Thạc sĩ Quốc tế về Khoa học Thực phẩm về Sáng tạo và Tính xác thực
Free University of Bozen-Bolzano
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Bolzano, Ý
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
2 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
EUR 1.350 / per year
Hạn nộp hồ sơ
07 May 2024
ngày bắt đầu sớm nhất
Sep 2024
Giới thiệu
Hỏi chúng tôi một câu hỏi trên WhatsApp
Chương trình thạc sĩ hai năm này cung cấp cho bạn kiến thức vững chắc về những thách thức hiện tại và tương lai trong khoa học thực phẩm, kết hợp sự đổi mới và tính xác thực và mang đến cho bạn cơ hội tương tác chặt chẽ với ngành công nghiệp thực phẩm. Chương trình này là một sáng kiến chung với các trường Đại học Parma và Udine , được biết đến trên toàn thế giới vì sự xuất sắc trong giáo dục đại học trong lĩnh vực khoa học thực phẩm.
Mô tả khóa học
Khóa học nhằm mục đích đào tạo các chuyên gia có khả năng làm việc tự tin trong các lĩnh vực khoa học thực phẩm, chẳng hạn như công nghệ, kỹ thuật, vi sinh, hóa học và tính bền vững.
Sau năm đầu tiên, bạn có thể chọn giữa năm cấu hình khác nhau:
- Kỹ thuật ứng dụng và di truyền học
- Quản lý và chất lượng thực phẩm
- Khoa học dinh dưỡng
- Hóa học thực phẩm
- Bao bì thực phẩm
Hai bài học thứ hai được cung cấp trong quan hệ đối tác, tương ứng, với Đại học Cork, Ireland và Đại học Kỹ thuật Munich, Đức . Học sinh sẽ có cơ hội dành tối đa hai học kỳ tại một trong những tổ chức đối tác châu Âu này.
Chương trình này được hỗ trợ bởi các ngành công nghiệp thuộc AssoImprenditori Alto Adige - sezione Alimentari - và Südtiroler Bauernbund - Unione Agricoltori e Col activatori Diretti Sudtirolesi. Sự hợp tác này sẽ cho phép sinh viên viết luận văn nghiên cứu với sự dạy kèm chung từ cả trường đại học và ngành công nghiệp thực phẩm.
Các công ty tham gia gồm có: Assolatte, Barilla, Consorzio Gorgonzola, Consorzio Grana Padano, Consorzio Parmigiano Reggiano, Consorzio Prosciutto di San Daniele, Consorzio Montasio, Consorzio Montasio, Consorzio Montasio degli Industriali, Sản phẩm VOG và Zuegg.
Trong nháy mắt
- Bằng cấp: LM-70
- Số tín chỉ ECTS: 120
- Thời lượng của khóa học: 2 năm
- Các khóa học sẽ được dạy bằng: Tiếng Anh
- Địa điểm có sẵn: 30 EU 5 không phải của EU
- Trại: Bozen-Bolzano
- Học phí: € 1347,50 mỗi năm
Cấu trúc của khóa học
Năm đầu tiên chủ yếu bao gồm các mô-đun về Công nghệ thực phẩm và Vi sinh thực phẩm, phổ biến cho tất cả các bài học. Từ năm thứ hai trở đi, các mô-đun trở nên cụ thể cho hồ sơ được chọn. Bạn sẽ có thể chọn từ năm hồ sơ và một loạt các mô-đun để tùy chỉnh khóa học của bạn.
Chương trình trao đổi và thực tập
Hiện tại, chúng tôi cung cấp các chương trình trao đổi với gần 20 trường đại học đối tác trên toàn thế giới như một phần của mạng lưới hợp tác rộng lớn với các ngành công nghiệp ở Ý và nước ngoài, nơi bạn có thể hoàn thành khóa thực tập của mình. Đặc biệt, thạc sĩ này có mối quan hệ hợp tác với Đại học College Cork, Ireland, và Đại học Kỹ thuật Munich, Đức, hai nhà lãnh đạo toàn cầu về khoa học thực phẩm.
Triển vọng việc làm
Sinh viên tốt nghiệp của chương trình được bố trí vào các công ty trong ngành công nghiệp thực phẩm, và chuyên về nghiên cứu và phát triển; chế biến thức ăn; thiết kế và phát triển sản phẩm; quản lý và kiểm soát quá trình chế biến thực phẩm; công nghệ tự động hóa thực phẩm; sự phát triển của các phương pháp đảm bảo tính xác thực của thực phẩm; kiểm soát chất lượng; và phát triển các quy trình đổi mới để nâng cao giá trị dinh dưỡng của thực phẩm và tính bền vững của chuỗi thực phẩm.
Khóa học cung cấp cho sinh viên các công cụ để theo đuổi sự nghiệp tư vấn hoặc làm việc với vai trò quản lý, chủ yếu trong các ngành công nghiệp thực phẩm và trong các công ty liên kết chuỗi cung ứng thực phẩm, từ sản xuất đến lưu trữ và phân phối, bao gồm cả các nhà bán lẻ quy mô lớn, và các trung tâm công và tư dành riêng cho việc lập kế hoạch, quản lý và cải tiến các quy trình. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thiết kế và đổi mới tất cả các quy trình và sản phẩm thực phẩm để đảm bảo và nâng cao chất lượng cảm quan, dinh dưỡng và bền vững của chuỗi thực phẩm.
Ứng dụng
Để được nhận vào khóa học, bạn sẽ được yêu cầu nộp chứng chỉ trình độ B2 về tiếng Anh. Nếu bạn không có chứng chỉ ngôn ngữ chính thức, bạn có thể tham dự một kỳ thi ngôn ngữ tại trường của chúng tôi.
Thông tin chi tiết về chương trình học có thể được tìm thấy trong bản tuyên ngôn nghiên cứu, trong đó có thông tin về kế hoạch học tập, yêu cầu nhập học, yêu cầu ngôn ngữ, quy trình đăng ký, thủ tục nhập học, ghi danh và học phí.
Tiêu chí lựa chọn
Các lớp từ bằng cử nhân (Cử nhân hoặc tương đương).
Không có kỳ thi tuyển sinh hoặc phỏng vấn.
Tuyển sinh
Chương trình giảng dạy
Năm đầu tiên chủ yếu bao gồm các mô-đun về Công nghệ thực phẩm và Vi sinh thực phẩm , những nội dung chung cho tất cả các lộ trình học tập. Từ năm thứ hai trở đi, các mô-đun sẽ trở nên cụ thể cho hồ sơ đã chọn và bạn sẽ có thể chọn trong số bốn hồ sơ và một loạt các khóa học lựa chọn miễn phí để tùy chỉnh chương trình học của mình.
Trong kế hoạch học tập, bạn có thể tìm thấy trường đại học đối tác của các khóa học mà bạn quan tâm. Thay vào đó, trong phần cung cấp khóa học, bạn có thể tìm thấy mô tả khóa học.
Năm thứ nhất (tại unibz)
- Đổi mới và tính xác thực trong chế biến thực phẩm
- Thực phẩm mớiĐổi mới và tính xác thực cho các sản phẩm của nhà máy rượu
- Quá trình lên men làm công cụ chế biến thực phẩm và đồ uống truyền thống và sáng tạo
- Hóa học môi trường hướng tới chế biến thực phẩm
- Quản lý chuỗi giá trị thực phẩm
- Ứng dụng máy tính trong khoa học thực phẩm
- Động học phản ứng trong chế biến thực phẩm
- Đánh giá chất lượng và tính xác thực của thực phẩm
- Các vi khuẩn khởi đầu và chức năng cho sự đổi mới, tính xác thực và trạng thái khỏe mạnh
- Các vi sinh vật khởi đầu tự nhiên cho sự đổi mới và tính xác thực
- Trục thực phẩm-con người điều khiển hệ vi sinh vật đường ruột
Năm thứ 2 - Lộ trình “Kỹ thuật thực phẩm ứng dụng” (tại unibz)
- Thiết bị chế biến thực phẩm
- Công nghệ chế biến thực phẩm tiên tiến
- Cảm biến và cảm biến sinh học cho các ứng dụng nông nghiệp thực phẩm
- Các khóa học lựa chọn miễn phí*
- Luận án
Năm thứ 2 - Con đường “Quản lý và kiểm soát chất lượng thực phẩm” (tại Đại học Udine)
- Kỹ thuật chuẩn bị mẫu nâng cao và phân tích các chất gây ô nhiễm thực phẩm
- Hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm
- Cấu trúc và tính chất vật lý của thực phẩm
- Các khóa học lựa chọn miễn phí*
- Luận án
Năm thứ 2 - Con đường “Khoa học dinh dưỡng” (tại Đại học Parma)
- Dinh duong cua con nguoi
- Dinh dưỡng con người ứng dụng
- Vi sinh công nghiệp để cải thiện chất lượng thực phẩm
- Các khóa học lựa chọn miễn phí*
- Luận án
Năm thứ 2 - Lộ trình “Hóa thực phẩm” (tại Đại học Cork)
- Hoạt động di chuyển 1
- Hoạt động di chuyển 2
- Hoạt động di chuyển 3
- Các khóa học lựa chọn miễn phí*
- Luận án
Các khóa học lựa chọn miễn phí*
Học sinh có thể chọn các khóa học theo ý thích của mình. Hàng năm Khoa công bố danh sách các khóa học tự do lựa chọn được cung cấp.
Chương trình trao đổi và thực tập
Hiện tại, chúng tôi cung cấp các chương trình trao đổi với gần 20 trường đại học đối tác trên toàn thế giới như một phần của mạng lưới hợp tác rộng lớn với các ngành công nghiệp ở Ý và nước ngoài, nơi bạn có thể hoàn thành chương trình thực tập của mình. Đặc biệt, bậc thầy này có quan hệ đối tác với Đại học Cork, Ireland và Đại học Kỹ thuật Munich, Đức, hai nhà lãnh đạo toàn cầu về khoa học thực phẩm.
Bộ sưu tập
Học phí chương trình
Cơ hội nghề nghiệp
Sinh viên tốt nghiệp của chương trình được bố trí vào các công ty trong ngành công nghiệp thực phẩm và chuyên về nghiên cứu và phát triển; chế biến thức ăn; thiết kế và phát triển sản phẩm; quản lý, kiểm soát quá trình chế biến thực phẩm; công nghệ tự động hóa thực phẩm; phát triển các phương pháp đảm bảo tính xác thực của thực phẩm; kiểm soát chất lượng; và phát triển các quy trình đổi mới nhằm nâng cao giá trị dinh dưỡng của thực phẩm và tính bền vững của chuỗi thực phẩm.
Khóa học cung cấp cho sinh viên các công cụ để theo đuổi nghề tư vấn hoặc làm việc ở vai trò quản lý , chủ yếu trong ngành công nghiệp thực phẩm và trong các công ty liên kết chuỗi cung ứng thực phẩm, từ sản xuất đến lưu trữ và phân phối, bao gồm các nhà bán lẻ quy mô lớn, và các trung tâm công cộng và tư nhân dành riêng cho việc lập kế hoạch, quản lý và cải tiến các quy trình. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thiết kế và đổi mới tất cả các quy trình và sản phẩm thực phẩm để đảm bảo và nâng cao chất lượng cảm quan , dinh dưỡng và bền vững của chuỗi thực phẩm.
Chuẩn bị tốt và sẵn sàng cho thị trường việc làm. Trên trang web của AlmaLaurea, bạn có thể kiểm tra dữ liệu thống kê về sự hài lòng của sinh viên tốt nghiệp và khả năng tuyển dụng của họ.