Carinthia University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Kể từ khi thành lập, FH Kärnten đã phát triển thành một tổ chức giáo dục độc đáo ở Carinthia. Due to the constant further development of the study programs of Carinthia University of Applied Sciences and intensive cooperation with industry and science, FH students are sure to have a future-oriented education.

FH Kärnten sống theo mô hình phù hợp thực tế ngay lập tức. Principal and part-time employees, as well as guest lecturers from industry, ensure interdisciplinary, internationally oriented university education. Currently, around 30-degree programs are offered in the fields of technology, health, and social affairs, as well as economics.

7 lý do để học tại FH Kärnten

Mặt đối mặt

Chúng tôi được biết đến với bầu không khí cởi mở và gia đình của chúng tôi. Tại trường đại học của chúng tôi, tầm quan trọng lớn gắn liền với sự chung sống cá nhân của sinh viên, nhân viên và giáo sư. Các nhóm làm việc nhỏ cho phép hỗ trợ cá nhân.

Quốc tế

Chúng tôi là một trường đại học với định hướng quốc tế. Carinthia University of Applied Sciences hợp tác với hơn 160 trường đại học trên toàn thế giới. Quốc tế vô cùng, nằm ở giao điểm của ba nền văn hóa ở vùng Alps-Adriatic, rất gần với Ý và Slovenia, nó cung cấp cho sinh viên trong nước và quốc tế những điều kiện tuyệt vời để học đa ngôn ngữ.

Định hướng thực hành

Sự kết hợp giữa học tập và thực hành đảm bảo chất lượng giảng dạy và nghiên cứu. Điều này được cung cấp bởi nhiều khách quốc tế và giáo viên bán thời gian của chúng tôi từ ngành công nghiệp và kinh doanh. Hợp tác với các công ty trong và ngoài nước không chỉ đảm bảo một loạt các khóa học định hướng thực hành mà còn đảm bảo bí quyết khoa học.

Định hướng tương lai và bền vững

Các khóa học đổi mới của nghiên cứu tiên tiến làm cho Carinthia University of Applied Sciences trở thành nơi trưng bày cho nghiên cứu và phát triển bền vững. Các chủ đề đầy hứa hẹn trong tất cả các lĩnh vực nghiên cứu đóng một vai trò quan trọng.

Thiên nhiên độc đáo, văn hóa và lối sống

Học tập tại Carinthia thật thú vị! Trường đại học đắm mình trong những ngọn núi, thung lũng và hồ nước bình dị. Có rất nhiều lựa chọn về thể thao và cơ hội giải trí vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Phong cảnh Carinthian đẹp như tranh vẽ đảm bảo chất lượng cuộc sống độc đáo xung quanh việc học của bạn.

Không khí sáng tạo, trẻ trung và năng động

Ngoài các nghiên cứu của họ, các mạng lưới trẻ, năng động cung cấp các cơ hội hoàn hảo để có được chỗ đứng trong lĩnh vực khởi nghiệp. Các trung tâm tư duy, vườn ươm, hội thảo đổi mới hấp dẫn và nhiều sự kiện quy tụ các sinh viên từ FH Kärnten và các doanh nhân trong khu vực và cho phép họ tìm hiểu nhau ở giai đoạn đầu cho các dự án chung trong tương lai.

Sự kết hợp làm cho nó

Ở đâu và trên hết, những gì bạn muốn học muốn được suy nghĩ kỹ. Carinthia University of Applied Sciences đưa ra lựa chọn rất dễ dàng: Tại đây, bạn sẽ tìm thấy sự kết hợp độc đáo của một loạt các nghiên cứu thú vị và định hướng thực hành và chất lượng cuộc sống vô song.

Nghiên cứu tại chức

Đào tạo tại chức là chìa khóa để lập kế hoạch nghề nghiệp cá nhân. Là một sinh viên tại Carinthia University of Applied Sciences , chương trình giảng dạy của bạn được tổ chức theo cách mà bạn có thể điều hòa việc học và công việc của mình.

125800_pexels-photo-1438072.jpegBuro Mill Years / Pexels

Mô hình

Carinthia University of Applied Sciences là một trường đại học năng động và đối thoại cho các ngành khoa học ứng dụng có nguồn gốc khu vực và định hướng quốc tế. Nó hoạt động trong các lĩnh vực y tế và xã hội, công nghệ và kinh tế. Nhiệm vụ cốt lõi của nó là trong các lĩnh vực học tập và giảng dạy, áp dụng cho nghiên cứu, chuyển giao kiến thức và giáo dục thêm.

Tầm nhìn

"Chúng tôi muốn định vị mình là một trường đại học trong giảng dạy và nghiên cứu ứng dụng trong các lĩnh vực cốt lõi của chúng tôi về các vấn đề công nghệ, kinh doanh, y tế và xã hội ở vị trí hàng đầu của các trường đại học Áo!"

Điều lệ đa dạng

Hiến chương Đa dạng là một sáng kiến nhằm thúc đẩy sự đánh giá cao của tất cả các thành viên trong xã hội - bất kể giới tính, tuổi tác, chủng tộc và màu da, khuynh hướng tình dục, tôn giáo và tín ngưỡng, và khuyết tật về thể chất hoặc tinh thần. Hiến chương về sự đa dạng là một cam kết công khai, tự nguyện. Nó dựa trên sự thừa nhận rằng sự đa dạng là một đặc điểm thiết yếu của châu Âu - lịch sử cũng như xã hội của nó. Nó nhìn thấy và đánh giá cao những lợi ích và cơ hội mà sự đa dạng mang lại.

Quản trị đại học

Carinthia University of Applied Sciences được thành lập năm 1995 dưới hình thức pháp lý của một hiệp hội với tư cách là người vận chuyển các chương trình nghiên cứu Fachhochschule tại Carinthia. Trụ sở của hiệp hội là ở Spittal an der Drau. Kể từ đầu năm 2002, Đại học Carinthia - Tổ chức từ thiện tư nhân là nhà tài trợ và duy trì các chương trình cấp bằng FH.

Nền tảng tư nhân được tài trợ bởi sự đóng góp của chính phủ liên bang, bang Carinthia và cộng đồng Villach, Spittal / Drau, Klagenfurt và Feldkirchen. Ngoài ra, phí thành viên của hiệp hội, đã trở thành một trong 15 người sáng lập, cũng như quyên góp và tiền thu được từ các sự kiện, góp phần tài trợ cho hoạt động của tổ chức.

Liên kết giữa nhân viên và chủ lao động

Chúng tôi không chỉ chịu trách nhiệm cho hành động của mình, mà còn cho những gì chúng tôi không làm. (Moliere)

Hội đồng công trình là mối liên kết giữa người lao động và người sử dụng lao động. Nhiệm vụ là hoạt động như một trung gian hòa giải, nhưng cũng hoạt động như một cửa hàng một cửa. Nhóm hội đồng công trình hiện tại hài hòa và bổ sung tốt và sẵn sàng thực hiện các mối quan tâm cho tất cả các đồng nghiệp tích cực.

Một hội đồng làm việc được bầu có thể - dựa trên sự đoàn kết trong lực lượng lao động - chủ động và nhất quán giải quyết và đại diện cho mối quan tâm của các đồng nghiệp. Ngoài "kinh doanh cốt lõi", đại diện của nhân viên đối với người sử dụng lao động Fachhochschule Kärnten, hội đồng công trình, cũng quan tâm đến việc thúc đẩy lợi ích kinh tế, xã hội, sức khỏe và văn hóa của nhân viên.

Địa điểm

Feldkirch

Address
Hauptplatz 12
A-9560 Feldkirch, Vorarlberg, Áo

Klagenfurt

Address
Primoschgasse 8-10
Klagenfurt, Carinthia, Áo

Dân làng

Address
Europastraße 4
Dân làng, Carinthia, Áo

Spittal an der Drau

Address
Villacher Straße 1
Spittal an der Drau, Carinthia, Áo

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn