Mente Argentina

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Có trụ sở tại Buenos Aires, Argentina Mente là một tổ chức được thành lập để cung cấp các cơ hội giáo dục quốc tế và hỗ trợ cá nhân chất lượng hàng đầu cho sinh viên quốc tế thông qua các chương trình ngâm cá nhân năng động. Chúng tôi cố gắng cung cấp lập trình sáng tạo cho phép học sinh để thưởng thức Argentina trong một thời gian cách độc đáo và khác biệt, đồng thời, tạo điều kiện cho thành tích học tập và phát huy năng lực toàn cầu và phát triển cá nhân.

Hôm nay, Mente Argentina là tổ chức dẫn đầu trong nghiên cứu ở nước ngoài, tiếng Tây Ban Nha, thực tập và chương trình tình nguyện tại Argentina.

Cho dù đó là học tập cho một học kỳ, theo đuổi một mức độ lớn, thực tập với một tổ chức Argentina hoặc tham gia vào một khóa học ngắn hạn vui vẻ, chương trình Mente Argentina 's được thiết kế cho những sinh viên muốn trải nghiệm Argentina từ góc độ địa phương. Khám phá Argentina, làm những gì bạn thích nhất, và bắt tay vào cuộc hành trình khó quên này với Mente Argentina!

Tại sao chọn Mente Argentina?

Mente Argentina được công nhận là tổ chức hàng đầu và lớn nhất ở Study Abroad, Tây Ban Nha, thực tập và chương trình tình nguyện tại Argentina. Là một tổ chức hàng đầu tại Argentina, Mente Argentina đã phát triển nhiều cách khác nhau để hỗ trợ sinh viên quốc tế khi họ di chuyển trong nhiều thách thức - học thuật, tài chính, và văn hóa - về việc đến Argentina để nghiên cứu, kinh nghiệm, học hỏi và phát triển.

Với Mente Argentina, bạn được tự do để tập trung vào được một học sinh, nâng cao kỹ năng ngôn ngữ tiếng Tây Ban Nha, đạt được năng lực toàn cầu, và tận hưởng một thành phố thế giới năng động. Sinh viên của chúng tôi không chỉ chứng kiến ​​nền văn hóa khác, mà còn tích cực tham gia trải nghiệm và trong cách người Argentina của cuộc sống thông qua một cách tiếp cận dựa trên ngâm.

Ở đây tại Mente, chúng tôi yêu Argentina và cung cấp kinh nghiệm giáo dục quốc tế cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Niềm đam mê này được trực tiếp chuyển thành chương trình của chúng tôi và các dịch vụ độc đáo, chúng tôi cung cấp. Như chúng tôi cung cấp các chương trình duy nhất ở Argentina, chúng tôi có rất nhiều kiến ​​thức chuyên ngành của địa phương chúng tôi rất nhiệt tình về việc chia sẻ với các thành viên của chúng tôi.

Bằng cách lựa chọn Mente Argentina, bạn đã có một đối tác địa phương thực cho một trải nghiệm tích cực và bổ ích tại Buenos Aires, Argentina.

Địa điểm

Thủ đô

Address
Mente Argentina
Av. Santa Fe 3192 4"B"

Thủ đô, Thủ đô, Argentina