Triết lý của MRes

Chung

Chương trình mô tả

Các M.Res. Bằng cấp (Master of Research) là một bằng cấp được giảng dạy và nghiên cứu kết hợp, trong đó bạn có một mô-đun được dạy nâng cao trong 'Siêu hình học' (nghiên cứu về bản chất của yêu cầu triết học) được các nhân viên khác nhau trong chương trình giảng dạy. Bạn sẽ viết một bài luận văn (khoảng 20.000 từ) và cũng trải qua đào tạo nghiên cứu, được đánh giá bởi danh mục đầu tư. Sự tập trung vào siêu hình học là duy nhất đối với Keele và tạo nên một khóa học hấp dẫn vì các nhân viên khác nhau sẽ dạy cho bạn những quan điểm rất khác nhau về bản chất của việc tìm hiểu triết học. Bằng cấp này là lý tưởng cho những sinh viên muốn tự do viết luận văn về một chủ đề mà họ lựa chọn, đồng thời nhận được sự hướng dẫn mong đợi từ một bậc thầy được dạy.

Các chủ đề hiện đang hoặc gần đây được nghiên cứu tại Keele tại M.Res., M.Phil. hoặc trình độ tiến sĩ bao gồm:

  • Triết lý lịch sử của Collingwood
  • Davidson, Rorty, và vấn đề về nguyên nhân tâm thần
  • Panpsychism trong triết học phân tích đương đại của tâm trí
  • Tiến bộ triết học: khả năng và bản chất của nó
  • Chủ nghĩa duy tâm siêu việt của Kant và quy luật tự nhiên

Chúng tôi luôn sẵn sàng giám sát các luận văn liên quan đến thế mạnh nghiên cứu chính của chúng tôi, đó là: triết học Kant (tất cả các khía cạnh); siêu hình học; triết lý của tâm trí và hành động; Gỗ ghép; Cơn thịnh nộ. Chúng tôi cũng sẽ xem xét các đề xuất trong các lĩnh vực lịch sử triết học; triết học chính trị; triết lý môi trường; siêu hình học; triết học đạo đức, đặc biệt, đạo đức chuẩn tắc và siêu hình; và nhiều lĩnh vực triết học khác.

Cấu trúc khóa học

Bạn sẽ có ba mô-đun cốt lõi bắt buộc được thiết kế để trang bị cho bạn các kỹ năng bổ sung trong nghiên cứu. Chúng bao gồm Siêu hình học, Triết học về Khoa học Xã hội và Định hướng Nghiên cứu Cá nhân trong Triết học. Để tốt nghiệp với bằng MRes, bạn phải làm luận án về một chủ đề trong Triết học. Các chủ đề cho công việc được đánh giá cho tất cả các mô-đun, bao gồm 'Luận án', sẽ được sinh viên chọn theo hướng dẫn của người giám sát luận án và người triệu tập mô-đun.

Giảng dạy và đánh giá

Chương trình được đánh giá chủ yếu thông qua bài viết, các bài tiểu luận chính về các chủ đề cụ thể và luận văn. Công việc bằng văn bản cho phép đánh giá sự hiểu biết của bạn về nội dung mô-đun; và cũng cho phép đánh giá khả năng phân tích của bạn và đánh giá của bạn về các cuộc tranh luận, lập luận hoặc ý tưởng cụ thể.

Yêu cầu nhập học

Sinh viên nên có một mức độ tốt, tối thiểu 2: 2, từ một tổ chức trao giải ở Vương quốc Anh, hoặc tương đương. Không cần thiết phải giữ bằng cấp trong triết học. Đối với những sinh viên không đáp ứng yêu cầu này, kinh nghiệm làm việc có liên quan hoặc bằng chứng kinh nghiệm trong lĩnh vực này, có thể được coi là một giải pháp thay thế.

Yêu cầu đầu vào tiếng Anh cho sinh viên quốc tế

Học sinh mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ đầu tiên được yêu cầu thực hiện một trong những bài kiểm tra tiếng Anh được quốc tế công nhận như IELTS học thuật hoặc bằng cấp tiếng Anh tương đương. Mức đầu vào tối thiểu là IELTS 6.5 với tối thiểu 5,5 điểm trong mỗi bài kiểm tra phụ, hoặc điểm kiểm tra tiếng Anh tương đương.

Tuyển dụng

Bằng cấp này là một nền tảng tuyệt vời cho công việc tiến sĩ (Tiến sĩ), vì vậy một số sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ tiếp tục với bằng tiến sĩ tại Keele hoặc một trường đại học khác. Bằng cấp cung cấp sự chuẩn bị tuyệt vời như là một phần của sự phát triển cá nhân và nghề nghiệp, vì vậy sinh viên tốt nghiệp có thể theo đuổi nhiều con đường sự nghiệp, bao gồm giảng dạy, CNTT, tài chính, phát triển tài sản, y tế hoặc ngân hàng. Triết học dạy các kỹ năng chuyển nhượng trực tiếp và nhà tuyển dụng đã nhận ra giá trị của việc tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ngành Triết học, họ có thể sử dụng các kỹ năng phê phán và phân tích, tính hợp lý và tính hợp lý, hiểu, độc đáo và kỹ năng giao tiếp và tranh luận bằng miệng.

Cập nhật lần cuối Tháng Hai 2019

Giới thiệu về trường

Whether you’re considering a foundation course or an undergraduate degree, a master's or a PhD, Keele is a place where students thrive - we're proud to be joint No.1 in England for Course Satisfaction ... Đọc thêm

Whether you’re considering a foundation course or an undergraduate degree, a master's or a PhD, Keele is a place where students thrive - we're proud to be joint No.1 in England for Course Satisfaction in the Guardian University League Table 2019, in addition to having been ranked No.1 in England for student satisfaction in the 2018 National Student Survey, of broad-based universities. We were also awarded Gold in the recent Teaching Excellence Framework. Đọc ít hơn