University of Applied Arts Vienna

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Là một trung tâm xuất sắc hàng đầu trong nghệ thuật và nghiên cứu, Angewandte được công nhận trên toàn quốc và quốc tế.

 • Các dự án và sự kiện có chất lượng cao nhất được phát triển trong tất cả các ngành nghiên cứu và nghệ thuật của Angewandte. Angewandte chiếm một vị trí hàng đầu trong nghệ thuật và văn hóa Áo.
 • Trong lĩnh vực nghiên cứu nghệ thuật, Angewandte đóng một vai trò quan trọng ở Áo, và nó cũng đã đạt được sự công nhận lớn trên toàn thế giới. Sự thành công thường xuyên của các ứng dụng được thực hiện từ chương trình của Quỹ Khoa học Áo (FWF) cho nghiên cứu dựa trên nghệ thuật (PEEK) cho thấy bằng chứng mạnh mẽ về mức độ thành tích cao.
 • Các nghệ sĩ và học giả quốc tế xuất sắc trong tất cả các chi nhánh của Angewandte cung cấp các xung lực thiết yếu trong việc phát triển các môn học cá nhân của họ, và vượt ra ngoài giới hạn của các môn học của họ - trong các tác phẩm nghệ thuật của họ, trong các ấn phẩm của họ, trên thị trường nghệ thuật , trong các ngành công nghiệp sáng tạo hoặc thông qua sự hiện diện truyền thông của họ.
 • Angewandte có một mạng lưới các tổ chức và chuyên gia nổi tiếng quốc tế, được xây dựng dày đặc và có cấu trúc, cung cấp nhiều khả năng hợp tác cho các đối tác trong nước và quốc tế và các bên quan tâm.


Thông qua các hành động của mình, Angewandte cung cấp các xung lực hiệu quả trong việc định hình xã hội.

 • Các dự án được hình thành xuyên ngành do Angewandte đứng đầu được hưởng danh tiếng của việc cung cấp các xung lực và đóng góp có liên quan cho các quá trình phát triển xã hội một cách thường xuyên.
 • Sinh viên tốt nghiệp của Angewandte, như những người chuyên nghiệp thành công, sáng tạo, có đầu óc phê phán, có trách nhiệm và có tư duy vượt trội, có thể đóng một vai trò hình thành trong việc định hình thế giới nghệ thuật, các ngành công nghiệp sáng tạo và hơn thế nữa.
 • Là một trung tâm lớn cho các sự kiện và triển lãm, Angewandte được hưởng lợi từ việc đổi mới và mở rộng kiến trúc sắp tới, tăng tiềm năng của nó để truyền đạt trực tiếp kiến thức nghệ thuật và khoa học có liên quan đến các nhóm mục tiêu khác nhau trong xã hội.
 • Các diễn ngôn có liên quan trong chính trị văn hóa và giáo dục được tích cực phát triển và định hình bởi những đóng góp từ Angewandte.


Angewandte đóng góp quan trọng để củng cố Áo như một trung tâm đổi mới.

 • Bằng cách kết hợp liên ngành với chuyên môn nội bộ của mình với các đối tác nghiên cứu có liên quan, Angewandte đóng góp vào các chòm sao dự án đa dạng để thực hiện các mục tiêu đổi mới và chính trị xã hội.
 • Sinh viên tốt nghiệp, người tham gia trong các ngành công nghiệp sáng tạo (ví dụ như các doanh nghiệp vừa và nhỏ mới thành lập hoặc đổi mới), các đối tác hợp tác và các bên quan tâm khác sử dụng kiến thức, hỗ trợ chuyên môn và dịch vụ do Angewandte cung cấp (ví dụ: nhận tài trợ từ các khoản tài trợ của EU ).
 • Do đó, Angewandte hoàn thành chức năng cầu nối giữa các nhân vật chính trong nước và quốc tế, nhờ đó chức năng này đồng thời đảm bảo sự neo đậu bền vững của nó trong các lĩnh vực thực hành có liên quan.


Tại Angewandte, sự khác biệt - nội dung, phương pháp, văn hóa - được coi là một thách thức và cơ hội để tham gia vào tương tác mang tính xây dựng.

 • Để giữ cho các mục tiêu sáng lập của Angewandte được cập nhật với thế giới ngày nay, các ý tưởng sáng tạo và năng lượng của nghệ thuật thị giác và truyền thông, thiết kế, kiến trúc, thẩm mỹ, lịch sử nghệ thuật và khoa học tự nhiên và văn hóa được đưa vào tương tác sống động và tôn trọng. Do đó, sự cân bằng đầy thách thức giữa nhu cầu thẩm mỹ - nghệ thuật và kỳ vọng định hướng kết quả có thể được duy trì.
 • Sự tương tác của các quan điểm sáng tạo khác nhau tạo ra các phương pháp tiếp cận bao gồm, đảm bảo sự tương tác có trách nhiệm và được thông tin đầy đủ với các vấn đề mang tính xã hội hoặc ý thức hệ.

Địa điểm

Vienna

University of Applied Arts Vienna

Address
Vienna, Vienna, Áo
Điện thoại
+43 1 71133

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn