Trực quan MA

Chung

Có sẵn 3 địa điểm

Chương trình mô tả

Trực quan

Suy nghĩ trực quan

Vai trò chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế liên tục thay đổi. Thiết kế hiện đại phải bao gồm vật lý truyền thống, cũng như phương tiện kỹ thuật số mới. Càng ngày, các công ty càng khám phá ra giá trị của thiết kế trải nghiệm trong việc truyền tải thông điệp thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ và để thu hút khách hàng và người dùng của họ thông qua các điểm tiếp xúc kỹ thuật số. Trong khi nhiều kinh nghiệm hoạt động trên nhiều giác quan, thì điều quan trọng nhất là trực quan - thể hiện giao tiếp trực quan hiệu quả rất quan trọng để trải nghiệm thiết kế.

Trong hình ảnh của chúng tôi

Khóa học này sẽ tập trung vào nhận thức quan trọng về sự cân bằng giữa các cân nhắc sáng tạo, thương mại và kinh doanh, để phát triển các câu chuyện trực quan bằng nhiều công cụ và yếu tố đồ họa. Bạn cũng sẽ tạo ra bản tóm tắt cho các dự án hướng nghiên cứu và phương pháp tiếp cận sáng tạo để kinh doanh. Các mô-đun sẽ nhấn mạnh vai trò thay đổi của nhà thiết kế trong phạm vi của quy trình thuật toán làm trung gian cho các tương tác của chúng ta trong không gian kỹ thuật số, trong đó tư duy thích ứng và sáng tạo nội dung lấy con người làm trung tâm là tiền tệ thực sự của các nhà thiết kế đương đại.

Sự thật:

 • Bằng cấp: Thạc sỹ Văn học (MA)
 • Cơ sở: Berlin
 • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
 • Học kỳ bắt đầu: Học kỳ mùa đông: Tháng 9
 • Số lượng học kỳ: 2 học kỳ (bằng một năm)
 • Loại chương trình: Toàn thời gian
 • Số tín chỉ: 60 ECTS
 • Điểm nổi bật:
  • Tập trung vào phát triển cá nhân trong các nhóm học tập nhỏ và bầu không khí cá nhân. Tự do sáng tạo, thiết bị chuyên nghiệp, và các dự án thực tế. Giảng dạy bởi các giảng viên nổi tiếng từ ngành công nghiệp sáng tạo.
 • Học phí:
 • Ứng viên EU: 13.000 € trong một năm
 • Ứng viên không thuộc EU: 14.300 € trong một năm

Điều gì làm cho nó nổi bật để học tại University of Applied Sciences Europe ?

University of Applied Sciences Europe được nhà nước công nhận, đã nhận được nhiều giải thưởng và là nhà lãnh đạo trên toàn thế giới trong số các trường đại học với cách tiếp cận quốc tế.

Ở đây bạn học trong các khóa học nhỏ, vì vậy bạn nhận được hỗ trợ cá nhân và liên hệ cá nhân với các giáo sư của chúng tôi. Tất cả các giảng viên của chúng tôi là những chuyên gia thành công trong thế giới nghệ thuật và thiết kế.

Bên cạnh lý thuyết, nghiên cứu của bạn chứa các dự án thực tế. Các khóa học liên ngành cho phép bạn xác định nội dung học tập của mình. Khuôn viên của chúng tôi cung cấp các thiết bị hiện đại, bao gồm các studio ảnh, phòng tối, bể bơi Mac, v.v. Các chuyến du ngoạn tự nguyện cho bạn cơ hội nhìn thấy New York, Iceland, Việt Nam, Paris và các điểm đến khác và làm việc với các kỹ năng của bạn ở đó.

Học tập tại University of Applied Sciences Europe tại Đức

Chúng tôi nhấn mạnh vào quốc tế. Đó là lý do tại sao chúng tôi được xếp hạng trong số 25 người biểu diễn hàng đầu về khả năng di chuyển của sinh viên và định hướng quốc tế trên toàn thế giới (U-Multirank 2016). Nhiều sinh viên quốc tế của chúng tôi đến từ khắp nơi trên thế giới để theo đuổi một văn bằng tiếng Đức có giá trị cao (được nhà nước và ZEvA công nhận) hoàn toàn được dạy bằng tiếng Anh.

Đức, được biết đến là đất nước của những nhà đổi mới, là nơi hoàn hảo để lấy bằng của bạn. Đức là một quốc gia đặc biệt an toàn và đáng sống với học phí tương đối thấp và chi phí sinh hoạt phải chăng. Hơn nữa, Berlin được biết đến là thủ đô sáng tạo của châu Âu, là thỏi nam châm cho các nghệ sĩ và "nơi trở thành" cho các nhà thiết kế.

Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyến khích sinh viên quốc tế đến đây và học tập với chúng tôi. Bạn có thể áp dụng với bằng cấp quốc gia của bạn bây giờ. Sau đó chúng tôi sẽ xem xét ứng dụng của bạn và hướng dẫn bạn trong suốt quá trình.

Làm việc trong thời gian học

Chúng tôi muốn nghiên cứu của bạn phù hợp hoàn hảo với cuộc sống của bạn. Đó là lý do tại sao các bài giảng cho sinh viên đại học được lên lịch trong học kỳ vào chiều thứ Tư cho đến thứ Sáu và / hoặc chiều thứ Bảy. Đó là cách bạn có thể điều hòa công việc bán thời gian với việc học tập dễ dàng hơn.

Nhưng đừng coi thường công tác chuẩn bị và theo dõi một khóa học toàn thời gian ngụ ý.

Chương trình - các khóa học liên ngành, các dự án và nhiều hơn nữa

Trực quan

Tại University of Applied Sciences Europe , bạn sẽ có cơ hội duy nhất để đưa các kỹ năng thiết kế của bạn đến một môi trường đa văn hóa và đa ngành sôi động. Bạn sẽ tham gia vào các khóa học xoay quanh thiết kế hình ảnh, minh họa, sáng tạo hình ảnh kỹ thuật số, nhiếp ảnh, kiểu chữ đương đại, tạo ra các tạo tác truyền thông, xây dựng các nguyên mẫu tương tác, thiết kế nhận diện thương hiệu, quản lý thiết kế đổi mới và nghiên cứu thiết kế.

Các cơ hội nghề nghiệp

Ngành công nghiệp thiết kế quốc tế đang tìm kiếm tài năng cũng thành thạo trong việc cung cấp các giao diện người dùng (UI) có chức năng và vui vẻ vì nó tạo ra trải nghiệm người dùng bền vững (UX). Kỹ năng hợp nhất trong thiết kế hình ảnh tiên tiến cùng với các phương pháp được áp dụng trong kịch bản thiết kế lấy người dùng làm trung tâm là cốt lõi của Visual

Các lĩnh vực điển hình của công việc bao gồm:

 • Nhà thiết kế hình ảnh và kinh nghiệm
 • Nhà thiết kế thương hiệu
 • Nhà thiết kế dịch vụ
 • Kinh nghiệm thiết kế
 • Nhà phát triển thiết kế sản phẩm
 • Chiến lược gia thiết kế
 • Giám đốc sáng tạo và doanh nhân
 • Nhà thiết kế sáng tạo
 • Các studio và trung tâm nghiên cứu chuyên nghiệp

Ứng dụng cho nghệ thuật

Chúng tôi rất vui vì bạn quan tâm đến chương trình học thạc sĩ tại University of Applied Sciences Europe . Để được chấp nhận vào chương trình học thạc sĩ tại trường đại học của chúng tôi, trước tiên bạn phải thực hiện một số yêu cầu nhất định. Tất cả mọi thứ bạn cần biết được liệt kê dưới đây. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào, Văn phòng Hướng dẫn Sinh viên của chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ.

Bạn có thể nộp đơn trước một năm cho học kỳ bắt đầu mong muốn của bạn. Hạn chót nộp đơn cho học kỳ mùa đông là ngày 15 tháng 8 (Không thuộc EU: ngày 15 tháng 6) hàng năm. Sau thời hạn này, sẽ có một thủ tục danh sách chờ cho các địa điểm học tập có sẵn mỗi học kỳ. Nếu bạn đã có visa sinh viên hợp lệ cho Đức, bạn có thể nộp đơn trong thời hạn nộp đơn chính thức.

Vui lòng chuyển tiếp đơn đăng ký của bạn từ bây giờ cho học kỳ mùa hè và mùa đông 2019.

Thủ tục nhập học

Quy trình đăng ký

 1. Đơn đăng ký của bạn: Để nộp đơn, bạn phải nộp đơn đăng ký trực tuyến đã hoàn thành, sơ yếu lý lịch của bạn, thư xin việc (khoảng 1 đến 1,5 trang DIN A4), cộng với bằng tốt nghiệp trung học đủ điều kiện cho bạn vào đại học.
 2. Phí đăng ký (chỉ dành cho công dân ngoài EU): Để kiểm tra điều kiện học tập của bạn tại UE và để bắt đầu quy trình đăng ký, chúng tôi yêu cầu bạn trả phí nộp đơn một lần là 50 €. Khi khoản phí này được nhận, chúng tôi sẽ đánh giá thêm đơn đăng ký của bạn và sẽ hoàn trả lại cho bạn trực tiếp.
 3. Phỏng vấn: Nếu các thành viên của ủy ban tuyển chọn của chúng tôi đồng ý rằng bạn là một ứng cử viên đầy triển vọng, chúng tôi sẽ gọi cho bạn để kiểm tra đầu vào sau đó là một cuộc phỏng vấn. Sau này, chúng tôi sẽ cho bạn biết ngay nếu bạn đã được chấp nhận.
 4. Phí đặt chỗ (chỉ dành cho công dân ngoài EU): Một khi bạn được chấp nhận là sinh viên, bạn sẽ được yêu cầu trả một khoản phí đặt phòng là 3.000 €. Phí đặt chỗ là một khoản thanh toán một lần sẽ đảm bảo vị trí của bạn và sẽ được khấu trừ vào tổng chi phí của chương trình.
 5. Thư nhập học: Một khi chúng tôi đã nhận được hợp đồng đã ký của bạn và phí đặt phòng là 3.000 €, chúng tôi sẽ cấp thư nhập học của bạn. Điều này là bắt buộc cho đơn xin thị thực của bạn.

Phỏng vấn

Khi chúng tôi đã xem xét đơn đăng ký của bạn, bạn sẽ nhận được lời mời phỏng vấn và sẽ được yêu cầu cung cấp đề xuất bằng văn bản cho luận án thạc sĩ.

Vui lòng mang theo cuộc phỏng vấn:

 • Sơ yếu lý lịch của bạn trong một định dạng bảng.
 • Bằng cử nhân, bảng điểm và danh mục đầu tư với khoảng 20 ví dụ về công việc nghệ thuật của bạn.
 • Đề xuất cho một luận án thạc sĩ tiềm năng đại khái phác thảo ra. Đề xuất nên bao gồm khoảng. 5 trang DIN có kích thước A4, bao gồm hình ảnh và các nội dung sau: tiêu đề, mô tả ngắn gọn về chủ đề, ý nghĩa nghệ thuật và học thuật của dự án, phương pháp có thể và tài nguyên để hiện thực hóa.

Cuộc phỏng vấn sẽ kéo dài khoảng 45 phút và bao gồm một cuộc nói chuyện cá nhân với ít nhất hai đại diện cấp cao của trường đại học của chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội trình bày đề xuất và danh mục đầu tư của bạn. Nếu chúng tôi có tất cả các tài liệu cần thiết, bạn sẽ nhận được kết quả của cuộc phỏng vấn ngay sau đó.

Nếu bạn ở nước ngoài, bạn có thể tham dự cuộc phỏng vấn qua Skype.

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Giới thiệu về trường

Private and state-accredited: The University of Applied Sciences Europe (UE) educates tomorrow's designers and decision-makers in the areas of business, sports, media & event and art & design. ... Đọc thêm

Private and state-accredited: The University of Applied Sciences Europe (UE) educates tomorrow's designers and decision-makers in the areas of business, sports, media & event and art & design. The students become part of an innovative and international network, representing more than 100 nations at the UE campuses in Berlin, Hamburg and Iserlohn. Đọc ít hơn
Berlin , Iserlohn , Hamburg + 2 Hơn Ít hơn