Thạc sĩ Khoa học dinh dưỡng
Nakamura Gakuen University
Thông tin mấu chốt
Địa điểm cơ sở
Fukuoka, Nhật Bản
Ngôn ngữ
Yêu cầu thông tin
Hình thức học tập
Trong khuôn viên trường
Khoảng thời gian
Yêu cầu thông tin
Nhịp độ
Yêu cầu thông tin
Học phí
Yêu cầu thông tin
Hạn nộp hồ sơ
Yêu cầu thông tin
ngày bắt đầu sớm nhất
Apr 2024
học bổng
Khám phá các cơ hội học bổng để giúp tài trợ cho việc học của bạn
Giới thiệu
Trường Cao học Khoa học Dinh dưỡng, chỉ với Khóa học Thạc sĩ, mở vào năm 1990 dựa trên truyền thống lâu đời và lịch sử của những thành tựu liên quan đến thực phẩm tại Nakamura Gakuen University . Năm 2004, khóa học Tiến sĩ đầu tiên được thành lập như một cơ sở giáo dục và nghiên cứu liên quan đến dinh dưỡng ở miền Tây Nhật Bản.
Khóa học Thạc sĩ bao gồm ba lĩnh vực sau đây, cho phép sinh viên nghiên cứu khoa học dinh dưỡng mới nhất từ các khía cạnh toàn diện: Dinh dưỡng chức năng, Dinh dưỡng lâm sàng và Khoa học thực phẩm. Khóa học Tiến sĩ bao gồm ba lĩnh vực chuyên sâu tiếp nối từ Khóa học Thạc sĩ và cung cấp cho sinh viên kiến thức thậm chí còn tinh tế hơn.
Để sinh viên Cao học có được trải nghiệm thực tế bên ngoài lớp học, họ thực hiện nghiên cứu trong các lĩnh vực khác nhau trong khi liên lạc với cộng đồng địa phương, và tích cực trình bày kết quả nghiên cứu của họ tại các hội nghị và các địa điểm khác.
Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi đã tiếp tục đóng vai trò có ý nghĩa như các chuyên gia và nhà nghiên cứu trong lĩnh vực khoa học dinh dưỡng và sức khỏe, làm việc tại các trường đại học, trung học, bệnh viện, cơ sở chăm sóc và doanh nghiệp.