WU - Vienna University of Economics and Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về WU

WU là một trường đại học công lập nổi tiếng về kinh doanh và kinh tế tại Vienna, Áo. WU có một triển vọng quốc tế và đang tích cực làm việc để sống theo trách nhiệm xã hội của mình như là một tổ chức giáo dục cho các nhà lãnh đạo của ngày mai.

Những gì đặt WU ngoài

Nếu bạn quyết định học tại WU, bạn sẽ không chỉ nhận được một nền giáo dục toàn diện về mặt học thuật mà còn cả bằng cấp và sự chuẩn bị mà bạn cần để đảm nhận trách nhiệm trong kinh doanh và xã hội. Sinh viên WU có được bộ kỹ năng đa dạng mà họ cần để giúp đối mặt với những thách thức kinh tế, xã hội, pháp lý và sinh thái của thời đại chúng ta.

3 Công nhận: THIẾT BỊ, AACSB và AMBA

Ít hơn 1% các trường đại học trên toàn thế giới có thể yêu cầu công nhận ba lần bởi EQUIS, AACSB và AMBA, ba cơ quan kiểm định uy tín nhất. WU là một trong sáu trường đại học duy nhất trên thế giới nói tiếng Đức thuộc nhóm trường độc quyền này.

134731_BBE-Programm-Kern.jpg

© Rumimo Raimo Rudi

Nghiên cứu xuất sắc và giảng dạy dựa trên nghiên cứu

WU là nhà của các nhà nghiên cứu xếp hạng trong số những người giỏi nhất trong ngành của họ. Sinh viên của chúng tôi cũng được hưởng lợi từ các hoạt động nghiên cứu của WU, bởi vì các khóa học được giảng dạy tại WU dựa trên các kết quả nghiên cứu mới nhất để đảm bảo rằng kiến thức và kỹ năng mà WU dạy cho sinh viên của mình là tiên tiến và cập nhật.

WU Embraces Đổi mới

Đổi mới có truyền thống lâu đời tại WU. WU là một trường đại học không chỉ nhận ra xu hướng hiện tại mà còn sớm nắm bắt chúng. Những đổi mới gần đây tại WU bao gồm việc thành lập Viện nghiên cứu về tiền điện tử. Lĩnh vực nghiên cứu mới này tập trung vào các công nghệ blockchain, số hóa và tương lai của internet.

100 quốc gia: môi trường quốc tế

Vienna thu hút một nhóm sinh viên quốc tế cao, và WU là nhà của 23.000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia. WU cũng tự hào có một giảng viên quốc tế cao. Là sinh viên, bạn được hưởng lợi từ kinh nghiệm toàn diện mà giáo viên của chúng tôi đã đạt được tại các trường đại học danh tiếng trên toàn thế giới. Tất cả những điều này đóng góp cho môi trường quốc tế cao mà WU cung cấp.

134732_DSC03359_Andi_Kapounek.jpg

© Rumimo Raimo Rudi

250 trường đại học đối tác: Mạng lưới toàn cầu

Bạn có muốn dành một học kỳ ở nước ngoài, nói, London hoặc Thượng Hải? Mạng lưới của khoảng 240 trường đại học đối tác trên toàn cầu của WU mang đến cơ hội trao đổi cho sinh viên cử nhân tại các trường đại học nổi tiếng nhất châu Âu, như Trường Kinh doanh Copenhagen hoặc Đại học Bocconi, cũng như các trường cao cấp ở Châu Á, Úc và Bắc và Nam Mỹ.

134729_RaimoRudiRumpler-1440.jpg

© Rumimo Raimo Rudi

Hỗ trợ nghề nghiệp

Trung tâm Hướng nghiệp ZBP của WU cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cho sinh viên để giúp họ tìm được việc làm hấp dẫn và hỗ trợ phát triển nghề nghiệp ngay cả trước khi họ tốt nghiệp. Hàng năm, Trung tâm Hướng nghiệp đăng hơn 2.000 quảng cáo việc làm. Nó phục vụ như một điểm liên lạc đáng tin cậy sẽ hỗ trợ bạn bước đầu tiên hướng tới sự nghiệp mơ ước của bạn. Với việc thành lập Trung tâm khởi nghiệp WU, WU gần đây đã tập trung đặc biệt vào các công ty khởi nghiệp và các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn dành cho các doanh nhân. Việc thành lập trung tâm chứng minh rõ ràng rằng WU công nhận sự đổi mới và tư duy kinh doanh là kỹ năng chính cho tương lai. Trung tâm khởi nghiệp WU là trung tâm của trường đại học dành cho tất cả sinh viên muốn bắt đầu kinh doanh riêng.

Một kết nối dài hạn

Cựu sinh viên là một phần quan trọng của cộng đồng WU. Thông qua một mạng lưới quốc tế với các trung tâm trên khắp thế giới, các sự kiện kết nối mạng, thảo luận nhóm và trực tiếp đến trường cũ của bạn - cựu sinh viên giữ liên lạc với WU suốt đời.

134730_RaimoRudiRumpler-6240_Studentlife.jpg

© Rumimo Raimo Rudi

Vị trí

Nhiều năm liền, Vienna sở hữu vị trí đầu bảng xếp hạng “chất lượng sống” do công ty tư vấn quốc tế Mercer đưa ra. Năm ngoái, Vienna cũng đứng đầu trong bảng xếp hạng "Các thành phố tốt nhất cho các công ty khởi nghiệp", và năm nay nó đã đứng đầu trong bảng xếp hạng "10 thành phố xanh nhất thế giới". Campus WU tọa lạc tại trung tâm của Vienna, ngay cạnh công viên Prater, một ốc đảo xanh 6 km² ở giữa thành phố. Campus WU tự hào có kiến trúc hiện đại, nhiều khu vực giao tiếp cho những ý tưởng xuất sắc và nhiều địa điểm ăn uống. Khuôn viên trường đầy màu sắc, độc đáo gần như là một thành phố nhỏ đối với chính nó. Với những lợi thế này, WU gây được nhiều sự chú ý trên trường quốc tế.

Panoramic view of the Campus WU

Địa điểm

Vienna

WU (Vienna University of Economics and Business)

Address
WU Vienna University of Economics and Business
Welthandelsplatz 1
1020 Vienna

1020 Vienna, Vienna, Áo
Điện thoại
+43 1 313360

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận