Đọc Mô tả chính thức

RMIT là một trường đại học toàn cầu về công nghệ, thiết kế và doanh nghiệp.

Là một trong những trường đại học ban đầu của Úc, Đại học RMIT có danh tiếng quốc tế về sự xuất sắc trong giáo dục nghề nghiệp và chuyên nghiệp, nghiên cứu ứng dụng và sự tham gia với nhu cầu của ngành và cộng đồng.

RMIT là công ty hàng đầu thế giới về Nghệ thuật và Thiết kế; Kiến trúc; Giáo dục; Kỹ thuật; Phát triển; Khoa học Máy tính và Hệ thống Thông tin; Kinh doanh và quản lý; và các nghiên cứu truyền thông và truyền thông.

Di sản của chúng tôi

RMIT được thành lập vào năm 1887 với tư cách là trường cao đẳng của nam giới làm việc với mục đích mang giáo dục đến cho những người làm việc tại Melbourne.

Địa điểm và cơ sở vật chất

Các cơ sở của chúng tôi tại Melbourne và Việt Nam có các tòa nhà từng đoạt giải thưởng và một số cơ sở công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.

Giáo dục của chúng tôi

RMIT tạo sự khác biệt cho cuộc sống của sinh viên, nhân viên của chúng tôi và cộng đồng của chúng tôi thông qua các chương trình giáo dục của chúng tôi.

Quản trị và quản lý

Quản trị và quản lý âm thanh là điều cần thiết để đảm bảo sự thành công và bền vững của trường Đại học.

Trường cao đẳng

Đại học RMIT cung cấp các chương trình học tại 17 trường trên ba trường đại học.

Một trong những cơ sở giáo dục ban đầu của Úc được thành lập vào năm 1887, Đại học RMIT hiện là cơ sở giáo dục đại học lớn nhất của quốc gia với hơn 84.000 sinh viên, trong đó có 13.000 sinh viên ở bậc sau đại học.

Xếp hạng của chúng tôi

Xếp hạng QS

RMIT có xếp hạng QS 5 sao cho sự xuất sắc trong giáo dục đại học.

Đại học xếp hạng cao thứ 15 tại Úc và thứ 250 trên thế giới *

Đứng thứ 21 trên thế giới và thứ 5 ở Úc trong số các trường đại học dưới 50 tuổi (2019 QS Top 50 Dưới 50 chỉ mục)

Thứ 40 trên thế giới về hồ sơ quốc tế của nhân viên học tập của trường đại học *

Thứ 108 trên thế giới về uy tín của chủ lao động (thứ 8 ở Úc và thứ 3 ở Victoria) *

Thứ 12 trên thế giới về Nghệ thuật và Thiết kế (xếp hạng cao nhất ở Úc) ^

Thứ 22 trên thế giới về Kiến trúc và Môi trường Xây dựng (cao thứ 4 ở Úc) ^

Thứ 95 trên toàn cầu về việc làm sau đại học (thứ 8 tại Úc) #

Trong số 100 trường đại học hàng đầu thế giới trong ^:

 • Giáo dục
 • Kỹ thuật (dân dụng và kết cấu)
 • Kỹ thuật (Điện và Điện tử)
 • Khoa học máy tính và hệ thống thông tin
 • Nghiên cứu Truyền thông và Truyền thông
 • Nghiên cứu phát triển
 • Nghiên cứu kinh doanh và quản lý
 • Kế toán và tài chính

Trong số 150 trường đại học hàng đầu thế giới trong ^:

 • Kỹ thuật (Hóa học)
 • Kỹ thuật (Cơ khí, Hàng không và Sản xuất)
 • Môn Địa lý
 • Khoa học xã hội và quản lý

* Xếp hạng 2018 Q1919 QS World University

^ 2019 Xếp hạng Đại học Thế giới QS theo môn học

# 2019 QS Xếp hạng việc làm sau đại học

Bảng xếp hạng QS là một trong những bảng xếp hạng đại học quốc tế có ảnh hưởng và được quan sát rộng rãi nhất.

Bảng xếp hạng khác

RMIT được xếp hạng trong số 400 trường đại học hàng đầu thế giới trong Bảng xếp hạng học thuật các trường đại học thế giới năm 2018.

RMIT cũng được xếp hạng trong nhóm 401-500 trong Bảng Xếp hạng Đại học Thế giới Giáo dục Đại học Times 2017–18 và thứ 74 trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.

RMIT xếp thứ 268 trong Bảng xếp hạng Leiden 2018, xếp hạng các trường đại học nghiên cứu chuyên sâu hàng đầu thế giới.

RMIT xếp thứ 19 trên thế giới trong Bảng xếp hạng thời trang toàn cầu của Business of Fashion 2017 và hạng 9 trong 10 khóa học kinh doanh thời trang tốt nghiệp toàn cầu của BoF.

RMIT xếp hạng 97 trên toàn cầu và thứ 13 trong khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong bảng xếp hạng QS Global Executive MBA năm 2018; và được xếp hạng cao nhất thế giới 151–200 trong chương trình MBA toàn thời gian QS 2018.

RMIT xếp thứ 33 trong Bảng xếp hạng MBA toàn cầu và 19 trên toàn cầu cho chương trình MBA điều hành trong Bảng xếp hạng MBA toàn cầu năm 2018 ( Tạp chí CEO ).

Xuất sắc trong nghiên cứu

Chất lượng công trình nghiên cứu của RMIT đã được Hội đồng Nghiên cứu Úc thông qua.

Trong đánh giá gần đây nhất trong nghiên cứu xuất sắc của Úc, RMIT được đánh giá cao hơn “tiêu chuẩn thế giới” trong 13 lĩnh vực nghiên cứu và “tiêu chuẩn trên thế giới” trong 9 lĩnh vực khác.

Nghiên cứu của chúng tôi trong 11 lĩnh vực khoa học (bao gồm khoa học y tế), kỹ thuật và toán học ứng dụng, cũng như trong kiến ​​trúc và truyền thông và truyền thông, được xếp hạng trong số những lĩnh vực tốt nhất trên thế giới.

Giải thưởng Giáo dục Quốc tế Victoria

Tại lễ khai mạc Giải thưởng Giáo dục Quốc tế Victoria, RMIT đã nhận được giải thưởng Cao quý cho Nhà cung cấp Giáo dục Quốc tế của năm và giải thưởng Xuất sắc trong Giáo dục Quốc tế (Đại học).

Cựu học sinh

Cộng đồng cựu sinh viên của chúng tôi với hơn 300.000 trải dài trên toàn cầu và bao gồm các nhà lãnh đạo như CEO của News Corporation, Robert Thomson; Chủ tịch BHP Billiton, Jacques Nasser; nhà vật lý lý thuyết đoạt nhiều giải thưởng, Tiến sĩ Amanda Barnard; và cựu Giám đốc Liên hoan Quốc tế Edinburgh, Sir Jonathan Mills AO.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Các khóa học quản lý

RMIT - Royal Melbourne Institute of Technology

Với các quyết định dựa trên dữ liệu hiện là một phần cơ bản của hoạt động kinh doanh, chương trình này cung cấp cho bạn nền tảng để trở thành người giải quyết vấn đề sẵn ... [+]

Tổng quan

Phân tích là khoa học và nghệ thuật phân tích dữ liệu để đưa ra quyết định sáng suốt hơn.

Nó được xây dựng dựa trên truyền thống thống kê và nghiên cứu hoạt động, tập hợp các công cụ và chuyên môn từ khoa học máy tính, kỹ thuật và kinh doanh.

Sự pha trộn của các nguyên tắc này làm cho các phân tích trở nên độc đáo trong khả năng giải quyết các vấn đề quan trọng trong thế giới thực. Bạn sẽ học cách sử dụng dữ liệu để đưa ra quyết định sáng suốt, đóng góp đáng kể cho sự thành công của các tổ chức, điều này mang lại một con đường sự nghiệp bổ ích và có giá trị.... [-]

Úc Melbourne
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
RMIT - Royal Melbourne Institute of Technology

Cho dù bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi nghề nghiệp hay muốn hiểu sâu hơn về các chức năng kinh doanh cốt lõi, chương trình thạc sĩ này được thiết kế với sự phát triển, ... [+]

Tổng quan

Sự nghiệp của bạn sau khi một Thạc sĩ Thương mại

Cho dù bạn đang tìm kiếm một sự thay đổi nghề nghiệp hay muốn hiểu sâu hơn về các chức năng kinh doanh cốt lõi, chương trình thạc sĩ này được thiết kế với sự phát triển, nơi làm việc toàn cầu trong tâm trí.

Tại sao nên học thương mại?

RMIT được xếp hạng trong số 100 trường đại học hàng đầu trên thế giới về giảng dạy các chương trình quản lý và kinh doanh. Học Thạc sĩ Thương mại thông qua RMIT cung cấp những lợi ích sau:

Nâng cao sự nghiệp của bạn

Thạc sĩ Thương mại của RMIT được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa lớp học và nơi làm việc bằng cách trang bị cho sinh viên tốt nghiệp những kỹ năng cần thiết để vượt trội trong vai trò quản lý và tư vấn cấp cao ở bất cứ đâu trên thế giới. Thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của bạn bằng cách phát triển các kỹ năng cần thiết để vượt trội trong vai trò lãnh đạo trong ngành bạn đã chọn.... [-]

Úc Melbourne
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
18 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
RMIT - Royal Melbourne Institute of Technology

Master of Cyber Security sẽ cung cấp cho bạn một loạt các kỹ năng cần thiết cho một thế giới ngày càng kết nối, trong đó bảo mật thông tin là rất quan trọng. ... [+]

Tổng quan

Master of Cyber Security sẽ cung cấp cho bạn một loạt các kỹ năng cần thiết cho một thế giới ngày càng kết nối, trong đó bảo mật thông tin là rất quan trọng.

Chương trình nhằm mục đích trang bị cho bạn các công cụ toán học, kỹ thuật và kinh doanh để bảo mật hệ thống thông tin của tổ chức.

An ninh mạng là trách nhiệm sống còn đối với các tổ chức thuộc mọi quy mô và trong thế giới nối mạng ngày nay, nó quan trọng hơn bao giờ hết.

Từ con sâu internet mới nhất đến hành vi trộm cắp danh tính, nguy hiểm không hơn một cú nhấp chuột.... [-]

Úc Melbourne
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
RMIT - Royal Melbourne Institute of Technology

Nhận các kỹ năng CNTT bạn cần, bất kể nền tảng lập trình của bạn là gì. ... [+]

Sự nghiệp của bạn trong công nghệ thông tin

Với tình trạng thiếu kỹ năng CNTT liên tục và nhu cầu cho sinh viên tốt nghiệp tăng trưởng hàng năm, bạn sẽ được đặt tốt để đảm bảo vai trò đáng giá trên toàn thế giới, bất kể chuyên môn kỹ thuật của bạn.

Tại sao nên học tại RMIT?

Với tình trạng thiếu kỹ năng CNTT đang diễn ra và tăng trưởng việc làm, các nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao là cần thiết hơn bao giờ hết. Chọn một trong các chuyên ngành CNTT của chúng tôi và viết mã sự nghiệp của bạn để thành công.... [-]

Úc Melbourne
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 4 tìm chương trình đào tạo juris doctor
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
RMIT - Royal Melbourne Institute of Technology

Bạn sẽ phát triển khả năng kỹ thuật và khả năng lãnh đạo để chuẩn bị cho bạn những vị trí khó khăn trong các tổ chức kinh doanh và chính phủ. Chương trình của chúng tôi t ... [+]

Tổng quan

Đưa sự nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo

Có được kiến ​​thức CNTT kinh doanh tiên tiến và tìm hiểu cách tạo ra các giải pháp hệ thống thông tin doanh nghiệp thành công.

Tại sao nên nghiên cứu công nghệ thông tin doanh nghiệp?

Bạn sẽ phát triển khả năng kỹ thuật và khả năng lãnh đạo để chuẩn bị cho bạn những vị trí khó khăn trong các tổ chức kinh doanh và chính phủ. Chương trình của chúng tôi tạo ra các chuyên gia có trách nhiệm về đạo đức và xã hội sẵn sàng đổi mới và dẫn đầu trong môi trường CNTT thay đổi kinh doanh.... [-]

Úc Melbourne
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
18 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
RMIT - Royal Melbourne Institute of Technology

Với sự tập trung mạnh mẽ vào việc khám phá thiết kế mạo hiểm do các chuyên gia hướng dẫn, Master of Architecture của RMIT sẽ giúp bạn phát triển kiến ​​thức tinh vi về ki ... [+]

Tổng quan

Kiến trúc RMIT có danh tiếng quốc tế về thiết kế xuất sắc và dẫn đầu cả ở Úc và ở nước ngoài bằng cách tạo ra những sinh viên tốt nghiệp là những người đổi mới thiết kế.

Với sự tập trung mạnh mẽ vào việc khám phá thiết kế mạo hiểm do các chuyên gia hướng dẫn, Master of Architecture của RMIT sẽ giúp bạn phát triển kiến ​​thức tinh vi về kiến ​​trúc, đồng thời cung cấp cho bạn nhiều kỹ năng nâng cao và kinh nghiệm học tập.

Bạn sẽ tiếp tục phát triển các kỹ năng cốt lõi của thiết kế kiến ​​trúc đã học ở mức độ đến một trình độ cao cấp. Bạn sẽ nâng cao hiểu biết của bạn về kiến ​​trúc và nghiên cứu dựa trên thiết kế, có được các kỹ năng đa dạng, thực hiện nhiều trải nghiệm học tập và đạt được nhận thức quan trọng về công việc của riêng bạn.... [-]

Úc Melbourne
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
RMIT - Royal Melbourne Institute of Technology

Trở thành một nhà lãnh đạo và sáng tạo trong thực hành kiến ​​trúc cảnh quan với khóa học từng đoạt giải thưởng này. ... [+]

Tổng quan

Kiến trúc cảnh quan là một kỷ luật thiết kế hoạt động trên nhiều ý tưởng sáng tạo, hệ thống sống, vật liệu vật lý và khả năng trong tương lai. Đó là về hình dung, điều tra và đề xuất những cách sống tốt hơn trong một thế giới phức tạp và thay đổi nhanh chóng.

RMIT cung cấp một nền giáo dục chuyên nghiệp đặc biệt, chương trình Thạc sĩ Kiến trúc Cảnh quan được công nhận bởi Viện Kiến trúc Cảnh quan Úc (AILA). Chương trình được công nhận là một cơ sở đẳng cấp thế giới trong việc bồi dưỡng kiến ​​thức thiết kế, tư duy phê phán, và vận động thiết kế thông qua giảng dạy và nghiên cứu sáng tạo.... [-]

Úc Melbourne
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
2 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
RMIT - Royal Melbourne Institute of Technology

Đưa sự nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo! Bằng cách nghiên cứu KBTB, bạn đang đầu tư lâu dài vào sự phát triển nghề nghiệp và phát triển nghề kế toán toàn cầu. ... [+]

Tổng quan

Đưa sự nghiệp của bạn lên cấp độ tiếp theo

Bằng cách nghiên cứu KBTB, bạn đang đầu tư lâu dài vào sự phát triển nghề nghiệp và phát triển nghề kế toán toàn cầu.

Tại sao nên nghiên cứu kế toán chuyên nghiệp?

Thạc sĩ Kế toán chuyên nghiệp của RMIT được thiết kế chủ yếu cho sinh viên từ các nền tảng phi kế toán, những người muốn phát triển một sự hiểu biết về các khía cạnh kỹ thuật và xã hội trong kế toán và kinh doanh.

Cải thiện kỹ năng của bạn Liên đoàn Kế toán Quốc tế (IFAC), CPA Australia và Kế toán Chartered Australia và New Zealand đã giúp thiết kế các chương trình kế toán chuyên nghiệp sau đại học của RMIT để đảm bảo chúng tôi đang trong bước với nhu cầu tương lai của các cơ quan chuyên môn và nhà tuyển dụng.Mở rộng lựa chọn nghề nghiệp của bạn MPA cung cấp một kế toán và kinh doanh trên diện rộng cho sự nghiệp trong nhiều ngành và lĩnh vực. Nó được thiết kế cho sinh viên tốt nghiệp từ bất kỳ ngành nào đang cân nhắc một nghề nghiệp trong kế toán lần đầu tiên, cung cấp nhiều cơ hội cho ngành học dựa trên thực tế, học tập thực tế.Mạng lưới với các chuyên gia cùng chí hướng Nếu bạn hiện đang có vai trò yêu cầu kiến ​​thức kế toán, chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao tốc độ... [-]
Úc Melbourne
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
18 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
RMIT - Royal Melbourne Institute of Technology

Chương trình này chuẩn bị cho bạn vai trò lãnh đạo trong việc quản lý các tổ chức kỹ thuật và công nghệ dựa trên một chương trình phù hợp với nhu cầu cá nhân của bạn. ... [+]

Tổng quan

Bạn sẽ phát triển kỹ năng và chuyên môn trong một loạt các thực hành quản lý kỹ thuật.

Thông qua chương trình này, bạn sẽ đạt được những điểm mạnh quan trọng như:

suy nghĩ chiến lượcgiải quyết các vấn đề từ một quan điểm mớithực hành và định mức được thiết lập đầy thử tháchphát triển các cách tiếp cận sáng tạohiểu cách quản lý cơ sở công nghệ luôn thay đổiphát triển phương pháp tiếp cận hệ thống cho vấn đề và / hoặc định nghĩa cơ hội

Bạn sẽ được tiếp xúc với các vấn đề trong thế giới thực trong các lĩnh vực:... [-]

Úc Melbourne
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 4 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Học tại trường kết hợp trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
RMIT - Royal Melbourne Institute of Technology

Nâng cao kỹ năng của bạn để phân phối thành công các dự án phức tạp trên nhiều ngành. ... [+]

Tổng quan

Phát triển sự nghiệp của bạn trong quản lý dự án với một bằng cấp đó là nhu cầu trên các ngành công nghiệp đa dạng.

Thạc sĩ Quản lý dự án của RMIT sẽ trang bị cho bạn các kỹ năng quản lý và lãnh đạo theo yêu cầu cần thiết cho các công ty trên tất cả các ngành.

Chương trình này được thiết kế cho các chuyên gia hiện đang làm việc hoặc đang tìm cách làm việc trong lĩnh vực quản lý dự án. Nó đặc biệt có liên quan cho các chuyên gia đang tìm cách thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của họ.

Chương trình này nhấn mạnh ứng dụng thực tế của lý thuyết để phát triển khả năng của bạn để đáp ứng các vấn đề và xu hướng hiện tại và đang nổi lên. Bạn sẽ tham gia tích cực vào lý thuyết quản lý dự án và các nguyên tắc thực hành tốt nhất và đánh giá và thực hiện các chiến lược quản lý dự án bằng cách sử dụng các ví dụ dựa trên dự án thực tế.... [-]

Úc Melbourne
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
2 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
124 La Trobe Street
3000 Melbourne, Victoria, Úc