La Trobe University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tầm nhìn của chúng tôi

La Trobe sẽ là một trường đại học nổi tiếng với sự xuất sắc và đổi mới của mình liên quan đến các vấn đề lớn của thời đại chúng ta, và sự nhiệt tình của mình để tạo sự khác biệt. La Trobe sẽ là một trong ba trường đại học hàng đầu tại tiểu bang Victoria, một trong hàng chục đầu trên toàn quốc và là một trong top 300 thế giới.

Giá trị của chúng tôi

Trong năm 2012, như một phần của sự phát triển của kế hoạch năm năm chiến lược của Đại học 'trong tương lai sẽ sẵn sàng cho chúng ta có khớp nối một tập hợp các giá trị. Chúng tôi phát triển các giá trị thông qua một quá trình tham vấn liên quan đến nhiều nhân viên La Trobe. Năm giá trị hướng dẫn tất cả mọi thứ chúng tôi làm.

Tại Đại học La Trobe chúng tôi:

Hãy xem thế giới Theo đuổi những ý tưởng và sự xuất sắc với năng lượng Hãy đối xử với mọi người tôn trọng và làm việc với nhau Được mở, thân thiện và trung thực Giữ mình có trách nhiệm để làm những điều tuyệt vời xảy ra

Các giá trị được thể hiện thông qua hành vi và trong giai đoạn đầu năm 2013 chúng ta sẽ tìm hiểu cách thức nhân viên La Trobe và học sinh có thể dịch các giá trị của chúng tôi vào hành vi tạo ra lợi ích cho cộng đồng chúng ta tương tác và phục vụ.

Trong quá khứ của chúng tôi

La Trobe là trường đại học thứ ba tạo ra cho Victoria, và được thành lập để bổ sung cho, nhưng khác, hai người kia. Người sáng lập của nó khao khát tạo ra một trường đại học sẽ:

Cung cấp một sự thay thế có thể truy cập vào hai trường đại học tồn tại từ trước Mang giáo dục đại học đến các vùng ngoại ô phía bắc của Melbourne Excel trong một số ngành được lựa chọn

Được định hình bởi các thời kỳ sinh của chúng tôi, La Trobe phát triển một đặc tính đặc biệt mà tham gia "tham gia xã hội để theo đuổi học tập xuất sắc. Phản ánh mong muốn của chúng tôi để tham gia với thế giới bên ngoài, trí thức công cộng của chúng tôi đã trở thành và vẫn nằm trong số các quan tâm nhiều nhất trong cả nước, và cựu sinh viên của chúng tôi là một số ảnh hưởng nhất thế hệ của họ đã thực hiện. Trong những năm 1980 và những năm 90, chúng tôi xác định lại trường đại học thông qua các mối quan hệ mới, đặc biệt là ở đất nước Victoria. Bây giờ chúng ta là một trường đại học đa khuôn viên và các nhà cung cấp lớn nhất của giáo dục đại học với các khu vực của bang Victoria. Hơn nữa chúng tôi có tuyển sinh khu vực lớn nhất của các trường đại học Úc đại lục trong Bảng xếp hạng học thuật các trường đại học thế giới 'Top 500'. Đại học La Trobe hiện nay có một số nhà nghiên cứu hàng đầu thế giới về khoa học và nhân văn góp phần vào việc đạt được các thứ hạng này.

La Trobe là một trường đại học được công nhận trên toàn cầu, biến đổi cuộc sống của sinh viên, nhiều là người đầu tiên trong gia đình để theo học đại học, và đóng một vai trò quan trọng trong cộng đồng địa phương của mình. Đây là những thành tựu mà chúng ta có thể tự hào một cách công bằng.

Tương lai của chúng tôi

Thời gian đã thay đổi, và cách thức mà chúng ta phải chơi một phần của chúng tôi trên thế giới, cũng như sự phức tạp và chi phí nghiên cứu khoa học, đã thay đổi với họ. Ví dụ, North Melbourne đang được biến đổi bởi tăng dân số và nhu cầu về giáo dục đại học. Tất cả các khu vực chúng tôi phục vụ phải đối mặt với những thách thức mới như là một kết quả của việc thay đổi cơ cấu trong nền kinh tế quốc gia và toàn cầu cùng với những thách thức về môi trường và xã hội. Học sinh có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết, và mong đợi một kinh nghiệm giáo dục chất lượng cao, cùng với chương trình giảng dạy hấp dẫn, phù hợp và linh hoạt. Những vấn đề phải đối mặt với xã hội chúng ta, và những khóa học và nghiên cứu phải trả lời của chúng tôi, bao gồm biến đổi khí hậu, sự lão hóa của dân số của chúng tôi, sự gia tăng liên quan và ảnh hưởng của châu Á, các cuộc cách mạng trong khoa học y tế, và khả năng phục hồi của các xã hội khi đối mặt với thay đổi nhanh chóng. Những thách thức khác sẽ phát sinh trong quá trình tuổi thọ của kế hoạch này, và La Trobe sẽ được nhanh nhẹn trong việc đáp ứng cho họ.

Lịch sử của chúng tôi trang bị cho chúng tôi với công thức thích hợp cho sự thành công trong một môi trường như vậy. Địa lý của chúng tôi, đặc tính và thế mạnh học tập có thể là điểm khởi đầu cho một thậm chí sống động và mạnh mẽ hơn La Trobe mà vẫn giữ được sự liên quan của nó và vẫn còn đúng với lý tưởng của mình.

Hoạt động quốc tế

La Trobe được dành để phục vụ cộng đồng toàn cầu thông qua quốc tế, phương pháp giảng dạy và học tập sáng tạo và nghiên cứu.

Điều này bao gồm việc khuyến khích sinh viên và nhân viên của chúng tôi để có được kinh nghiệm quốc tế, phát triển một chương trình giảng dạy quốc tế và các chương trình nghiên cứu, và sự đa dạng của cộng đồng sinh viên của chúng tôi.

Tập trung quốc tế mạnh mẽ của trường được thể hiện và liên tục nâng cao trong một số lĩnh vực chính của trường Đại học:

giảng dạy

một chương trình đào tạo quốc tế có liên quan, chuẩn bị sinh viên là những công dân toàn cầu, các doanh nghiệp, sử dụng lao động và người lao động một loạt các khóa học và các con đường có thể đáp ứng các yêu cầu của các thị trường khác nhau, trong đó chúng ta hoạt động, và được phân phối trên bờ tại tiểu bang Victoria và Sydney, hoặc ra nước ngoài với chất lượng cao giảng dạy đối tác xuyên quốc gia mối quan hệ học thuật chất lượng cao hợp tác chặt chẽ và hiệu quả với các nhà cung cấp đường trong và ngoài nước

Nghiên cứu

hợp tác nghiên cứu quốc tế mạnh mẽ và nghiên cứu quốc tế tập trung

Kết nối cộng đồng

cơ hội và hỗ trợ cho sinh viên quốc tế tham gia thành công trong cuộc sống đại học của họ và trong cộng đồng của họ đặc biệt sự tham gia mạnh mẽ với nhà tuyển dụng, công nghiệp và với các cựu sinh viên

MOBILITY HỌC SINH

cơ hội cho sinh viên của chúng tôi để tham gia trao đổi chương trình đào tạo ở nước ngoài và quan hệ đối tác với trên 150 tổ chức tại hơn 40 quốc gia.

Địa điểm

Melbourne

Address
La Trobe University,
Plenty Road, Bundoora,

3086 Melbourne, Victoria, Úc

Bendigo

Address
La Trobe University,
Edwards Road, Flora Hill

3550 Bendigo, Victoria, Úc

Albury

Address
La Trobe University,
University Drive, Wodonga

3689 Albury, New South Wales, Úc

Melbourne

Address
La Trobe University,
215 Franklin Street

3000 Melbourne, Victoria, Úc

Nhẹ

Address
La Trobe University,
Benetook Avenue

3502 Nhẹ, Victoria, Úc

Người chăn cừu

Address
La Trobe University,
210 Fryers Street

3262 Người chăn cừu, Victoria, Úc

Sydney

Address
La Trobe University,
Level 10, 11 York St

NSW 2000 Sydney, New South Wales, Úc