The Australian National University | Science

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

ANU là trường đại học quốc gia của Úc với danh tiếng toàn cầu trong y học, Sinh học và Môi trường cũng như vật lý và Toán học.

Bạn sẽ tìm thấy các nhà nghiên cứu của chúng tôi đi đầu trong thực hành khoa học và khám phá, bất cứ nơi nào nó có thể được. Cho dù đó là trên đường phía trước của dịch Ebola ở Sierra Leone, trên một nhánh cây trong vùng hoang dã Tasmania nhìn chăm chú vào một tổ vẹt, trong số các máy hỗ trợ sự sống của các đơn vị chăm sóc tích cực sơ sinh hoặc tại một băng ghế dự bị trong phòng thí nghiệm, và phía trước lớp học.

ANU được xếp hạng trong số 20 trường đại học hàng đầu trên hành tinh, và số 1 ở Úc1. các viện nghiên cứu của chúng tôi nghiên cứu có thay đổi cuộc sống, và sự sống như chúng ta biết. Chúng tôi cam kết giải quyết vấn đề thông qua các bức tranh lớn và nghiên cứu ứng dụng khoa học, để sức khỏe tốt hơn, và việc sử dụng bền vững, an toàn và hợp lý các nguồn tài nguyên trên thế giới. sinh viên của chúng tôi học hỏi từ những nhà nghiên cứu đẳng cấp thế giới, cũng như các nhà hoạch định chính sách của Úc - với chuyên môn và ảnh hưởng của chúng tôi mở rộng để các nhà lãnh đạo trong chính phủ, ngành công nghiệp và xa hơn nữa.

Chúng tôi rất tự hào về vị của chúng ta, lịch sử của chúng tôi và những thành tựu của chúng tôi. Trong 60 năm qua, chúng tôi đã viết ra tới bốn người đoạt giải Nobel, một số của hầu hết các nhà khoa học và hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp ưu việt của Úc với một nền giáo dục đẳng cấp thế giới trong khoa học và y học.

Nhưng không có gì kích thích chúng ta khá nhiều như tương lai của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn có thể là một phần của nó.

Phó hiệu trưởng ANU và Người đoạt giải Nobel Vật lý năm 2011, Giáo sư Schmidt

Tại sao học ở Canberra

ANU cũng nằm ở Canberra, một trung tâm khoa học và đổi mới. Với CSIRO, các nhà hoạch định chính trị khoa học Úc Học viện, Questacon và Úc tại ngưỡng cửa của ANU, Canberra là một nồi nóng chảy để thăm dò khoa học và đổi mới. Đây là một thành phố hiện đại và kết nối, gần đây được xếp hạng bởi OECD là thành phố tốt nhất thế giới để sinh sống2. sinh viên của chúng tôi tận hưởng một chất lượng cao của cuộc sống trong một thành phố với một trong những lực lượng lao động được đào tạo tốt nhất, thu nhập toàn thời gian trung bình cao nhất và tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất ở Úc. Và bởi vì nó là thành phố thủ đô của Úc, những điều lớn xảy ra ở đây.

Ưu tiên chiến lược

ANU có danh tiếng quốc tế cho xuất sắc trong nghiên cứu, giáo dục và chuyên môn chính sách. Tìm hiểu thêm về các khu vực của chúng ta về sự xuất sắc và các ưu tiên chiến lược chúng ta đặt trên chúng.

Nghiên cứu »Nghiên cứu là trung tâm của tất cả mọi thứ chúng tôi làm tại ANU. Nó định hình trải nghiệm giáo dục chúng tôi cung cấp cho sinh viên và cho phép chúng tôi để có một giọng nói hàng đầu về các vấn đề có tầm quan trọng quốc gia và quốc tế.

Giáo dục »Giáo dục tại ANU được định hình bởi nền văn hóa của chúng tôi nghiên cứu chuyên sâu. Sinh viên của chúng tôi được giảng dạy bởi, và làm việc với các nhà nghiên cứu đang hoạt động tại tất cả các cấp của thành tích. Điều này đảm bảo một nền giáo dục hiện đại dựa vào học tập và khám phá, không chỉ chuyển giao kiến ​​thức.

chính sách »ANU là một tiếng nói hàng đầu trong phát triển và cuộc tranh luận chính sách quốc gia và quốc tế. Các nhà nghiên cứu của chúng tôi làm việc với các tổ chức chính phủ, ngành công nghiệp và phi chính phủ để áp dụng chuyên môn nghiên cứu những thách thức chính sách quan trọng phải đối mặt với Australia và khu vực của chúng tôi.

Bạn có thể muốn xem một số liên kết sau đây cung cấp cho bạn thêm thông tin về khoa học tại ANU.

Thông tin về trình độ - lấy thông tin chi tiết về bằng cấp của bạn và đọc về những sinh viên đã học ở khu vực này • Tuyển dụng - tìm ra mức độ khoa học của ANU có thể đưa bạn • Tour ảo - tham quan trực tuyến các phòng thí nghiệm và khuôn viên của chúng tôi Làm thế nào để áp dụng - hướng dẫn cách nộp đơn • Sinh viên quốc tế - thông tin quan trọng cho sinh viên quốc tế học tập tại Úc

»1 Xếp hạng Đại học Thế giới QS 2017 »2 Báo cáo phúc lợi khu vực của OECD năm 2014

Địa điểm

Thủ đô

The Australian National University

Address
The Australian National University
Acton ACT 2601

Thủ đô, Lãnh thổ thủ đô Australia, Úc
Điện thoại
+61 2 6125 5111