Thạc sĩ nghệ thuật trong quản lý dịch vụ ăn uống và chế độ ăn uống (MAFMD)
University of Southern California Leonard Davis School of Gerontology
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Los Angeles, Hoa Kỳ
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Học từ xa, Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
32 giờ
Nhịp độ
Toàn thời gian, Bán thời gian
Học phí
USD 2.137 *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* mỗi đơn vị cộng với phí cho tất cả sinh viên, bất kể vị trí
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Thạc sĩ nghệ thuật về quản lý dịch vụ ăn uống và chế độ ăn uống sẽ chuẩn bị cho sinh viên truyền đạt các nguyên tắc và thực hành về dinh dưỡng tuổi thọ liên quan đến sức khỏe và tuổi thọ cũng như đánh giá các nguyên tắc và thực hành liên quan đến sức khỏe. Vào cuối chương trình này, sinh viên tốt nghiệp sẽ có thể thực hiện các phương pháp hay nhất trong quản lý nhân sự liên quan đến hệ thống dịch vụ thực phẩm và tham gia Kỳ thi cấp chứng chỉ quốc gia cho Hội đồng quản lý chế độ ăn uống (CBDM).
Được thiết kế cho
- Các nhà lãnh đạo tương lai trong quản lý dịch vụ thực phẩm
- Những cá nhân quan tâm đến sự nghiệp với tư cách là người quản lý chế độ ăn uống (CDM)
- Những người quan tâm đến sức khỏe sải dài, tuổi thọ, sức khỏe, dinh dưỡng và ăn kiêng
Tuyển sinh
Học bổng và tài trợ
Chương trình giảng dạy
Chương trình học (32 đơn vị)
- GERO 488: Thực phẩm, Văn hóa, Bệnh tật và Tuổi thọ ở Ý và Địa Trung Hải (4 chiếc)
- GERO 500: Viễn cảnh về một xã hội đang thay đổi: Giới thiệu về sự lão hóa (4 đơn vị)
- GERO 512: Truyền thông dinh dưỡng và sức khỏe (2 đơn vị)
- GERO 515: Sản xuất thực phẩm và quản lý dịch vụ ăn uống (4 đơn vị)
- GERO 567: Phòng chống các bệnh mãn tính thông qua dinh dưỡng, hoạt động thể chất và thay đổi lối sống (4 đơn vị)
- GERO 577: Dịch vụ ăn uống và Sinh hoạt cao cấp (2 chiếc)
- GERO 578 Quản lý doanh thu cho cuộc sống cao cấp (2 đơn vị)
- GERO 591 Field Practice (4 đơn vị)
- Hội thảo Nghiên cứu Đa ngành GERO 592 về Lão hóa (2 đơn vị)
- GERO 593: Phương pháp nghiên cứu (4 đơn vị)
Kết quả chương trình
- Cung cấp vị trí dẫn đầu trong các hệ thống dịch vụ thực phẩm và quá trình lão hóa bằng cách sử dụng nghiên cứu dựa trên bằng chứng và các phương pháp hay nhất và tham gia kỳ thi CDM.
- Giao tiếp hiệu quả với, tư vấn và giáo dục các nhóm dân cư đa dạng về thực phẩm và sự phù hợp với xã hội và văn hóa của nó bằng cách tiếp cận lấy con người làm trung tâm.
- Hiểu được tầm quan trọng của các khía cạnh sinh học, tâm lý và xã hội của quá trình lão hóa, đặc biệt là khi chúng liên quan đến sản xuất và tiêu thụ thực phẩm.
- Thực hành các khuôn khổ cơ bản và các mô hình y tế công cộng sử dụng tư duy hệ thống và các thực hành tốt nhất trong sản xuất và an toàn thực phẩm.
- Sản xuất và đánh giá các thực đơn phức tạp và xây dựng công thức một cách độc lập.
- Hiểu các khía cạnh của các chức năng khách sạn sống cao cấp khi chúng liên quan đến dịch vụ ăn uống.
Cơ hội nghề nghiệp
Quản lý dịch vụ ăn uống trong:
- Cơ sở chăm sóc sức khỏe
- Trường học
- Cộng đồng sống cao cấp
- Sức khỏe công ty