WU Executive Academy - Vienna University of Economics and Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Đại học Kinh tế và WU Executive Academy Vienna - WU Executive Academy Trường đại học kinh doanh hàng đầu Châu Âu

Đại học Kinh tế và Kinh doanh Vienna (WU) là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới và bao gồm danh mục chương trình của mình trong lĩnh vực giáo dục điều hành tại WU Executive Academy . Chúng bao gồm các chương trình MBA và thạc sĩ luật, bằng đại học về quản trị kinh doanh, các chương trình đại học, chương trình tùy chỉnh và các chương trình mở. WU Executive Academy ngày nay là một trong những nhà cung cấp giáo dục thường xuyên hàng đầu ở Trung và Đông Âu.

Chất lượng tuyệt vời

Là một phần của WU, WU Executive Academy công nhận cho AACSB (Hiệp hội nâng cao các trường kinh doanh) và EQUIS (Hệ thống cải tiến chất lượng châu Âu). Ngoài ra, chất lượng của các chương trình MBA đã được trao bằng khen của Hiệp hội MBA (Hiệp hội MBA). Ngoài WU, ít hơn 75 trường kinh doanh trên toàn thế giới và chỉ có hai trường trong thế giới nói tiếng Đức đáp ứng các yêu cầu chất lượng cao của cả ba cơ quan công nhận.

Giảng viên xuất sắc

Các chương trình giáo dục điều hành của WU Executive Academy chỉ giảng dạy cho các giáo sư được quốc tế công nhận và những người quản lý hàng đầu từ lĩnh vực này. Chúng truyền tải những phát hiện khoa học mới nhất và các công cụ quản lý có liên quan đến thực hành mở rộng. Đối với các chương trình của chúng tôi, chúng tôi đã có thể thu hút các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới như người nói.

Nhân viên điều hành và tiềm năng cao từ hơn 85 quốc gia

Hơn 2.200 giám đốc điều hành, chuyên gia và tiềm năng cao từ hơn 85 quốc gia được đào tạo và đào tạo mỗi năm trong các chương trình. Các chuyến đi và khóa học đang diễn ra tại hơn 15 quốc gia và trên 3 châu lục.

WU Executive Club - Câu lạc bộ cựu sinh viên

Cựu sinh viên của chúng tôi sống theo nguyên tắc "học tập suốt đời" và biết tầm quan trọng của việc luôn được cập nhật. Họ cũng có kiến ​​thức kỹ thuật và kỹ năng lãnh đạo xuất sắc.

Cơ sở hạ tầng tối ưu

Khuôn viên trường WU cung cấp 23.000 sinh viên và 1.500 nhân viên để làm việc, nghiên cứu, học hỏi và giảng dạy, cũng như các điều kiện khung tối ưu cho việc giảng dạy và nghiên cứu. Nó cũng tự hào có một vị trí trung tâm với các liên kết giao thông tuyệt vời và biên giới một trong những khu vực giải trí lớn nhất ở Vienna.

Là một người tham gia vào các chương trình giáo dục thường xuyên của chúng tôi, bạn được hưởng lợi từ việc sử dụng các phương pháp giảng dạy và công nghệ và cơ sở hạ tầng mới nhất được thiết kế đặc biệt cho giáo dục điều hành.

Địa điểm

Leopoldstadt

Address
Welthandelspl. 1, Gebäude EA
1020 Leopoldstadt, Vienna, Áo

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Chứng nhận