Thạc sĩ Khoa học trong dinh dưỡng
USEK - Holy Spirit University of Kaslik
Thông tin mấu chốt
Chọn địa điểm
Địa điểm cơ sở
Jounieh, Liban
Ngôn ngữ
Tiếng Anh
Hình thức học tập
Trộn lẫn
Khoảng thời gian
2 năm
Nhịp độ
Toàn thời gian
Học phí
USD 387 / per credit
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Oct 2024
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Khoa Nghệ thuật và Khoa học tại USEK, được thành lập vào năm 2019, là kết quả của việc hợp nhất Khoa Văn học, Triết học và Nhân văn, Khoa học và Âm nhạc và là một quá trình tái cấu trúc học thuật được quyết định vào năm 2017. Khoa bao gồm nhiều chương trình hỗ trợ. nghiên cứu, giảng dạy và kinh nghiệm học tập của sinh viên trong Nhân văn, Khoa học Xã hội, Nghệ thuật và Khoa học Tự nhiên, bao gồm Toán học, Máy tính và Dinh dưỡng.
Sứ mệnh
Sứ mệnh của Khoa Dinh dưỡng và Khoa học Thực phẩm tại USEK là cải thiện sức khỏe và hạnh phúc của các cá nhân và cộng đồng đa dạng tại địa phương và toàn cầu thông qua sự dẫn đầu và xuất sắc trong giáo dục, nghiên cứu, thực hành và dịch vụ dinh dưỡng và ăn kiêng.
Chương trình giảng dạy
Lõi chung
- NTR552 Dinh dưỡng Trị liệu Y tế Nâng cao
- Dinh dưỡng nâng cao NTR514: Dinh dưỡng đa lượng và vi lượng
- NTR635 Kinh tế cho Chính sách Thực phẩm và Dinh dưỡng
- Đảm bảo chất lượng và sức khỏe người tiêu dùng GAA619
Chuyên ngành
- NTR512 Quản lý Dịch vụ Thực phẩm Nâng cao
- NTR650 Nâng cao Vòng đời trong Dinh dưỡng
- NTR545 Chủ đề Nâng cao về Khoa học Thực phẩm và Dinh dưỡng
- Dịch tễ học dinh dưỡng NTR516
- Thống kê thực tế NTR696 trong Nông sản và Dinh dưỡng
- Phương pháp nghiên cứu NTR510 trong Dinh dưỡng
- Hội thảo NTR688 về Dinh dưỡng
Môn tự chọn
- NTR611 Dinh dưỡng thể thao lâm sàng
- NTR652 Tiểu đường, Rối loạn lipid máu và Béo phì
- NTR657 Xây dựng và Đánh giá các Chương trình Y tế
- GAA523 Đổi mới và Phát triển Thực phẩm
- NTR617 Nutrigenomics
- NTR658 Y tế công cộng ở Lebanon
Capstone
- NTR697 Thesis in Nutrition
Kết quả chương trình
Mục tiêu giáo dục của chương trình
- Hiểu lĩnh vực rộng lớn của khoa học dinh dưỡng cũng như các lĩnh vực hóa sinh dinh dưỡng, đánh giá dinh dưỡng và kỹ thuật nghiên cứu.
- Phát triển khả năng phân tích và áp dụng các nghiên cứu hiện tại vào thực tế và sử dụng các nguyên tắc dinh dưỡng này trong điều trị và phòng ngừa bệnh tật.
- Phát triển các kỹ năng giao tiếp bằng miệng và bằng văn bản hiệu quả để giáo dục các chuyên gia dinh dưỡng khác và những người khác nói chung.
Kết quả của Chương trình
- Áp dụng bằng chứng dựa trên nghiên cứu vào thực hành ăn kiêng.
- Cung cấp tư vấn dinh dưỡng tối ưu cho các loại khách hàng khác nhau và giới thiệu sự thay đổi hành vi trong các cơ sở y tế.
- Đánh giá và truyền đạt các xu hướng hiện tại và tương lai trong các lĩnh vực dinh dưỡng để phòng ngừa bệnh tật, nâng cao sức khỏe và thực hành quản lý.
- Phát triển các đặc điểm cá nhân và thực hiện trong các nhóm liên ngành.