University of Salzburg

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Thưa sinh viên!

Chào mừng tại Đại học Paris của Salzburg, nghiên cứu lý tưởng! Salzburg là một vì cảnh quan của nó đẹp trên dãy núi Alps phía tây bắc, nhiều di tích lịch sử và lễ hội trong những thành phố xinh đẹp và hấp dẫn nhất trên thế giới. Đại học nhúng hoàn toàn với các tòa nhà kiến ​​trúc thú vị của mình trong bầu không khí của thành phố. Salzburg là một thị trấn đại học với truyền thống. Hoàng tử Đức Tổng Giám Mục Paris Lodron, trùng tên của trường đại học, thành lập năm 1622. Ngày nay nó bao gồm bốn khoa, với khoảng 18.000 sinh viên và 2.800 nhân viên. Đó là một trung tâm nghiên cứu sáng tạo và tích hợp chặt chẽ vào đời sống văn hóa và kinh tế của Salzburg. Với mạng lưới quốc gia và quốc tế, nó là một trung tâm kiến ​​thức hiện đại ở trung tâm của châu Âu. Đại học Salzburg cung cấp cho sinh viên một loạt các khóa học với tỷ lệ cân bằng của giáo viên cho học sinh. Nó đã đề ra ưu tiên nghiên cứu rõ ràng, tạo ra một kế hoạch phát triển cho tương lai và bây giờ được đánh dấu bằng một sự phát triển liên tục để hỗ trợ các nhu cầu ngày càng mới.

Reinhard Heinisch, Trưởng phòng Khoa học Chính trị, thay mặt Hiệu trưởng, Giáo sư Heinrich Schmidinger.

TỔ CHỨC VÀ CƠ CẤU

Các trường đại học là một trong những người sử dụng lao lớn nhất trong cả nước và một gói kích thích kinh tế lớn cho địa điểm kinh doanh Salzburg. Đứng đầu là Hiệu trưởng, Hiệu trưởng, Hội đồng Đại học và Thượng viện. Các trường đại học được chia thành các khoa, phòng ban, Trường Giáo dục, tập trung, tổ chức khác trong nghiên cứu và giảng dạy và cơ sở vật chất hành chính theo kế hoạch tổ chức của mình.

Khoa Thần học

Khoa Thần học là lâu đời nhất trong bốn khoa của Đại học Salzburg và ngày trở lại vào 1622 năm Nó hiện bao gồm bốn bộ phận. Nó hiện đang được cung cấp bảy nghiên cứu. Các giảng viên là một trong số những người khác xác định bằng cách liên ngành, trong đó đặc biệt cam kết giảng dạy và nghiên cứu. Một điểm mới nữa là chủ đề Intercultural Thần học và Nghiên cứu Tôn giáo, trong đó có tính đến các thay đổi chính trị-xã hội.

Khoa Luật

Tại Khoa Luật của năm nghiên cứu có thể được ghi danh. Từ năm 2004, lĩnh vực Luật học tập và kinh doanh được cung cấp tại tập trung cùng, bây giờ nghiên cứu này bao gồm gần như là nhiều sinh viên như luật học nghiên cứu. Luật mạng tri thức, kinh doanh và nơi làm việc là tiếp xúc với nền kinh tế.

Văn hóa và Khoa học Xã hội Khoa

Khoa văn hóa và Khoa học Xã hội là giảng viên lớn nhất ở Salzburg. Nó bao gồm mười hai bộ phận và cung cấp hơn 30 nghiên cứu. giáo viên Sinh viên có mười đối tượng để lựa chọn, trong đó có nhiều ngôn ngữ hoặc môn lịch sử. Năm 2012, cựu đào tạo giáo viên và giáo viên đã được hiệp nhất trong các trường mới thành lập Giáo dục và chuyên môn hoá nó và mở rộng. Điểm đặc biệt là bậc thầy liên ngành của chương trình nghiên cứu Liên minh châu Âu, mà còn bao gồm cả, khoa học chính trị pháp lý và kinh tế ngoài các khoa học nhân văn.

Khoa Khoa học

Khoa học Tự nhiên là giảng viên trường đại học lớn thứ hai. Do định hướng khoa học nhiều của họ, nó có tỷ lệ cao nhất trong một phần tài trợ từ bên ngoài tại các trường đại học. Tại Khoa có tám phòng ban trong đó cung cấp Bảy lĩnh vực nghiên cứu. Nó có thể được đăng ký, trong đó có hai nghiên cứu kỹ thuật, nghiên cứu Kỹ thuật được cung cấp như một chương trình văn bằng kép với Trường Đại học Kỹ thuật Munich. Đặc biệt quan trọng là đào tạo giáo viên trong các ngành khoa học tự nhiên.

Địa điểm

Salzburg

Address
Kapitelgasse 4-6
5020 Salzburg, Salzburg, Áo

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn