IMC University of Applied Sciences Krems

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Nghiên cứu Nghệ thuật Khoa học Ứng dụng: Sinh viên của chúng tôi định hình tương lai.

IMC Fachhochschule Krems được coi là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng hiện đại nhất và quốc tế nhất ở Áo. Hiện tại, cả chương trình toàn thời gian và bán thời gian, 28 chương trình cấp bằng sáng tạo về kinh tế và số hóa đang diễn ra

Chuyển giao kiến ​​thức trực tiếp

Khóa đào tạo tại IMC FH Krems đặc biệt thiết thực và được đặc trưng bởi việc giảng dạy về lãnh đạo và kỹ năng mềm, một loạt các ngoại ngữ và công việc liên quan đến dự án trong các nhóm quản lý và tiếp xúc trực tiếp với giáo viên. IMC FH Krems đặc biệt quan tâm đến việc chuyển giao kiến ​​thức trực tiếp và thu thập kiến ​​thức bền vững cho sinh viên. Một nhóm chuyên gia giáo sư quốc tế với nguyện vọng chất lượng cao và giáo dục thúc đẩy sinh viên tốt nhất và chuẩn bị cho họ một sự nghiệp quốc tế. Thông qua học tập tương tác, trao đổi trực tiếp và trao đổi cá nhân giữa sinh viên và giáo viên, các chương trình đối tác quốc tế với các trường đại học, các viện nghiên cứu và các công ty, cũng như một chương trình giải trí toàn diện tại một trong những khu vực bình dị nhất của Áo, học tại IMC FH Krems.

Sống quốc tế

Tại IMC FH Krems, quốc tế là hiển nhiên trên cơ sở hàng ngày: tiếp xúc thường xuyên với hơn 140 trường đại học đối tác, nhiều chương trình đối tác tích cực, cũng như các sinh viên, đến từ 50 quốc gia khác nhau. Intercultural trao đổi kinh nghiệm, thực tập ở nước ngoài, tham gia vào các dự án nghiên cứu quốc tế và các bài giảng của các biên tập viên quốc tế và các giáo sư thỉnh giảng chỉ đơn giản là một phần của nó. Ngoài ra, ngôn ngữ của các bài giảng là tiếng Anh trong khoảng một nửa của tất cả các chương trình nghiên cứu, đó là rất hấp dẫn cho cả hai sinh viên Áo và quốc tế.

Con đường sự nghiệp bắt đầu ở Krems

Liên kết chặt chẽ việc giảng dạy, nghiên cứu và kinh doanh là một trong những mối quan tâm chính của IMC FH Krems. IMC FH Krems không chỉ là trung tâm đào tạo học thuật mà còn liên tục tìm kiếm sự hợp tác với nghiên cứu và kinh doanh. Vì vậy, Đại học Khoa học Ứng dụng đóng góp đáng kể vào thực tế là các sinh viên phù hợp với thị trường việc làm: 90% tất cả sinh viên đã có một công việc cố định trong vòng ba tháng sau khi tốt nghiệp.

Địa điểm

Krems an der Donau

IMC Krems

Address
IMC Fachhochschule Krems
IMC University of Applied Sciences Krems
Piaristengasse 1

A-3500 Krems an der Donau, Hạ Áo, Áo
Điện thoại
+43 2732 8020