Thạc sĩ Khoa học về Khoa học và Công nghệ Thực phẩm
Curtin University
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Perth, Úc
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
2 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
AUD 38.000 / per year *
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Yêu cầu thông tin
* lệ phí năm đầu tiên
Giới thiệu
- Mã CRICOS: 064466C
- Thời lượng: 2 năm
- Mã khóa học: MC-FOODST
- Hình thức học: Toàn thời gian
- Nhập học: tháng 2, tháng 7
- Địa điểm: Perth
- Lệ phí năm đầu tiên: 38.000 đô la Úc
Mô tả khóa học
Khóa học này mở rộng việc học văn bằng tốt nghiệp để kết hợp một dự án nghiên cứu độc lập dưới sự hướng dẫn của một giám sát viên có kinh nghiệm. Để đảm bảo bạn sẵn sàng thực hiện dự án này, bạn sẽ được giới thiệu các phương pháp nghiên cứu sức khỏe và học cách đo lường, giải thích và mô tả dữ liệu một cách hiệu quả. Đó là lý tưởng cho những người muốn tăng vị thế chuyên nghiệp của họ hoặc đa dạng hóa cơ hội nghề nghiệp của họ.
Tiêu chuẩn nhập học
- Bằng cử nhân hoặc tương đương về khoa học, kỹ thuật, dinh dưỡng, sức khỏe môi trường, kinh tế gia đình, nông nghiệp hoặc các chuyên ngành phù hợp khác. Ứng viên có trình độ và kinh nghiệm khác được xem xét nhưng có thể được yêu cầu hoàn thành các đơn vị cầu nối bổ sung.
- Đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh của Curtin.
Nhận dạng chuyên nghiệp
Sinh viên tốt nghiệp đủ điều kiện để đăng ký làm thành viên của Viện Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Úc.
Tương lai của khoa học và công nghệ thực phẩm
Có một nhu cầu ngày càng tăng đối với các chuyên gia khoa học và công nghệ thực phẩm. Các nhà tuyển dụng tiềm năng bao gồm các nhà cung cấp thực phẩm, nhà sản xuất đồ uống, siêu thị, bệnh viện, hãng hàng không, tổ chức giảng dạy, phòng thí nghiệm nghiên cứu của liên bang và tiểu bang.
Ngành công nghiệp
- Đảm bảo chất lượng thực phẩm
- Vi trùng học
- Nghiên cứu và phát triển
- Bán hàng và marketing
Để biết thêm thông tin, hãy truy cập curtin.edu/msci-food