The Hotel School Sydney & Melbourne

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Kỷ niệm 28 năm học tập xuất sắc, The Hotel School là sự hợp tác giáo dục độc đáo giữa Đại học Southern Cross và Mulpha Úc, một nhà đầu tư lớn trong ngành khách sạn, hiện đang cung cấp tất cả các khóa học ở cả hai thành phố Sydney và Melbourne trường. Dưới đây là 6 lợi thế của trường khách sạn:

  1. Chúng tôi đã kết nối - Hơn 5000 cơ hội trải nghiệm công nghiệp Là một phần của Mulpha Úc, The Hotel School cung cấp cho sinh viên tiềm năng để thực hiện thực tập và cơ hội việc làm tại một số khách sạn có uy tín nhất trên thế giới.
  2. Địa điểm thuận tiện CBD Tọa lạc tại 2 huyện du lịch và khách sạn hàng đầu của Úc, Sydney và Melbourne cơ sở của chúng tôi là ngay tại trung tâm của ngành công nghiệp.
  3. Kinh nghiệm thực tế về cơ hội làm việc các khóa học của chúng tôi liên quan đến việc mở rộng thời gian làm việc tại các khách sạn hàng đầu. Các khách sạn Trường cũng cung cấp các cơ hội làm việc Integrated Learning phát triển tuyệt chiêu và kinh nghiệm của bạn.
  4. Quá trình tuyển sinh cá nhân Chúng tôi hiểu rằng niềm đam mê và cam kết cho một sự nghiệp trong ngành du lịch và khách sạn là tài sản lớn nhất đối với bất cứ học sinh tại The Hotel School.
  5. Du học, thực tập ở nước ngoài Giang rộng đôi cánh của mình, tìm hiểu về nền văn hóa và các điểm đến khác nhau trong khi phát triển kiến ​​thức và kinh nghiệm của bạn như một du lịch chuyên dụng và nhân viên khách sạn.
  6. 28 năm học tập xuất sắc vị trí duy nhất của chúng tôi được hỗ trợ bởi cả một nhóm các trường đại học và lòng hiếu khách nơi sinh viên của chúng tôi để trở thành du lịch và ngành khách sạn nhà lãnh đạo trong tương lai.
Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Xem các chương trình Thạc sĩ » Nhìn Graduate Diplomas » Nhìn Chứng nhận cao học » Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Master

Thạc sĩ Du lịch quốc tế và quản lý khách sạn

Tại trường Toàn thời gian 2 năm July 2019 Úc Sydney Melbourne + 1 nhiều hơn

Các Thạc sĩ Du lịch quốc tế và quản lý khách sạn là quá trình cho các cá nhân tìm kiếm để vận hành hoạt động khách sạn và du lịch toàn cầu ở mức cao nhất. kỹ năng và kinh nghiệm hiện tại của bạn sẽ cung cấp các khối xây dựng cho lý thuyết cấp cao và bài học thực tiễn trong một ngành công nghiệp cạnh tranh toàn cầu. Khóa học này sẽ đặt bạn vào một con đường hướng tới một sự nghiệp rất đáng trên trường quốc tế như một bậc thầy trong quản lý du lịch và quản lý khách sạn. [+]

Thạc sĩ Du lịch quốc tế và quản lý khách sạn

Các Thạc sĩ Du lịch quốc tế và quản lý khách sạn là quá trình cho các cá nhân tìm kiếm để vận hành hoạt động khách sạn và du lịch toàn cầu ở mức cao nhất. kỹ năng và kinh nghiệm hiện tại của bạn sẽ cung cấp các khối xây dựng cho lý thuyết cấp cao và bài học thực tiễn trong một ngành công nghiệp cạnh tranh toàn cầu. Khóa học này sẽ đặt bạn vào một con đường hướng tới một sự nghiệp rất đáng trên trường quốc tế như một bậc thầy trong quản lý du lịch và quản lý khách sạn.... [-]


Video

The Hotel School

Liên hệ
Địa chỉ
60 Phillip Street
Sydney, New South Wales, NSW 2000 AU
Địa chỉ
Level 3, 399 Lonsdale Street
Melbourne, Victoria, VIC 3000 AU