WISP - Nghiên cứu Quốc tế về Tâm lý học Warsaw là một chương trình thạc sĩ 5 năm (trong tiếng Ba Lan: pháp sư) về tâm lý học. Chúng tôi cung cấp cho bạn cơ hội trải nghiệm sự kết hợp độc đáo giữa giáo dục quy mô nhỏ được cá nhân hóa trong một môi trường rất quốc tế. Các sinh viên WISP hiện tại đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau và đề cập đến sự kết hợp toàn cầu này như một cái gì đó mà họ đánh giá rất cao.

Với chỉ khoảng 150 học sinh trong toàn bộ chương trình, quy mô lớp học nhỏ với trung bình từ 20 đến 25 học sinh. Điều này làm cho nó có thể cho bạn để tương tác với các giáo sư và các sinh viên khác cá nhân. Học sinh WISP đánh giá cao khí hậu cá nhân, dễ chịu và tương tác này vì nó mời gọi và khuyến khích họ tham gia tích cực vào các lớp học và trong quá trình học nói chung, thay vì là một người nghe thụ động trong một nhóm lớn. Một minh họa tốt về cách tiếp cận cá nhân tại WISP là các giáo sư và nhân viên hành chính thường biết học sinh bằng tên của họ.

Nhìn chung, khoảng 120 giáo sư đang giảng dạy tại WISP, trong đó gần một phần ba đang đến thăm các giáo sư nước ngoài , đến từ các nước như Mỹ, Canada, Đức, Thụy Sĩ, Hà Lan, Anh, Pháp, Úc, Thụy Điển, Áo, Israel, v.v. .

WISP mời bạn phát triển bản thân và trở thành một nhà tâm lý học trong một môi trường học tập rất kích thích mà bạn không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Thủ tục nộp đơn

Bạn gửi (mang hoặc gửi) cho chúng tôi một số giấy tờ, đăng ký vào hệ thống Internet của chúng tôi và thanh toán phí đăng ký cho quá trình tuyển dụng.

Chúng tôi tổ chức một cuộc phỏng vấn cho bạn (đối với cuộc phỏng vấn, bạn chuẩn bị MỘT cuốn sách từ danh sách mà chúng tôi xuất bản trên trang web của chúng tôi). Trong trường hợp thí sinh từ nước ngoài, có thể tiến hành phỏng vấn qua teleconference.

Nếu bạn được chấp nhận, bạn sẽ phải cung cấp một số giấy tờ khác.

Học phí

  • EU / EFTA (bao gồm Ba Lan): 3950 EUR / năm
  • Phi EU / EFTA: 4950 EUR / năm
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
Khóa học này là ở trường
Duration
5 năm
Toàn thời gian
Price
3,950 EUR
- EU / EFTA (bao gồm Ba Lan); 4.950 EUR - Không thuộc EU / EFTA
Theo địa điểm
Theo ngày