Webster Vienna Private University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Với khuôn viên tại St. Louis, Đại học Webster là một tổ chức trên toàn thế giới cam kết mang lại trải nghiệm học tập chất lượng cao, giúp sinh viên trở thành công dân toàn cầu và xuất sắc cá nhân. Được thành lập vào năm 1915, Webster cung cấp các chương trình cấp bằng đại học, sau đại học và MBA, cũng như mạng lưới toàn cầu với hơn 100 cơ sở tại 8 quốc gia (Áo, Trung Quốc, Ghana, Hy Lạp, Thụy Sĩ, Thái Lan, Hà Lan, Hoa Kỳ) trên 4 lục địa. Dân số hơn 20.000 sinh viên của nó đại diện cho gần 150 quốc tịch. Webster là một trong những trường đại học đa dạng và toàn cầu nhất trên thế giới.


Webster Vienna Private University (WVPU) được thành lập năm 1981. Webster Vienna là trường đại học được công nhận duy nhất tại Áo, với cả chứng nhận của Ủy ban giáo dục đại học Hoa Kỳ và chứng nhận đại học tư từ Bộ Giáo dục Áo. WVPU cung cấp các chương trình cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ về Kinh doanh

Webster Vienna giá trị cốt lõi của Webster Vienna bao gồm sự xuất sắc trong giảng dạy, kết hợp lý thuyết và thực hành, quy mô lớp học nhỏ (tối đa 25 sinh viên) và giáo dục sinh viên trở thành những người học độc lập suốt đời chuẩn bị tham gia vào một xã hội ngày càng quốc tế.

Công nhận
- Đại học Webster được Ủy ban Giáo dục Đại học công nhận tại Hoa Kỳ. Sự công nhận, lần đầu tiên được trao vào năm 1925, bao gồm các cấp đại học và sau đại học tại tất cả các địa điểm trên toàn thế giới nơi Trường cung cấp các chương trình.
- từ năm 2001, do Bộ Khoa học và Nghiên cứu Liên bang Áo (bm: wf) làm Đại học tư thục Áo.
- kể từ năm 2008, được công nhận bởi ACBSP (Hiệp hội các trường và chương trình kinh doanh trường đại học) cho các chương trình kinh doanh Webster
- Thành viên của EFMD (Quỹ phát triển quản lý châu Âu) và AACSB (Hội đồng các trường đại học kinh doanh Hoa Kỳ)

Địa điểm

Vienna

Address
Webster Vienna Private University
Palais Wenkheim
Praterstrasse 23
A-1020 Vienna
Austria

1020 Vienna, Vienna, Áo