Truyền thông thời trang MA

Chung

Chương trình mô tả

Tổng quan về nhiên

MA Fashion Communication cho phép các chuyên gia và sinh viên sau đại học bước vào thế giới Thời trang thông qua một loạt các mô-đun tập trung vào các kịch bản trong quá khứ, hiện tại và tương lai của ngành thời trang rộng lớn hơn. Học sinh sẽ tham gia vào một nền giáo dục được liên kết với Nhà xuất bản Conde Nast cung cấp quyền truy cập và hỗ trợ độc quyền chưa từng có trong các cơ sở học tập khác.

Khóa học này được thiết kế đặc biệt để cung cấp cơ hội cho những cá nhân muốn gia nhập ngành thời trang, những người có thể không có kiến thức trước và / hoặc kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên môn và đa dạng này. Khóa học cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến thức có thể chuyển nhượng có thể được áp dụng cho một loạt các cơ hội nghề nghiệp và Pathways . Tập trung vào truyền thông của thời trang và thương hiệu, khóa học tạo điều kiện cho các cơ hội giao tiếp ở các định dạng trực quan, bằng lời nói và bằng văn bản, tận dụng kiến thức học tập và chuyên môn trước đây.

MA này là bằng cấp được quốc tế công nhận bởi Đại học Buckingham, trị giá 180 tín chỉ ở QCF cấp 7.123222_2N5A2896-2_568x379.jpg

Cấu trúc khóa học

Bạn sẽ học khóa học này với nhà cung cấp giáo dục thời trang duy nhất ở Anh hoạt động trong ngành công nghiệp thời trang. Môi trường độc đáo này cung cấp cho bạn một góc nhìn từ trong ra ngoài để học các hoạt động bên trong của giao tiếp thời trang dưới mọi hình thức và cách các ngành công nghiệp sáng tạo hoạt động, cũng như có quyền truy cập vào một loạt các chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

Với các diễn giả hàng tuần đại diện cho một loạt các ngành nghề trong ngành công nghiệp thời trang và sáng tạo, bạn sẽ được học trực tiếp từ các học giả và học viên có kinh nghiệm cao.

Thuật ngữ đầu tiên của chương trình MA khám phá những thay đổi đỉnh cao trong văn hóa thời trang và cũng tạo điều kiện cho sự phát triển của sự nhạy cảm thị giác và kỹ năng giao tiếp. Các kiến thức và kỹ năng có được sẽ hỗ trợ và củng cố nghiên cứu bằng cách cung cấp bối cảnh và nhận thức có giá trị về thời trang như một hình thức giao tiếp.

Thuật ngữ thứ hai nhằm mục đích thu hút trí tưởng tượng, sáng tạo và tầm nhìn xa của bạn - bạn được yêu cầu tưởng tượng lại ngành công nghiệp thời trang, đặt câu hỏi về thời trang sẽ được trải nghiệm, sử dụng và mục đích như thế nào trong môi trường tương lai.

Thuật ngữ thứ ba phát triển các kỹ năng hợp tác và sự khéo léo với việc giới thiệu một dự án tập trung vào ngành và cũng xem xét và khám phá một số vấn đề đạo đức phức tạp mà ngành thời trang hiện nay phải đối mặt. Một yếu tố chính của trải nghiệm học tập là để bạn đặt câu hỏi về vai trò tiềm năng của chính bạn trong ngành thời trang và phản ánh về những gì và làm thế nào bạn có thể tạo ra tác động tích cực hoặc đóng góp thông qua lĩnh vực chuyên gia mà bạn đã chọn.

Thuật ngữ cuối cùng củng cố các khía cạnh chính của nghiên cứu trước đó, đồng thời cho phép bạn phát triển các chủ đề, ý tưởng và hình thức truyền thông thời trang của riêng bạn trong chuyên môn đã chọn. Dự án thời trang cuối cùng là cơ hội để bạn trình bày một nhóm công việc được hỗ trợ bởi một luận án thể hiện khả năng học tập, suy nghĩ độc lập và năng lực sáng tạo của bạn.

Điểm nổi bật của khóa học bao gồm:

 • Tiếp cận với các cố vấn ngành công nghiệp chuyên nghiệp cả từ Condé Nast và ngành công nghiệp thời trang rộng lớn hơn
 • Loa công nghiệp xuất sắc
 • Tư vấn nghề nghiệp
 • Truy cập vào Nhà Vogue và Lưu trữ Vogue

Mô-đun:

 • Truyền thông thương hiệu
 • Thời trang tưởng tượng lại
 • Nghiên cứu sáng tạo: Thị trường thời trang
 • Hợp tác sáng tạo: Truyền thông thời trang ứng dụng
 • Dự án truyền thông thời trang cuối cùng123283_2E104868-394B-4930-9976-AF4D3EBBDFA3.jpg

Lệ phí và tài trợ

£ 28,368 (bao gồm VAT)

Trả học phí:

 • Để xác nhận và đảm bảo một vị trí trong khóa học này, sinh viên sẽ được yêu cầu trả một khoản tiền gửi với số tiền 1.200 bảng tại thời điểm nhận được lời đề nghị từ chúng tôi.
 • Sinh viên Vương quốc Anh / EU có thể trả học phí theo từng đợt trong suốt cả năm.
 • Sinh viên quốc tế sẽ được yêu cầu thanh toán toàn bộ học phí trước khi đến Trường và trước vấn đề CAS.

Bursaries và tài trợ thay thế:

 • Không có tài trợ hoặc lựa chọn tài trợ hiện có sẵn cho khóa học này.

Chi phí khóa học bổ sung:

 • Có một chuyến đi du học tùy chọn ở nước ngoài không được bao gồm trong học phí. Điều này diễn ra vào mùa xuân và thông tin thêm được cung cấp ngay từ đầu của khóa học.

Học tập và sinh sống tại London

 • Để biết thông tin về việc học tập tại Luân Đôn và chi phí này có thể là bao nhiêu, vui lòng truy cập trang web Living in London của chúng tôi.
 • Để biết thông tin về chỗ ở trong khi bạn học tại Condé Nast College, vui lòng truy cập trang web Hướng dẫn chỗ ở của chúng tôi.

Tuyển sinh và yêu cầu đầu vào

Các yêu cầu đầu vào tiêu chuẩn cho khóa học này là:

 • Bằng danh dự, tốt nhất là từ 2: 1 trở lên, hoặc bằng cấp tương đương của EU / quốc tế.
 • Từ 18 tuổi trở lên vào ngày đầu tiên của khóa học

Công nhận các bài học kinh nghiệm trước (APEL)

Các ứng dụng được chào đón từ những người không đáp ứng các yêu cầu đầu vào tiêu chuẩn nếu họ có thể thể hiện rộng rãi các kỹ năng và năng lực cần thiết cho nghiên cứu học thuật ở cấp độ sau đại học. Học tập có liên quan đã diễn ra thông qua một loạt các kinh nghiệm, thường không có cấu trúc, cá nhân và vô thức đạt được, có thể bằng với việc học được thực hiện bởi các sinh viên theo các khóa học truyền thống thông qua giáo dục chính quy. Các ứng viên đặc biệt không đáp ứng các yêu cầu đầu vào tiêu chuẩn vẫn có thể được xem xét thông qua APEL. Các nhóm tuyển sinh và học thuật sẽ xem xét từng ứng dụng cho thấy sức mạnh đặc biệt và bằng chứng thay thế, có thể bao gồm:

 • Kinh nghiệm làm việc
 • Các khóa học không được công nhận
 • Đọc và nghiên cứu sâu rộng
 • Chất lượng, mức độ phù hợp và độ tin cậy của tuyên bố cá nhân
 • Một tài liệu tham khảo học thuật hoặc chuyên nghiệp đặc biệt mạnh mẽ
 • HOẶC sự kết hợp của những

Mỗi ứng dụng sẽ được xem xét theo giá trị riêng của nó nhưng chúng tôi không thể đảm bảo một đề nghị trong từng trường hợp.

Yêu cầu tiếng Anh

 • IELTS cấp 6.5 trở lên hoặc tương đương Kiểm tra tiếng Anh an toàn (SELT)
 • Thông tin đầy đủ có thể được tìm thấy trên trang web Sinh viên Quốc tế của chúng tôi.

Tiêu chí lựa chọn

Chúng tôi chọn ứng viên theo tiềm năng và khả năng hiện tại trong các lĩnh vực sau:

 • Có thể chứng minh một bản sắc cá nhân mạnh mẽ
 • Cho thấy tiềm năng để hưởng lợi từ khóa học
 • Có kỹ năng giao tiếp tuyệt vời
 • Thể hiện động lực và cam kết

Làm thế nào để đăng ký Chương trình truyền thông thời trang MA

Tất cả các ứng viên được yêu cầu hoàn thành mẫu đơn trực tuyến bằng nút Đăng ký ngay và gửi một trong các cách sau:

 • Một danh mục đầu tư phù hợp
 • Một tác phẩm viết
 • Hoàn thành thử thách đại học

Ứng viên thành công sẽ được mời đến một cuộc phỏng vấn với một thành viên của nhóm học tập.

Để biết thêm thông tin có thể được tìm thấy trên trang web của trường đại học .

Nghề nghiệp và phát triển nghề nghiệp

Trường Cao đẳng Thời trang Condé Nast

Trong suốt kinh nghiệm học tập, bạn được khuyến khích phát triển các liên kết ngành của riêng mình và tìm một vị trí tiềm năng đóng góp cho việc học tập và phát triển nghề nghiệp của bạn, đồng thời mở rộng kiến thức về vai trò và nghề nghiệp cụ thể.

Sự phát triển cá nhân và chuyên nghiệp của sinh viên là sự tập trung liên tục trong suốt nghiên cứu và hình thành một khía cạnh quan trọng trong quá trình tìm nguồn cung ứng các vị trí tiềm năng và xác định nghề nghiệp tương lai trong ngành thời trang.

Trong những năm gần đây, những tiến bộ công nghệ đã thúc đẩy những cơ hội mới trong truyền thông thời trang và giờ đây có vô số cơ hội nghề nghiệp đa dạng và thú vị trong cả xuất bản và truyền thông thương hiệu. Ranh giới giữa bán sản phẩm thương mại và tạo nội dung truyền thông đã bị phá vỡ để tạo ra một cảnh quan sáng tạo thú vị cho truyền thông trên tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp thời trang và lối sống dẫn đến cơ hội việc làm ngày càng rộng.123295_SuzyMenkeswiththestudents.jpg

Tại sao học với Condé Nast College?

Bạn sẽ học khóa học này với nhà cung cấp giáo dục thời trang duy nhất ở Anh hoạt động trong ngành công nghiệp thời trang. Môi trường độc đáo này cung cấp cho bạn một góc nhìn từ trong ra ngoài về hoạt động bên trong của truyền thông thời trang dưới mọi hình thức, cũng như cách các ngành công nghiệp sáng tạo vận hành. Bạn sẽ có quyền truy cập duy nhất vào một loạt các chuyên gia trong lĩnh vực của họ.

Với các diễn giả hàng tuần đại diện cho một loạt các ngành nghề trong ngành công nghiệp thời trang và sáng tạo, bạn sẽ được học trực tiếp từ các học giả và học viên có kinh nghiệm cao.

Khuôn viên của bạn

Condé Nast College nằm trong một tòa nhà hiện đại ở trung tâm của trung tâm văn hóa và sáng tạo của London, Soho. Được bao quanh bởi nhiều nhà làm phim, thời trang và truyền thông cung cấp cho bạn cơ hội vô song cho các trải nghiệm kết nối và văn hóa chuyên nghiệp. Trường chỉ cách Trụ sở Quốc tế Condé Nast, cũng như Nhà Vogue mang tính biểu tượng, mà sinh viên của chúng tôi ghé thăm như một phần của việc tiếp xúc với thế giới chuyên nghiệp.

Ai dạy tại trường cao đẳng Condé Nast?

Nhóm học thuật tại Condé Nast College cung cấp một nền tảng kiến thức và nền tảng đa dạng của ngành công nghiệp thời trang rộng lớn hơn. Liên kết cá nhân và tiếp tục nghiên cứu cung cấp cập nhật liên tục từ trong ngành công nghiệp thời trang và hơn thế nữa. Văn hóa và phong cách giảng dạy được thiết kế để nâng cao quan điểm cá nhân về ngành thời trang và đặt câu hỏi về truyền thông thời trang, phương pháp và tương lai của nó trong khi hỗ trợ và phát triển các bộ kỹ năng và phong cách cá nhân.

Trong khóa học của bạn, bạn sẽ được giảng dạy bởi một loạt các nhân viên học tập của chúng tôi cũng như các vị khách trong ngành và các giảng viên thỉnh giảng.

Một số diễn giả trong ngành trước đây của chúng tôi bao gồm: Tommy Hilfiger, Tory Burch và Victoria Beckham để đặt tên cho một số ít.

Cập nhật lần cuối Tháng 10 2019

Giới thiệu về trường

The Condé Nast College is an important starting point for those who want to be tomorrow’s stars of the fashion industry. With outstanding resources, modern facilities and access to experts from the wo ... Đọc thêm

The Condé Nast College is an important starting point for those who want to be tomorrow’s stars of the fashion industry. With outstanding resources, modern facilities and access to experts from the worlds of fashion, style and luxury, the College prepares its students to work in all areas of this exciting and innovative industry. Đọc ít hơn