WU - Vienna University of Economics and Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

phát triển chiến lược, quốc tế, kết nối cộng đồng doanh nghiệp và quản lý chất lượng là tiêu chí đặc biệt quan trọng trong quá trình này.

Tất cả các chương trình MBA của WU Executive Academy là AMBA được công nhận, có nghĩa là họ đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất. AMBA (Hiệp hội MBA), được thành lập ở London vào năm 1967, là một con dấu đảm bảo chất lượng được trao cho các chương trình sau đại học được lựa chọn trên toàn thế giới.

mạng lưới với hơn 240 trường đại học đối tác của WU là một trong những mạng lưới như thế lớn nhất trên toàn thế giới. Là một trong những trường đại học kinh doanh hàng đầu trong thế giới nói tiếng Đức, phụ nữ cũng là một thành viên của hiệp hội nổi tiếng và được tôn trọng như CEMS (Liên minh toàn cầu trong quản lý giáo dục), PIM (Đối tác trong quản lý quốc tế), GBSN (trường kinh doanh toàn cầu mạng), nhằm mục đích tạo thuận lợi cho quản lý giáo dục ở các nước đang phát triển, và THEMIS (International mạng Pháp xuất sắc).

Campus WU

Campus WU mở trong học kỳ mùa đông 2013/14. Nó được thiết kế bởi kiến ​​trúc sư quốc tế rất nổi tiếng và đã giành được nhiều giải thưởng và giải thưởng. Với khoảng 100.000 m2 sàn, nó cung cấp rất nhiều phòng để giao tiếp, thảo luận và trao đổi ý kiến, nghiên cứu, giảng dạy, nghiên cứu, khám phá, thư giãn, và thư giãn. Campus WU, nằm giữa thương mại phức tạp bằng Messe Wien và đẹp Prater Park, là một khuôn viên rộng rãi với nhiều khu phức hợp tòa nhà. Đó là thuận tiện truy cập bằng giao thông công cộng và có quyền truy cập trực tiếp đến công viên Prater.

Vibrant Vienna

Ngoài một tuyệt vời, giáo dục thực tế theo định hướng, học tập tại Hội Phụ nữ cũng có nghĩa là bạn có thể tận hưởng những lợi ích của việc sống ở Vienna, nằm ở trung tâm của châu Âu. thành phố sôi động này có rất nhiều để cung cấp cho sinh viên hội phụ nữ, những người muốn khám phá cuộc sống bên ngoài lớp học: từ các bài giảng được đưa ra bởi các chuyên gia quốc tế và các cuộc thảo luận bảng điều khiển nổi tiếng với người tham gia phân biệt với các hội chợ, triển lãm, bên trong khuôn viên trường, và các buổi hòa nhạc, Vienna có tất cả. Ngoài, điểm tham quan nổi tiếng thế giới phổ biến của nó, thành phố cũng tự hào có một mở rộng dòng sản phẩm của hoạt động văn hóa và giải trí. Một loạt các viện bảo tàng tầm cỡ thế giới, nhà hát, và hát Nhà nước nổi tiếng Vienna sẽ kháng cáo cho những người đam mê văn hóa. Các công viên nhiều và không gian xanh như đảo Danube và công viên Prater là nơi lý tưởng để thư giãn và thưởng thức ngoài trời. WU là dễ dàng truy cập bằng giao thông công cộng, và nằm chỉ một vài phút đi từ trung tâm thành phố cổ của Vienna và trung tâm mua sắm hiện đại mà lại không có gì để được mong muốn. Ngoài ra còn có rất nhiều quán cà phê, quán bar và nhà hàng trên Campus WU và trong vùng lân cận của nó.

Địa điểm

Vienna

WU (Vienna University of Economics and Business)

Address
WU Vienna University of Economics and Business
Welthandelsplatz 1
1020 Vienna

1020 Vienna, Vienna, Áo
Điện thoại
+43 1 313360

Chứng nhận

EFMD Equis Accredited