Impact English College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về tác động

Tác động tiếng Anh Trường được lọt vào danh sách trong 5 trường cao đẳng thức trong lễ trao giải 2012 STM sao - Nam bán cầu. Chỉ có 4 trường đại học tại Úc trong danh sách này và chỉ có một trường đại học ở Melbourne thực hiện trong danh sách-Impact!

Chúng tôi rất tự hào rằng shortlisting này công nhận chất lượng và cam kết của nhân viên và giáo viên của chúng tôi, và ổ đĩa tác động để làm tốt nhất có thể. Đây là một trong những điểm khác biệt mà bạn sẽ được trải nghiệm tại Impact English College. Nhân viên và giáo viên của chúng tôi có thể được tin cậy để luôn luôn làm rất tốt nhất cho bạn.

Tác động tiếng Anh College cung cấp một loạt các khóa học tiếng Anh chuyên sâu và thực tế thực hiện bởi các giáo viên đầy đủ và chuyên nghiệp. Chúng tôi có thể giúp bạn đạt được điều đó điểm IELTS, học tiếng Anh cho công việc bạn có hoặc muốn có, hoặc chỉ giúp bạn có được xung quanh thành phố và đất nước tuyệt vời này. Tác động tiếng Anh Cao đẳng là một sáng tạo. Các khóa học và các chương trình để điền vào các nhu cầu của sinh viên mới của chúng tôi đã được giới thiệu một cách thường xuyên, và gần đây nhất chúng ta đã thấy sự ra đời của Barista Kick-Bắt đầu chương trình kinh nghiệm làm việc và mở cửa của Trung tâm thi Tác động Cambridge. Và vẫn còn có nhiều hơn để đi!

Tác động cho sinh viên của mình với tiện nghi hiện đại, sạch sẽ và thoải mái và một bầu không khí học tập sôi động là rõ ràng trong suốt đại học. Chúng tôi đang nằm ngay tại trung tâm của thành phố, bao quanh bởi các cửa hàng, nhà hàng và cuộc sống về đêm. Một khối từ Ga Southern Cross của Melbourne và với xe điện Melbourne đi qua bên phải của cửa, có nghĩa là chúng ta rất dễ tìm và dễ dàng để có được từ bất cứ nơi nào tại Melbourne.

Melbourne đã được bình chọn thành phố dễ sống nhất của thế giới nhiều lần, gần đây nhất là vào tháng Tám năm 2012, và như Melbourne là trung tâm văn hóa và học tập không chính thức của Úc, nó chỉ có ý nghĩa để lựa chọn thành phố của chúng tôi để học tiếng Anh, hoặc bất cứ điều gì khác cho rằng vấn đề .

Tại sao tác động? Điểm khác biệt:

Giải thưởng học

Một loạt các khóa học

Tiếng Anh tổng quát | Tiếng Anh thương mại | IELTS / EAP | Cambridge FCE và CAE Chuẩn bị | Barista / Café tiếng Anh | Kỹ năng giảng dạy tiếng Anh / TKT

Lớp học nhỏ hơn - trung bình 13 học sinh một lớp

Lớp tại Impact được theo dõi cẩn thận về quy mô để tối đa hóa số lượng của sự chú ý cá nhân mỗi học sinh có thể nhận được và hiệu quả của các chương trình học tập tương tác của chúng tôi.

Anh nghiêm ngặt Chỉ có chính sách

Cách tốt nhất để cải thiện tiếng Anh của bạn là sử dụng tất cả thời gian. Sinh viên tại Impact được yêu cầu phải cam kết 'Tiếng Anh Chỉ chính sách của chúng tôi.

Kết quả nói cho mình! Sinh viên tác động tự tin hơn về việc sử dụng tiếng Anh hàng ngày trong mọi tình huống.

Các khóa học được công nhận trên toàn quốc (NEAS, ASQA / TESQA)

Tất cả các khóa học trong tác động được công nhận bởi các quốc gia cơ thể - NEAS) và đăng ký thông qua các cơ quan chính phủ Úc - ASQA / TESQA. Điều này có nghĩa rằng chất lượng của các trường đại học và các khóa học được đảm bảo.

Chương trình học tiếng Anh thực tế / thực tế cuộc sống

Bài học tiếng Anh tại Impact College được tập trung vào các kỹ năng đặc biệt và những tình huống sẽ có giá trị nhất cho sinh viên trong việc đạt được mục tiêu của mình.

Đánh giá liên tục

Giáo viên của chúng tôi theo dõi và báo cáo về sự tiến bộ của các học sinh trên cơ sở đang diễn ra, thông qua quan sát công việc lớp, bài tập về nhà và bài tập và kiểm tra chính thức hơn. Hệ thống linh hoạt của chúng tôi cho phép học sinh để tiến tới cấp độ tiếp theo tốc độ của riêng của họ.

Giáo viên có trình độ những người đam mê và cam kết

Tất cả giáo viên tác động có đủ điều kiện và kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai. Đội ngũ giảng viên bao gồm các tác động giáo viên là ai IELTS và Cambridge ESOL giám khảo. Chúng tôi cũng cung cấp đang diễn ra chương trình phát triển chuyên môn cho giáo viên và nhân viên.

Những người hiểu

Tất cả các nhân viên và giáo viên tiếng Anh tại Impact Cao đẳng đã có kinh nghiệm sống, học tập, làm việc ở nước ngoài, để họ hiểu tay đầu tiên chính xác những gì sinh viên của chúng tôi đang trải qua. Nhân viên tác động nói chuyện một loạt các ngôn ngữ, và học sinh nên cần trợ giúp trong ngôn ngữ đầu tiên của họ, nó thường có thể.

Địa điểm

Melbourne

Address
Level 5, 620 Bourke Street
VIC 3000 Melbourne, Victoria, Úc

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: