Khảo sát điểm đến sau đại học, 2014-2016). Bất kể sinh viên của chúng tôi học trực tuyến hay trong khuôn viên trường, trọng tâm của chúng tôi là cung cấp cho họ sự hỗ trợ được cá nhân hóa.
Mỗi sinh viên có quyền truy cập vào các nhân viên quan hệ sinh viên của USQ (SROs), những người có thể hỗ trợ họ thông qua hành trình học tập của họ.

Các khóa học

Các chương trình được cung cấp tại USQ được thiết kế với mục đích chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp ngành công nghiệp đã sẵn sàng, được quốc tế công nhận và đủ điều kiện. Tại USQ, bạn có thể học tại các văn bằng, đại học, sau đại học và nghiên cứu. Bạn cũng có thể tận dụng các khóa học phát triển chuyên nghiệp của chúng tôi, các chương trình Pathway và các khóa học tiếng Anh để nâng cao sự nghiệp của bạn.

Gần 28000 sinh viên từ khắp nước Úc và trên thế giới chọn học tại USQ trong các lĩnh vực:

 • Kinh doanh và thương mại
 • Nghệ thuật sáng tạo và truyền thông
 • Giáo dục
 • Kỹ thuật và môi trường xây dựng
 • Sức khỏe và cộng đồng
 • Nhân văn và Truyền thông
 • công nghệ thông tin
 • Luật pháp và Tư pháp
 • Khoa học
 • Nghiên cứu
 • Chương trình Anh ngữ và Pathway
 • Phát triển chuyên môn.

USQ Toowoomba

USQ Toowoomba là khuôn viên trường đại học ban đầu và được trang bị tốt với một loạt các tiện nghi phục vụ cho một loạt các nhu cầu của sinh viên. Là cơ sở lớn nhất trong ba cơ sở của USQ về quy mô của nó, USQ Toowoomba cung cấp đầy đủ kinh nghiệm trong khuôn viên trường với chỗ ở tại trường cao đẳng dân cư và một loạt sinh hoạt sinh viên bổ sung cho chương trình học tập.

USQ Toowoomba nằm ở một trong những thành phố nội địa lớn nhất của Úc, chỉ cách một giờ lái xe một giờ bốn mươi phút về phía tây Brisbane và gần Sân bay Toowoomba Wellcamp.

USQ cũng cung cấp dịch vụ xe buýt đưa đón miễn phí hàng ngày giữa USQ Toowoomba, USQ Springfield và USQ Ipswich, giúp sinh viên có nhiều lựa chọn hơn và linh hoạt hơn để tham dự các lớp học tùy theo nhu cầu của họ.

USQ Springfield

USQ Springfield là một khuôn viên mới mẻ, hiện đại nằm ở trung tâm của một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của Queensland.

USQ Springfield cung cấp một loạt các lựa chọn đại học và sau đại học trong một khung cảnh sôi động chỉ cách trung tâm thành phố Ipswich 25 phút, cách thành phố Brisbane 45 phút và cách Gold Coast một giờ.

Là trung tâm sản xuất và hiệu suất kỹ thuật số cho trường đại học, trường bao gồm một cơ sở sản xuất truyền hình và phát thanh truyền hình tiêu chuẩn công nghiệp và không gian diễn tập, cũng như các phòng dạy học hợp tác, phòng thí nghiệm hoàn toàn mới.

Bộ mô phỏng chuyến bay đẳng cấp thế giới của USQ Springfield là chiếc máy bay đầu tiên thuộc loại này ở Queensland. Bộ mô phỏng của USQ là một máy bay phản lực cơ thể hẹp, nơi sinh viên hàng không có thể tái tạo toàn bộ chuyến bay, cả hai tình huống thường xuyên và bất thường trong khi hoàn thành kiểm tra và thủ tục.

USQ Ipswich

Khuôn viên Ipswich của USQ nằm trên một khu di sản tại một trong những thành phố lâu đời nhất của Úc. Chúng tôi là một phần của Ipswich từ năm 2006, và khi khu vực này phát triển, chúng tôi đang mở rộng cam kết của mình cho khu vực.

Khuôn viên lá của USQ Ipswich có khung cảnh lớn trên khắp thành phố cũng như một thư viện tuyệt đẹp có khu rừng nhiệt đới sống. Khuôn viên trường cách thành phố Brisbane 55 phút, cách Gold Coast một giờ và 15 phút, và có thể đến được bằng phương tiện giao thông công cộng. Là nơi có Trường Y tế và Sức khỏe của USQ, USQ Ipswich bao gồm các cơ sở đào tạo y tế được xây dựng tùy chỉnh và các phòng thí nghiệm điều dưỡng lâm sàng mới, các sân thể thao, quán cà phê và phòng tập thể dục.

Trực tuyến

Với nghiên cứu trực tuyến tại USQ, việc học tập phù hợp với cuộc sống của bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi đang tập trung vào sự thành công của sinh viên, vì vậy chúng tôi giúp bạn dễ dàng hơn để phù hợp với các mức độ chuyên nghiệp, được công nhận đầy đủ của chúng tôi vào cuộc sống bận rộn của bạn. Trong thực tế, chúng tôi là trường đại học số một ở Queensland cho sinh viên tốt nghiệp làm việc toàn thời gian (Khảo sát điểm đến sau đại học, 2014-2016). Bạn có thể học bán thời gian hoặc toàn thời gian hoặc thay đổi tải học tập khi thay đổi cuộc sống cho bạn - lớp học của bạn gần với máy tính của bạn.

Sinh viên của chúng tôi chọn học trực tuyến là một phần của cộng đồng trong khuôn viên trường của chúng tôi và rất hân hạnh được ở trong khuôn viên trường với chúng tôi cũng như tận dụng nhiều tiện ích và dịch vụ hỗ trợ mà chúng tôi cung cấp.

Sinh viên trực tuyến có thể truy cập vào lớp học trực tuyến linh hoạt của họ, cho phép họ chọn nơi họ học khi họ học và thậm chí cả cách họ học. Không có gì lạ khi hơn 75% sinh viên của chúng tôi chọn học qua phương thức này.

Hỗ trợ sinh viên quốc tế

 • Thu đổi và đưa đón sân bay miễn phí đến chỗ ở của bạn cho sinh viên mới đến
 • Khu dân cư cao đẳng và chỗ ở ngoài khuôn viên trường
 • Nhóm làm việc sinh viên quốc tế trên Trung tâm nghề nghiệp USQ
 • Phúc lợi, sức khỏe, tư vấn và phúc lợi của học sinh
 • Hỗ trợ và dịch vụ đa tín ngưỡng
 • Sự kiện và sinh hoạt thường xuyên của sinh viên
 • Tài nguyên khuyết tật.

Tìm hiểu thêm thông tin về các dịch vụ quốc tế của USQ.

Ở đâu?

Nếu bạn đang có kế hoạch học tại trường với USQ, có một số lựa chọn chỗ ở phù hợp với mọi ngân sách - tất cả đều nằm gần khuôn viên của USQ. Tìm hiểu thêm về chỗ ở với USQ.

Bạn đã sẵn sàng đăng ký tại USQ chưa?

Nộp đơn xin học với USQ thật dễ dàng! Tìm hiểu thêm về quy trình đăng ký của chúng tôi và bắt đầu ứng dụng của bạn. Hãy nhớ rằng, không có lệ phí cho việc áp dụng tại USQ.

Nghiên cứu

USQ cam kết thực hiện nghiên cứu không chỉ liên quan đến học thuật mà còn tham gia vào ngành và các bên liên quan của chúng tôi và góp phần vào sự đổi mới mang lại lợi ích cho cộng đồng, quốc gia và hơn thế nữa.

Chìa khóa cho văn hóa nghiên cứu của chúng tôi là làm việc với ngành để hiểu các vấn đề mà ngành phải đối mặt và hợp tác phát triển các ý tưởng và công nghệ mới có ảnh hưởng thực sự đến lợi ích hữu hình. Chúng tôi có khả năng nghiên cứu và chuyên môn đáng kể trong các lĩnh vực sau;

 • Nông nghiệp và kinh doanh nông nghiệp
 • Vật lý thiên văn
 • Di sản văn hóa và khảo cổ học
 • Cuộc sống số
 • Khoa học môi trường
 • Khoa học sức khỏe và hành vi
 • Khoa học toán học và siêu âm
 • Kỹ thuật vật liệu và công nghệ kỹ thuật
 • Cộng đồng khu vực và phát triển kinh tế

Chúng tôi được quốc tế công nhận về công việc trong các vật liệu và vật liệu tổng hợp trong tương lai, hợp tác chặt chẽ với các đối tác trong ngành quốc tế và các tổ chức nghiên cứu khác để xác định các giải pháp thân thiện với môi trường đối với một số mặt hàng lớn nhất thế giới.

USQ cũng nhanh chóng nổi lên như một nhà lãnh đạo nghiên cứu toàn cầu trong các hệ thống nông nghiệp và quản lý cảnh quan nông thôn bền vững, nghiên cứu trong các lĩnh vực khoa học môi trường, khoa học tính toán và toán học, khoa học nông nghiệp và kỹ thuật. Các dự án nghiên cứu quốc tế ở châu Á đang giúp cải thiện thủy lợi, sản xuất rau và kinh doanh cà phê, trong số những dự án khác.

Từ siêu thực phẩm đến sự sống còn của ung thư khu vực, các nhà nghiên cứu của chúng tôi đang làm việc để cải thiện chất lượng cuộc sống cho tất cả thông qua nghiên cứu sức khỏe của chúng tôi. Các dự án bao gồm giải quyết các nhu cầu đặc thù của dân số khu vực và nông thôn với nghiên cứu bao gồm các hệ thống y tế, khoa học và công nghệ, tiếp cận và chăm sóc, cơ sở hạ tầng và đổi mới. Các nhà nghiên cứu USQ cũng đang nghiên cứu tiềm năng của thực phẩm chức năng để chống lại bệnh béo phì ở người và các bệnh viêm mãn tính, cung cấp nền tảng để cung cấp các lợi ích sức khỏe tối ưu để giảm thiểu các nguy cơ liên quan đến rối loạn lối sống mãn tính.

Sinh viên nghiên cứu sau đại học tại USQ có thể tiếp cận với một loạt các cơ sở vật chất và được cố vấn bởi các nhà nghiên cứu và đối tác của chúng tôi, để nuôi dưỡng một môi trường năng động và bổ ích. Các chương trình nghiên cứu (HDR) nâng cao của USQ mở rộng tầm nhìn của sinh viên và chuẩn bị cho những nghề nghiệp đầy thử thách trong các lĩnh vực được lựa chọn của họ, để nâng cao kỹ năng làm việc và đổi mới của họ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

University of Southern Queensland (USQ)

Thạc sĩ Hệ thống Thông tin USQ sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng để thành công trong một thế giới ngày càng được kết nối mà những thách thức mới đều có phần giới mỗi ngày ... [+]

Bắt tay vào một sự nghiệp năng động

Thạc sĩ Hệ thống Thông tin USQ sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng để thành công trong một thế giới ngày càng được kết nối mà những thách thức mới đều có phần giới mỗi ngày. Bằng cấp này sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và chuyên môn cần thiết để nhận ra tiềm năng của các công nghệ hiện có, khai thác các cơ hội của công nghệ mới và đang nổi lên, để giúp tổ chức đạt được giá trị kinh doanh từ việc sử dụng công nghệ thông tin và hệ thống.

Ngành CNTT đã được xác định là có một sự thiếu hụt đáng kể của các chuyên gia được đào tạo. Bây giờ là thời điểm tốt để bắt tay vào một sự nghiệp mà sẽ năng động, toàn cầu và nhu cầu. Nghiên cứu Thạc sĩ Hệ thống Thông tin là lý tưởng cho các chuyên gia có trình độ tại các khu vực khác hơn so với công nghệ thông tin.... [-]

Úc Toowoomba Springfield Australia Online
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 6 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Southern Queensland (USQ)

Nếu bạn đã tốt nghiệp trong một lĩnh vực khác và muốn di chuyển vào CNTT hoặc đã học một mức độ tính toán và muốn nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp của bạn, thì đây là mức đ ... [+]

Nâng cao kỹ năng tính toán của bạn

Nếu bạn đã tốt nghiệp trong một lĩnh vực khác và muốn di chuyển vào CNTT hoặc đã học một mức độ tính toán và muốn nâng cao kỹ năng chuyên nghiệp của bạn, thì đây là mức độ cho bạn. Các Thạc sĩ Công nghệ Máy tính được thiết kế để thêm vào kiến ​​thức hiện tại của bạn và kỹ năng và liên quan đến các nhu cầu của nghề nghiệp hoặc ngành công nghiệp của bạn.

Chuyên ngành học

Phần mềm và Web Mạng và Bảo mật Hệ thống Chuyên ngành không xác định - có tùy chọn để chọn mười khóa học được chấp thuận từ Thạc sĩ Công nghệ Máy tính để xác định mức độ của bạn cho mục tiêu và tham vọng của bạn. ... [-]
Úc Toowoomba Australia Online
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 6 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Southern Queensland (USQ)

Nhà giáo dục đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển năng lực của công dân sử dụng kiến ​​thức để học hỏi, phát triển và tham gia vào thế giới hiện đại của chún ... [+]

Commonwealth hỗ trợ Nơi

Tiếp tục sự nghiệp dạy học của bạn

Nhà giáo dục đóng một vai trò quan trọng trong việc phát triển năng lực của công dân sử dụng kiến ​​thức để học hỏi, phát triển và tham gia vào thế giới hiện đại của chúng tôi. Các Thạc sĩ Giáo dục:

nhằm mục đích mở rộng chuyên môn của bạn, giúp bạn trở thành một nhà lãnh đạo trong giáo dục được cung cấp hoàn toàn trực tuyến, cho sự linh hoạt để học bất cứ nơi nào, bất cứ lúc nào.

Chuyên ngành

Thời thơ ấu Hướng dẫn và tư vấn Giáo dục đặc biệt TESOL ... [-]
Úc Toowoomba Australia Online
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 học kỳ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Southern Queensland (USQ)

Một Thạc sĩ Giáo dục (Applied Linguistics) là lý tưởng nếu bạn làm việc với những người nói ngôn ngữ thứ hai và cộng đồng của họ, hoặc trong lĩnh vực ngôn ngữ trị liệu và ... [+]

Nâng cao kỹ năng quản lý thông tin liên lạc của bạn

Chương trình Thạc sĩ Giáo dục (Applied Linguistics) là lý tưởng nếu bạn làm việc với những người nói ngôn ngữ thứ hai và cộng đồng của họ, hoặc trong lĩnh vực ngôn ngữ trị liệu và bệnh lý học, y tế có liên quan, tâm lý học hay đào tạo trong một loạt các thiết lập mà đòi hỏi kỹ năng trong quản lý truyền thông và tương tác đa văn hóa.

linh hoạt nghiên cứu

Nếu bạn không chắc chắn cho dù bạn muốn để hoàn thành toàn bộ một bằng Thạc sĩ, nộp đơn xin học Chứng chỉ tốt nghiệp USQ của Bộ Giáo dục, Văn bằng tốt nghiệp Giáo dục (Commonwealth hỗ trợ Place) hoặc bằng tốt nghiệp Giáo dục (Full Phí Thanh toán) và lấy tín dụng từ của bạn nghiên cứu để các Thạc sĩ Giáo dục nếu bạn quyết định để tiếp tục học tập.... [-]

Úc Toowoomba Australia Online
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 học kỳ
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Southern Queensland (USQ)

Nếu bạn muốn trở thành một kỹ sư chuyên nghiệp, và có một trình độ kỹ thuật ba năm nhưng không có kinh nghiệm làm việc, các Thạc sĩ Kỹ thuật sẽ giúp bạn có được ở đó. ... [+]

Có được kinh nghiệm trong ngành

Nếu bạn muốn trở thành một kỹ sư chuyên nghiệp, và có một văn bằng kỹ thuật ba năm nhưng không có kinh nghiệm làm việc, Thạc sĩ Kỹ thuật sẽ giúp bạn có được ở đó. Trong mức độ này, bạn sẽ:

được thực hành trong phòng thí nghiệm thực tế và kinh nghiệm trong ngành chuẩn bị cho bạn làm việc trong các ngành nghề kỹ thuật áp dụng kiến ​​thức học tập của bạn cho một vấn đề thực tế trong dự án nghiên cứu của bạn - một bước đệm tuyệt vời để độ nghiên cứu sâu hơn, bao gồm tiến sĩ của bạn. ... [-]
Úc Toowoomba Australia Online
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 4 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Southern Queensland (USQ)

Hãy tiếp theo di chuyển nghề nghiệp tuyệt vời của bạn với Thạc sĩ Kinh doanh và đổi mới USQ của. Bạn sẽ có thể chọn hai chuyên ngành mà sẽ mở rộng kiến ​​thức của bạn, nâ ... [+]

Bạn đã sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai của bạn?

Hãy tiếp theo di chuyển nghề nghiệp tuyệt vời của bạn với Thạc sĩ Kinh doanh và đổi mới USQ của.

Bạn sẽ có thể chọn hai chuyên ngành mà sẽ mở rộng kiến ​​thức của bạn, nâng cao chuyên môn của bạn và bổ sung cho những tham vọng nghề nghiệp của bạn.

Chuyên ngành

Kinh doanh Nông nghiệp (không có trong năm 2017) Big Data và Visualisation Quản lý khủng hoảng DIGITAL TRANSFORMATION Lãnh đạo doanh nghiệp tài chính Chung kinh doanh quốc tế Ngành truyền thông Kinh doanh bền vững ... [-]
Úc Toowoomba Springfield Australia Online
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
18 - 72 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Southern Queensland (USQ)

Mục đích của Thạc sĩ Nghiên cứu Kinh doanh là để đào tạo bạn trong nghiên cứu kinh doanh cấp cao, cho cả hai mục đích quản lý học hoặc cao cấp. ... [+]

Có kỹ năng nghiên cứu của bạn đến một cấp độ hoàn toàn mới

Mục đích của các bậc thầy của nghiên cứu kinh doanh là để đào tạo bạn trong nghiên cứu kinh doanh cấp cao, cho cả hai mục đích quản lý học hoặc cao cấp. Bạn sẽ thực hiện một mảnh quan trọng của nghiên cứu trong lĩnh vực mà bạn quan tâm, sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của bạn và các kỹ thuật nghiên cứu tiên tiến để khám phá những giải quyết một vấn đề quản lý. Dự kiến ​​nghiên cứu mà bạn thực hiện trên một vài năm sẽ có những đóng góp quan trọng vào sự phát triển của kiến ​​thức mới, phát triển cộng đồng và các giải pháp cho ngành công nghiệp và chính phủ.... [-]

Úc Toowoomba Australia Online
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 6 học kỳ
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Southern Queensland (USQ)

Nếu bạn có một bằng cử nhân trong bất kỳ lĩnh vực khác hơn là giáo dục và muốn trở thành một giáo viên trung học, Thạc sĩ học tập và giảng dạy USQ sẽ giúp bạn có được ở đ ... [+]

Trở thành một giáo viên trường tiểu học hoặc trung học

Nếu bạn có một bằng cử nhân trong bất kỳ lĩnh vực khác hơn là giáo dục và muốn trở thành một giáo viên trung học, Thạc sĩ học tập và giảng dạy USQ sẽ giúp bạn có được ở đó. mức độ mức độ này chủ tất cả mới sẽ trang bị cho bạn một sự hiểu biết tiên tiến và toàn diện giáo dục và triệt để bạn chuẩn bị cho sự nghiệp mới của bạn.

Chuyên ngành

Tiểu học THỨ CẤP

Kinh nghiệm chuyên môn

Có 60 ngày kể từ ngày có giám sát vị trí kinh nghiệm chuyên môn và 20 ngày kể từ ngày thực tập không có giám sát tại 50 phần trăm số lượng giờ dạy ở trường hay bối cảnh giáo dục được chấp thuận khác. Bạn cũng có cơ hội để thực hiện một số kinh nghiệm chuyên môn của mình ở nước ngoài.... [-]

Úc Toowoomba Australia Online
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 6 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Southern Queensland (USQ)

Nếu bạn muốn trở thành một kế toán và đã có bằng cử nhân hoặc 8 đơn vị không hạch toán trình độ thạc sĩ, Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có được ở đó. Nhấn mạnh ... [+]

Kế toán là rất quan trọng

Kế toán là một thành phần quan trọng của bất kỳ công ty hay tổ chức. Kế toán là một nghề đã nhìn thấy một sự thay đổi lớn trong những thập kỷ gần đây, từ một tập trung chặt chẽ tài chính trách nhiệm kinh tế cho một vai trò phức tạp hơn trong các tổ chức kinh doanh và quản lý. Các nghiệp vụ kế toán cũng đã được mở rộng để bao gồm các lĩnh vực như hệ thống thông tin, khả năng thanh toán và điều tra pháp y.

Thay đổi để một nghề nghiệp trong kế toán

Nếu bạn muốn trở thành một kế toán viên và đã có bằng cử nhân cử nhân hoặc không có bằng kế toán 8 đơn vị, Thạc Sĩ Kế Toán Chuyên Nghiệp sẽ giúp bạn có được ở đó. Nhấn mạnh về kinh nghiệm thực tế và chuẩn bị kỹ lưỡng cho bạn nghề kế toán thông qua các chương trình chuyển đổi của tổng thể này.... [-]

Úc Toowoomba Springfield Australia Online
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 6 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Southern Queensland (USQ)

Bạn muốn cung cấp các giải pháp sáng tạo sử dụng các kỹ năng tiên tiến trong quản lý dự án? Phát triển cùng với ngành công nghiệp, Viện Úc Quản lý Dự án và Viện Quản lý d ... [+]

Nắm vững nghệ thuật quản lý dự án

Bạn muốn cung cấp các giải pháp sáng tạo sử dụng các kỹ năng tiên tiến trong quản lý dự án? Phát triển cùng với ngành công nghiệp, Viện Úc Quản lý Dự án và Viện Quản lý dự án, Thạc sĩ Quản lý dự án USQ sẽ cung cấp cho bạn những kỹ năng và kiến ​​thức để trở thành một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực quản lý dự án.

Ngoài các chủ đề như lãnh đạo đội bóng, giao hàng dự án, quản lý dự án và quản lý rủi ro, bạn sẽ có thể để cá nhân hoá bằng cấp của bạn bằng cách chọn môn tự chọn từ MBA hoặc Thạc sĩ của chúng tôi trong kinh doanh và mức độ đổi mới cho phù hợp với nghề nghiệp của bạn.... [-]

Úc Springfield Australia Online
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
18 - 72 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

MSc

University of Southern Queensland (USQ)

Các Thạc sĩ Khoa học (nghiên cứu) cung cấp cho bạn những kỹ năng và cơ hội bạn cần phải tiếp tục sự nghiệp của mình trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học lựa chọn của bạn. ... [+]

Nâng cao sự nghiệp nghiên cứu khoa học của bạn

Các Thạc sĩ Khoa học (nghiên cứu) cung cấp cho bạn những kỹ năng và cơ hội bạn cần phải tiếp tục sự nghiệp của mình trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học lựa chọn của bạn. Trong mức độ này, rất năng động và sinh viên có trình độ cao thực hiện nghiên cứu tiên tiến để sản xuất một luận án dựa trên nghiên cứu này sẽ giúp bạn phát triển kỹ năng nghiên cứu của mình trong một khu vực chuyên ngành của kiến ​​thức và tiến xa hơn với sự nghiệp nghiên cứu khoa học của mình.

Trong mức độ này, bạn sẽ có sự lựa chọn của ba chuyên ngành 'để tập trung nghiên cứu của bạn. Chúng bao gồm:... [-]

Úc Toowoomba Springfield
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

USQ | You've got this (45 sec)

USQ | You've got this (30 sec)

USQ | You've got this (15 sec)

USQ | Become more (30sec)