Thạc sĩ Quản lý Quốc tế Thực phẩm & Rượu
Institut Supérieur de Marketing du Luxe - SUP de LUXE
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Paris, Pháp
Ngôn ngữ
Tiếng Anh, Người Pháp
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
1 - 2 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
EUR 19.000 / per year
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
MSc Food & Wine International Management kết hợp bí quyết ẩm thực và y học với kỹ thuật bán hàng, tiếp thị, truyền thông và phân phối toàn cầu và là một nhân tố quan trọng trong giáo dục đại học.
Bộ sưu tập
Tuyển sinh
Chương trình giảng dạy
Chương trình năm đầu tiên:
- Đạo đức và trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp
- Hệ sinh thái khởi nghiệp
- Tài chính doanh nghiệp
- Chẩn đoán chiến lược
- Hệ thống thông tin quản lý và quản lý dự án
- Tự thực hiện
- Quản lý rủi ro và tài chính quốc tế
- Kết thúc nghiên cứu luận án
- Phát triển sự nghiệp
- Số hóa thế giới xa xỉ quốc tế
- Tổ chức sự kiện sang trọng toàn cầu
- Chiến lược tiếp thị
- Buôn bán
- Kế hoạch truyền thông
- Luật tiên tiến cho các tổ chức quốc tế
Chương trình năm thứ hai:
- Thực tế kinh tế và môi trường của ẩm thực
- Chiến lược và sự phát triển của các công ty ẩm thực
- Khung pháp lý và tài chính của các công ty ẩm thực
- Hội nghị Grands Témoins
- Hội thảo
- Nhiệm vụ
- Trường hợp kinh doanh do sinh viên tự do lựa chọn nhưng được đóng khung với các cơ sở phương pháp luận
Kết quả chương trình
Chương trình nhằm mục đích:
- Truyền tất cả các kỹ năng cần thiết cho các chuyên gia tương lai trong việc tiếp thị, bán hàng và phân phối các sản phẩm cao cấp này ở Pháp và nước ngoài.
- Tạo thành một nhóm các giám đốc điều hành và doanh nhân trẻ cho ngành công nghiệp thực phẩm, ẩm thực, rượu vang và rượu mạnh, cũng như kinh doanh khách sạn và nhà hàng.