Thạc sĩ khoa học về an toàn thực phẩm và kỹ thuật chất lượng
University Of Debrecen
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* mỗi năm học
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Kỷ luật học thuật: Khoa học nông nghiệp
Bằng cấp: Thạc sĩ Khoa học (ThS)
Trình độ chuyên môn: Kỹ sư chất lượng và an toàn thực phẩm
Thời lượng: 4 học kỳ
Tín dụng thu được: Bằng thạc sĩ yêu cầu hoàn thành 120 tín chỉ (ETC).
Mục tiêu của chương trình: Thạc sĩ về chất lượng và an toàn thực phẩm được thiết kế để phát triển kiến thức đại học của bạn và cải thiện nó thông qua ứng dụng và nghiên cứu. Lĩnh vực khoa học thực phẩm rất rộng và chương trình phản ánh sự đa dạng này, tập trung vào chất lượng nguyên liệu, công nghệ chế biến, phân tích chất lượng và đảm bảo chất lượng.
Yêu cầu về ngôn ngữ: Trình độ tiếng Anh (TOEFL 547 / IELTS 6.0 / kiểm tra miệng)
Yêu cầu đầu vào: Bằng cử nhân về kỹ thuật thực phẩm, kỹ thuật hóa học, khoa học sinh học, nông học.
Bài giảng: 49% Thực hành: 51%
Các môn học chính thường bao gồm (danh sách này là chỉ định và có thể thay đổi): Lý thuyết về đo lường và thiết kế thử nghiệm, kỳ vọng về thực phẩm, bảo vệ người tiêu dùng, kỹ thuật tách, chất lượng và an toàn trong công nghệ thực phẩm (trong thực tế), tiếp thị thực phẩm, cơ bản về thực phẩm Vi sinh, Quản lý và Truyền thông, Phương pháp quang phổ, Khoa học dinh dưỡng, Sinh học tế bào phân tử thiết yếu, Các khía cạnh vi sinh của chất lượng và an toàn thực phẩm, Kiểm soát chất lượng, Quản lý chất lượng, Quy định sản xuất thực phẩm, Chất lượng và an toàn, Độc chất thực phẩm, Phương pháp phân tích chất lượng và Kiểm toán trong chuỗi thực phẩm, truy xuất nguồn gốc trong chuỗi thực phẩm, Quản lý và kinh tế công nghiệp thực phẩm, X quang trong ngành công nghiệp thực phẩm, Phương pháp phân tích và vi sinh, Phân tích rủi ro an toàn và chất lượng thực phẩm, Lưu biến trong thử nghiệm thực phẩm, Thực tập luận án, Thực hành: Sinh viên nên hoàn thành một thực hành 4 tuần. Triển vọng nghề nghiệp: Thạc sĩ có thể tiến tới nghiên cứu tiến sĩ hoặc tìm việc làm trong nghiên cứu khoa học thực phẩm và dinh dưỡng, giảng dạy, tư vấn hoặc các ngành dựa trên khoa học khác của ngành khoa học thực phẩm.
Lệ phí: Phí đăng ký 150 USD, phí thủ tục nhập cảnh 350 USD
Học phí: 7.500 USD / năm