Academy of Information Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Chọn nhà cung cấp giáo dục đúng có lẽ là quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ làm. AIT thực hành phương pháp tiếp cận thực tế sẽ cung cấp cho bạn kinh nghiệm sâu sắc và một loạt các công cụ để đảm bảo thành công của bạn trong các ngành công nghiệp sáng tạo và kỹ thuật số.

AIT cung cấp Bằng cử nhân và chứng chỉ khóa học mà bạn có thể chuyên Làm phim, trò chơi thiết kế, hoạt hình, Thiết kế kỹ thuật số, ứng dụng và phần mềm Phát triển và kinh doanh. Các khóa học của chúng tôi được tập trung nhiều vào việc đảm bảo bạn là "công việc sẵn sàng 'bằng cách cho bạn thực hành và học tập cá nhân, cơ hội thực tập, phát triển danh mục đầu tư và các kết nối công nghiệp.

Phương pháp tiếp cận toàn diện của chúng tôi để giáo dục của bạn có nghĩa là chúng tôi không chỉ đơn giản là sản xuất thiết kế hoặc hoạt hình với một kỹ năng, chúng tôi giúp bạn trở thành chuyên gia với một loạt các tài năng người có thể thích ứng và phát triển nhu cầu ngành công nghiệp bao giờ thay đổi. Đây là lý do tại sao AIT là sự lựa chọn tốt nhất cho những người sáng tạo.

Chúng tôi hiểu Ngành công nghiệp Chúng tôi đang nhanh chóng nắm bắt và thích ứng với xu hướng bao giờ phát triển để đảm bảo rằng sinh viên của chúng tôi có một lợi thế cạnh tranh với các kỹ năng kiến ​​thức và thực hành mới nhất được mong muốn trong ngành công nghiệp.

Cá nhân Kinh nghiệm Trường của chúng tôi là thân mật, vì vậy chúng tôi biết bạn bằng tên và có thể cung cấp hỗ trợ cá nhân tuyệt vời. Quy mô lớp học nhỏ của chúng tôi có nghĩa là bạn sẽ được học trong một bầu không khí thoải mái và gắn bó nơi quan tâm cá nhân hơn được trao cho kinh nghiệm học tập của bạn. AIT là một nơi tuyệt vời để nhận được hướng dẫn về con đường sự nghiệp của bạn như giáo viên của chúng tôi có thành công của bạn là ưu tiên số một của họ.

Các khóa học chất lượng AIT có một danh tiếng xuất sắc để cung cấp các khóa học chất lượng. AIT được công nhận bởi Hiệp hội máy tính Úc và là nhà cung cấp đại học đầu tiên ở Úc cung cấp bằng Cử nhân CNTT (Phát triển ứng dụng di động). Các khóa học AIT cho phép bạn tiếp tục các nghiên cứu của bạn vào các khóa học sau đại học hoặc sau đại học tại các trường đại học hàng đầu của Úc.

State-Of-The-Art Campus Chúng tôi có một môi trường học tập sôi động cả trong và ngoài khuôn viên trường mà tập trung vào sáng tạo và không gian mở. Chúng tôi có một môi trường thân thiện và đa văn hóa mà làm cho sinh viên của chúng tôi cảm thấy như ở nhà trong khuôn viên trường và tạo cho họ sự tự do để phát triển kỹ năng sáng tạo của họ.

Thiết bị mới nhất và phần mềm Bạn có thể nắm vững nghệ thuật của phương tiện truyền thông kỹ thuật số tương tác với các sản phẩm thiết bị đa phương tiện chuyên nghiệp và các phần mềm như hệ thống của Úc đầu tiên Markerless Motion Capture, Unreal Development Kit (UDK), mạnh mẽ Autodesk chuyển động Builder, Autodesk Mudbox và Adobe Creative Mây Suite.

Được thực hành Kinh nghiệm kinh doanh Bạn sẽ được học các phương pháp quản lý dự án cần thiết, kỹ năng tiếp thị và các khuôn khổ kinh doanh để đảm bảo bạn biết làm thế nào để chuẩn bị và trình bày danh mục đầu tư của công trình để thị trường. AIT nhằm mục đích cho tất cả học sinh là công việc sẵn sàng thông qua các cuộc hội thảo phát triển chuyên môn và cơ hội kết nối mạng công nghiệp.

Một loạt các kỹ năng Sinh viên AIT của nghiên cứu một loạt các đối tượng và phương pháp trong lĩnh vực phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Điều này có nghĩa bạn sẽ phát triển các kỹ năng kỹ thuật số đáng kể có thể được chuyển qua nhiều lĩnh vực trong ngành công nghiệp sáng tạo. AIT là một trong những tổ chức duy nhất tại Úc để dạy với một hệ thống chụp chuyển động markerless có nghĩa là bạn cũng sẽ tốt nghiệp với kinh nghiệm độc đáo và ngành công nghiệp có liên quan.

Nhanh chóng theo dõi giáo dục của bạn Cấu trúc của chúng tôi linh hoạt nhiên, ngày bắt đầu thường xuyên và các lớp học quanh năm có nghĩa là bạn có thể nhanh chóng theo dõi giáo dục của bạn và hoàn thành một bằng cử nhân chỉ trong 2 năm.

FEE-HELP & VET FEE-HELP chấp thuận Sinh viên trong nước được tiếp cận với FEE-HELP & VET FEE-HELP phê duyệt các khóa học để bạn không cần phải chịu một khoản phí trả trước học phí và có thể học với hòa bình tài chính của tâm.

Chuyển tiếp lên Đại học Các khóa học AIT cung cấp con đường vào Đại học Sydney, Đại học Wollongong, Đại học Macquarie, Đại học Central Queensland và Đại học Công nghệ Sydney.

Địa điểm

Sydney

AIT Academy of Information Technology

Address
Level 2, 7 Kelly Street
2007 Sydney, New South Wales, Úc
Điện thoại
+61 2 9211 8399

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: